ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ประกันการเดินทางของ Cigna ประกันภัยสุดคุ้มสำหรับคนรักการเดินทาง
Mon, 24 Jun 19, 18:03
Post: #1
ประกันการเดินทางของ Cigna ประกันภัยสุดคุ้มสำหรับคนรักการเดินทาง

อุบัติเหตุและเหตุไม่คาดฝันเป็นสิ่งที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้เสมอในทุก ๆ การเดินทาง ยิ่งถ้าต้องเดินทางไปยังสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย อย่างการเดินทางไปต่างประเทศที่ไม่คุ้นเคยทั้งภาษา และสถานที่สำคัญต่าง ๆ ก็ยิ่งมีความเสี่ยงที่จะเกิดอันตรายต่อนักเดินทางได้มากยิ่งขึ้นตามไปด้วย หรือแม้กระทั่งเหตุไม่คาดฝันอื่น ๆ อย่างสายการบินถูกยกเลิก หรือมีเหตุให้ต้องพลาดเที่ยวบิน หรือกระเป๋าเดินทางหาย ดังนั้นการสร้างความคุ้มครองให้กับตัวเองก่อนเริ่มต้นการเดินทางจึงเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็น Cigna ประกันภัย ระดับโลกและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตจึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับนักเดินทางทุกคน หลายคนอาจมีข้อสงสัยว่า ประกันซิกน่า ดีไหม แล้วสามารถช่วยสร้างหลักประกันและความอุ่นใจให้กับนักเดินทางได้จริงหรือเปล่า ถ้าอยากรู้ว่าประกันของซิกน่ามีรายละเอียดความคุ้มครองเป็นยังไง ตามไปดูกันเลย

แผนการเดินทางแบบรายปี ในกรณีที่เป็นนักเดินทางที่ประกอบอาชีพที่จำเป็นต้องมีการเดินทางอยู่เสมออย่างอาชีพนักแสดง อาชีพนักวิชาการ หรืออาชีพฝ่ายขาย ควรเลือกทำ ประกันการเดินทาง แบบรายปีเป็นอย่างยิ่ง เพราะคุ้มค่ากว่าด้วยเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 2,221 บาทต่อปีเท่านั้น ไม่มีการจำกัดจำนวนเที่ยวในการเดินทาง ให้ความคุ้มครองในรอบการเดินทางครั้งละ 30 วัน ให้ความคุ้มครองในกรณีที่เสียชีวิตหรือเกิดทุพพลภาพสูงสุดถึง 6 ล้านบาท และเพิ่มเติมเงินชดเชยในกรณีที่ต้องพักรักษาตัวในโรงพยาบาลอีกสูงสุดวันละ 3,000 บาท เป็นระยะเวลานานไม่เกิน 30 วัน ความคุ้มครองในกรณีที่เที่ยวบินมีความคลาดเคลื่อนล่าช้า หรือพลาดเที่ยวบิน ครอบคลุมถึงกรณีกระเป๋าหรือหนังสือเดินทางสูญหายด้วยวงเงินคุ้มครองสูงถึง 70,000 บาท

แผนการประกันแบบรายเที่ยว หากคุณเป็นนักเดินทางที่ไปต่างประเทศไม่บ่อยนัก หรือเดินทางปีละ 2 – 3 ครั้งเท่านั้น ก็เหมาะมากที่จะทำประกันแบบรายเที่ยวที่ให้ความคุ้มครองในการเดินทางต่อเที่ยวนานถึง 90 วัน ให้ความคุ้มครองในกรณีที่เสียชีวิตหรือทุพพลภาพในระหว่างการเดินทางสูงสุดถึง 5 ล้านบาท หรือหากเสียชีวิตในต่างประเทศก็จะค่าใช้จ่ายช่วยเหลือในขั้นตอนการเคลื่อนย้ายศพสูงสุดถึง 5 ล้านบาทอีกด้วย อีกทั้งยังมีแผนเสริมค่าชดเชยกรณีเที่ยวบินถูกยกเลิกหรือมีเหตุฉุกเฉินให้ขึ้นเที่ยวบินไม่ทัน หรือเดินทางล่าช้า นอกจากนี้ยังมีแผนเสริมการทำ ประกันการเดินทาง ที่ให้ความคุ้มครองกับทรัพย์สินของผู้ทำประกันในกรณีที่สูญหาย หรือกระเป๋าเดินทางไปถึงที่หมายล่าช้าให้กับผู้ทำประกันอีกด้วย

เนื่องจากระบบการคมนาคมขนส่งในโลกยุคปัจจุบันมีความสะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น สัมพันธ์กับเทคโนโลยีการสื่อสาร และระบบเศรษฐกิจทางการตลาดที่ทำให้หน้าที่การงานของใครหลาย ๆ คนจำเป็นต้องออกเดินทางอยู่บ่อย ๆ รวมไปถึงนักเดินทางเพื่อพักผ่อนหรือให้รางวัลชีวิตแก่ตัวเอง สิ่งเหล่านี้ส่งผลให้คนเราโดยเฉพาะเหล่านักเดินทางทั้งหลายจำเป็นต้องเลือกทำประกันภัยให้กับตัวเอง ซึ่งเปรียบเสมือนการมีการเตรียมตัวที่ดี Cigna ประกันภัย จึงเป็นตัวเลือกที่สำคัญและน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะการเลือกประกันที่คุ้มค่าควรเลือกให้เหมาะกับรูปแบบการเดินทางของตัวคุณเอง รวมถึงความเสี่ยงของประเทศที่คุณจะต้องเดินทางไป หากเป็นประเทศที่มีเหตุรุนแรงเกิดขึ้นบ่อยก็ควรเลือกความคุ้มครองสูงสุด แม้ว่าเบี้ยประกันจะสูงกว่าก็ตาม เพราะรองรับอัตราความเสี่ยงที่มีโอกาสเกิดขึ้นมากกว่า โดยคำนึงถึงรูปแบบการเดินทางและระยะเวลาในการเดินทางไปต่างประเทศของคุณให้ถี่ถ้วนและเหมาะสม เพื่อให้เกิดความคุ้มค่าพร้อมกับการคุ้มครองที่ครอบคลุมและสร้างประโยชน์ให้กับผู้ทำประกันอย่างสูงสุด หากคุณสนใจทำประกันภัยของซิกน่า สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.cigna.co.th/our-plans/travel-insurance

***
อ้างอิง https://www.cigna.co.th/our-plans/travel-insurance


ไฟล์แนบ รูปภาพ
   
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ข้อความในกระทู้นี้
ประกันการเดินทางของ Cigna ประกันภัยสุดคุ้มสำหรับคนรักการเดินทาง - Unyana - Mon, 24 Jun 19 18:03

กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  มีแผนประกันโรคร้ายแรงอยู่แล้ว อยาก ยกเลิกประกัน Cigna ตัวอื่น จะดีไหม Teera.18 1 1,496 Fri, 19 Jul 19 19:14
ข้อความล่าสุด: sanooksanaan
  4 เรื่องต้องคิด ก่อนยกเลิกประกัน Cigna แผนอุบัติเหตุ Unyana 0 1,510 Wed, 06 Feb 19 17:04
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม