ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ชีวิตง่าย ๆ กับความสบายที่ลงตัวด้วยการสรรสร้างเมนูกาแฟ ด้วยเครื่องชงกาแฟที่บ้านคุณ
Thu, 02 May 19, 16:24
Post: #1
ชีวิตง่าย ๆ กับความสบายที่ลงตัวด้วยการสรรสร้างเมนูกาแฟ ด้วยเครื่องชงกาแฟที่บ้านคุณ
ชีวิตง่าย ๆ กับความสบายที่ลงตัวด้วยการสรรสร้างเมนูกาแฟ ด้วยเครื่องชงกาแฟที่บ้านคุณ

ด้วยปัจจุบันมีความเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วมากขึ้นจึงทำให้เห็นถึงการพัฒนาต่าง ๆ ในทุกด้านอย่างไม่น่าเชื่อ รวมไปถึงเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่มโดยเฉพาะเครื่องดื่มยอดฮิตของคนทั้งโลกอย่าง กาแฟ ซึ่งนอกจากจะมีการพัฒนาสูตรให้มีความหลากหลายสำหรับกลุ่มคนผู้ที่ชื่นชอบในแต่ละช่วงวัยแล้วยังมีการพัฒนาในเรื่องของเมล็ดกาแฟโดยนำเมล็ดกาแฟจากหลาย ๆ แหล่งนำมาผสมผสานให้เกินความหลากหลายทั้งในเรื่องของกลิ่นและรสชาติให้อยู่ในรูปแบบของกาแฟ แคปซูลแล้ว เพื่อตอบโจทย์ความทันสมัยในทุกช่วงของการเปลี่ยนแปลง

ความแปลกใหม่ของการสร้างสรรค์เมนูกาแฟแต่ละประเภทอย่างเช่น กาแฟเเอสเปรสโซ่ ที่นอกจากจะได้ลิ้มรสกาแฟเน้น ๆ แล้วการใช้ความร้อนรวมถึง เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ก็เป็นอีกโจทย์หนึ่งที่ Nespresso ตอบโจทย์ชีวิตให้ลงตัวได้อย่างสะดวกมากขึ้นสำหรับคอกาแฟที่อยากจะประหยัดเวลาและการใช้ชีวิตที่มีสไตล์แบบคนรุ่นใหม่ ด้วยการออกแบบฟังก์ชันง่ายเพียงนิ้วสัมผัสกับเครื่องชงกาแฟแคปซูลอย่างรุ่น Inissia ที่มาพร้อมกับกับโปรแกรมการทำกาแฟอัตโนมัติ 2 ฟังก์ชันทั้งแบบ กาแฟเอสเปรสโซ่ และแบบ Lungo ให้คอกาแฟได้เลือกสร้างสรรค์กันได้อย่างเต็มที่เพียงแค่เลือกแคปซูลกาแฟรสชาติที่ชอบใส่ลงไปใน เครื่องชงกาแฟสด กดปุ่มเลือกชนิดกาแฟที่อยากจะลิ้มลองด้วยแรงดันถึง 19 บาร์ทำให้น้ำร้อนเร็ว และตัวเครื่องที่มีน้ำหนักเบา 2.4 กิโลกรัม สีแดงสวย นอกจากจะทำให้ง่ายต่อการวางเป็นของตกแต่งบ้านให้ดูดีมีสไตล์ จนได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวด Red Dot Design ปี 2014 และเครื่องยังคำนวณปริมาณกาแฟให้เหมาะสมสำหรับ กาแฟเอสเปรสโซ่ ทำให้ได้ปริมาณกาแฟที่เหมาะสม รสชาติไม่ผิดเพี้ยนแบบนี้คอกาแฟที่ชื่นชอบเมนูนี้ต้องลองมีไอเทมดี ๆ แบบนี้ติดบ้านดูกัน

นอกจากประโยชน์ดี ๆ ของ กาแฟ ที่เป็นที่รู้กันดีสำหรับคอกาแฟอยู่แล้ว หนึ่งสิ่งผู้คนกำลังให้ความสนใจอยู่คือเครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี ที่ประหยัดพลังงาน นอกจากจะไม่กินไฟแล้วเครื่องชงกาแฟรุ่นนี้ยังให้ความใส่ใจไปจนถึงการปิดเครื่องเองอัตโนมัติเมื่อไม่มีการใช้งาน 9 นาที หมดกังวลสำหรับคนชี้ลืมและยังตอบโจทย์ในเรื่องของนวัตกรรมที่ทันสมัย ทั้งเรื่องของดีไซน์ รวมไปถึงความสะดวกสบายอื่น ๆ ทั้งเรื่องของการบรรจุเรื่องของแคปซูลที่ใช้แล้วมากถึง 11 แคปซูล คอกาแฟที่อยากได้ความทันสมัยและความสะดวกสบาย ต้องเปิดโอกาสให้นวัตกรรมใหม่ ๆ ได้เข้ามามีบทบาทละร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตให้ลงตัวกับยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลง
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ข้อความในกระทู้นี้
ชีวิตง่าย ๆ กับความสบายที่ลงตัวด้วยการสรรสร้างเมนูกาแฟ ด้วยเครื่องชงกาแฟที่บ้านคุณ - Unyana - Thu, 02 May 19 16:24

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม