ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
5 สุดยอดครีมหน้าขาว ที่สาวๆ ต้องชื่นชอบ
Sat, 10 Aug 19, 20:24
Post: #1
5 สุดยอดครีมหน้าขาว ที่สาวๆ ต้องชื่นชอบ
ถ้าหากว่าเอ่ยถึงสิ่งที่หญิงสาวทุกคนนั้นปรารถนาแล้วล่ะก็ น่าจะเป็นเรื่องของผิวหน้าขาวใสนั่นเอง ผิวหน้าที่ขาวและใส จะทำให้คนที่เจอเราสดชื่นไปได้ แต่ในความเป็นจริงแล้ว การจะมีใบหน้าที่ขาวใสได้ ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายดายสักเท่าไรนัก เพราะว่าผิวคล้ำก็มีสาเหตุจากแสงแดด และการบำรุงผิวหน้าที่ไม่ถูกวิธีนั่นเอง หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่อยากให้ผิวหน้าขาวใส แนะนำเลยว่าเราจะต้องเลือกเรียกคืนความขาวด้วยครีมต่อไปนี้

1. White Radiance Brightening Intensive Lotion จาก Olay
ครีมแรกนั้นมีที่มาจากโอเลย์นั่นเอง โดยจุดเด่นก็คือ ทำให้การลบจุดด่างดำ รอยสิว รอยแผลเป็นทำแล้วได้ผล ทำให้ผิวนั้นขาว ไม่ขาวบ้างดำบ้าง หรือขาวแค่บางส่วนอย่างยี่ห้ออื่นๆ นั่นเอง เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับหญิงสาวที่มีผิวผสมหรือว่ามีผิวที่มัน นอกจากนี้ เวลาซื้อก็เหมือนซื้อหนึ่งได้ถึงสอง เพราว้าครีมชนิดนี้มีส่วนผสมของครีมกันแดดอีกด้วยนั่นเอง มีมอยเจอร์ไรซ์เซอร์ที่ช่วยในการปกป้องผิวให้กระจ่างใสได้ดังใจ
2. Crescent White Full Cycle Brightening Moisture Creme จาก Estee Lauder
หากเอ่ยชื่อเอสเต้ ก็คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก เพราะว่าเจ้าเอสเต้มีครีมบำรุงผิวที่ทำให้ผิวหน้าขาวใสได้มากเลยจริงๆ ทำให้การรับมือกับจุดด่างดำเป็นเรื่องง่าย แถมยังมีส่วนช่วยในการทำให้ผิวชุ่มชื่นกว่าเดิม ทำให้ผิวที่ไม่สว่างกลายเป็นสว่างกระจ่างใสได้ดีอีกด้วย หญิงสาวคนไหนที่อยากให้ผิวของเราสวยกว่าเดิม แนะนำว่าต้องเลือกเป็นเอสเต้จะดีที่สุด
3. White Perfect All In One Whitening SPF21 PA+++ จาก L’oreal
อันดับต่อไปสำหรับการเลือกครีม เป็นครีมหน้าขาวที่เหมาะสมกับหญิงสาวทุกคนเลยก็ว่าได้ เนื้อครีมแม้จะข้นๆ แต่ว่ามีกันแดดผสมลงไปด้วย ใครไม่อยากทาทั้งหน้าก็ลองทาแบบทั้งหน้า จะลองทาแบบเฉพาะจุดก็ได้เช่นกัน ช่วย รักษารอยสิว ทำให้รอยสิวเลือนและจางลงไปได้ หรือหากว่าใครไม่อยากให้ผิวมันก็งดใช้ตรงจุดที่เป็นทีโซนก็ได้เช่นกัน
4. Blanc Expert Melanolyser Whiteness Activating Spot Eraser จาก Lancome
หากใครที่ชอบใช้แบบเซรัมก็ดีเช่นกัน โดยตัวนี้เป็นเซรั่มที่ซึมลงผิวได้แบบง่ายดายที่สุด โดยครีมชนิดนี้เน้นไปที่การทำให้ผิวหน้าอ่อนเยาว์และไม่ทำให้เกิดจุดด่างดำบนใบหน้าอีกด้วย

5. Mega-Bright Dark Spot Correcting Night Mask จาก Origins
สาวๆ ผิวที่แพ้ง่ายเช็คลิสต์ด่วน เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับสาวๆ ที่ผิวแพ้ง่าย โดยสาวผิวแพ้ง่ายจะมีจุดอ่อนก็คือการที่ใช้ครีมหน้าขาวได้ไม่ดีสักเท่าไรนัก แต่สำหรับครีมยี่ห้อนี้ จะช่วยในการลดจุดด่างดำ ทำให้ผิวขาวใสได้อย่างที่ใจปรารถนาอีกด้วยเหมาะมากกับสาวแพ้ง่าย ใช้ไวเทนนิ่งไม่ค่อยได้ ซี่งตัวครีมจะตรงเข้าดูแลผิวหน้าของสาวๆ และรับมือกับปัญหาจุด
สำหรับสาวๆ คนไหนที่แพ้ง่ายแถมมีสิวขึ้น ให้เลือกครีมสําหรับผิวแพ้ง่ายเป็นสิว ส่วนครีมกันแดดกต้องเลือกครีมกันแดดสําหรับคนเป็นสิว เมื่อสิวหายแล้ว อย่าลืมป้องกัน สาเหตุการเกิดสิว ด้วย
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ข้อความในกระทู้นี้
5 สุดยอดครีมหน้าขาว ที่สาวๆ ต้องชื่นชอบ - Unyana - Sat, 10 Aug 19 20:24

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม