ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
รวมครีมบำรุงผิวหน้ากลางวัน-กลางคืน
Mon, 16 Mar 20, 10:43
Post: #1
รวมครีมบำรุงผิวหน้ากลางวัน-กลางคืน
รวมครีมบำรุงผิวหน้ากลางวัน-กลางคืน

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งพี่อยากบำรุงผิวหน้าของตนเองแต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกครีมยี่ห้อไหนดีเพราะในท้องตลาดก็มีให้เลือกเยอะมากและที่สำคัญยังมีทั้งแบบกลางวันและกลางคืนจะมีตัวไหนบ้างที่ดีกว่าเราพร้อมแล้วมาดูกันว่าเราแนะนำยี่ห้อไหนบ้าง


1.ProX by Olay Spot Fading Essence Serum[Ad]
สำหรับยี่ห้อแรกที่เราอยากแนะนำก็คือยี่ห้อนี้นั่นเองเพราะว่าซื้อขวดเดียวสามารถใช้ได้ทั้งกลางวันกลางคืนจุดเด่นก็คือมีส่วนผสมของสาหร่ายสีน้ำตาลและสารสกัดอื่นๆที่ผสมกันจนทำให้มีประสิทธิภาพช่วยในการลดเลือนฝ้าและจุดด่างกันซึ่งบางคนเป็นมานานแต่ไม่หายแต่หากใช้ยี่ห้อนี้จะลดลงตั้งแต่วันแรกที่ใช้เพราะว่าจะเข้าไปแก้ที่ต้นเหตุและได้รับความเชื่อมั่นจากแพทย์ผิวหนังอีกด้วยคุณจึงมั่นใจได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีและแก้ปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพเนื้อสัมผัสมีจุดเด่นคือซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็วและชุ่มชื้นเหมาะกับคนที่ใบหน้าหมองคล้ำและมีจุดด่างดำบนผิวหน้าอย่างมาก


2.SK-II R.N.A. Power Radical New Age[Ad]
ยี่ห้อต่อไปที่ใครๆต่างก็ชอบก็คือยี่ห้อนี้นั่นเองมีการใช้เทคโนโลยีหลายๆชนิดโดยจะช่วยในการดูแลและฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกทำให้ผิวกระชับเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่เซลล์ผิวอีกด้วยที่สำคัญหากคุณใช้เป็นประจำต่อเนื่องถึง 10 วันริ้วรอยก็จะฟื้นบำรุงผิวมีความกระชับผิวที่คุณนั้นได้รับกลับมาก็จะอ่อนยาวมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย


3.Eucerin White Therapy

ตัวต่อไปที่สำคัญก็คือเป็นทั้งครีมกลางวันและครีมกลางคืนมีส่วนช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสมีสีผิวสม่ำเสมอและดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติที่สำคัญยังมีสารที่เติมฟังข่าวได้เป็นอย่างดีกว่า Whitening โดยทั่วไปมากถึง 6 เท่าที่สำคัญแล้วยังทำให้รอยสิวดูจางลงช่วยในการลดจุดด่างดำและความหมองคล้ำกระฝ้าเพิ่มสารกันแดดอีกด้วยโดยเนื้อครีมจะสีขาวและเนื้อแน่นหากใครที่เจอแดดเป็นประจำส่งผลให้ผิวหน้าหมองคล้ำให้ลองใช้ดูคุณจะรู้สึกได้ทันทีถึงความเปลี่ยนแปลง


4.L'oreal White Perfect
ตัวนี้เชื่อได้เลยว่าหลายคนคงเคยได้ยินกันมาก่อนไม่มากก็น้อย จุดเด่นก็คือการที่มีสารกันแดด SPF 17 และยังปกป้องผิวจากรังสี UV ทำให้ผิวขาวปรับสีผิวให้สม่ำเสมอลดจุดด่างดำที่สำคัญในทีมเพลงก็ยังช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสทำให้จุดด่างดำลดลงความหมองคล้ำลดลงช่วยปรับสภาพผิวให้ดีกว่าเดิมหากภายหน้าหมองคล้ำแนะนำว่าใช้แล้วจะเห็นผลได้ทันที

5.Garnier Light Complete
อันดับต่อไปได้แก่พิมพ์กลางวันโดยความดีงามคือทานแล้วผิวหน้าจะสว่างขึ้นมีสารสกัดจากน้ำมะนาวช่วยในเรื่องของการปรับสีผิวให้สม่ำเสมอทำให้ผิวเรียบเนียนลดจุดด่างดำบนผิวและปกป้องรังสี UV ส่วนครีมกลางคืนและช่วยซ่อมแซมผิวทำให้ผิวสดใสกระจ่างใส
หากใครอยากให้ผิวขาว สุขภาพดีกว่าเดิม แนะนำให้ใช้สลีปปิ้งมาร์ค รวมไปถึงน้ำแร่ เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวหน้าแห้งเป็นขุย แนะนำเลยว่าใช้แล้วดีอย่างแน่นอน เหมาะสมกับทุกคนอย่างแท้จริง
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ข้อความในกระทู้นี้
รวมครีมบำรุงผิวหน้ากลางวัน-กลางคืน - Unyana - Mon, 16 Mar 20 10:43

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม