ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
บอกต่อ 5 วิธีรักษาฝ้าด้วยสกินแคร์และ กันแดดหน้า ให้หน้าเนียนใสแบบไม่ต้องไปทำเลเซอร์
Fri, 07 Jan 22, 23:10
Post: #1
บอกต่อ 5 วิธีรักษาฝ้าด้วยสกินแคร์และ กันแดดหน้า ให้หน้าเนียนใสแบบไม่ต้องไปทำเลเซอร์
ฝ้า กระ ถือเป็นปัญหาผิวที่หลาย ๆ คนกังวล เพราะยากจะรักษาผิวให้กลับมาเนียนใสได้ดังเดิม ปัจจัยของการเกิดฝ้านั้นหลัก ๆ มาจากแสง ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด แสงไฟ หรือแม้กระทั่งแสงจากหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์ เราจึงจำเป็นต้องป้องกันผิวของเราไม่ให้แสงเหล่านี้ทำร้ายผิวจนเกิดฝ้าหนาขึ้นบนใบหน้า ซึ่งการเกิดฝ้าหนาจะทำให้การรักษาผิวหน้ากลับมาดีดังเดิมยากขึ้นไปอีก วันนี้เราเลยอยากจะมาบอกต่อการป้องกันและ วิธีรักษาฝ้า กระ แบบง่าย ๆ ด้วยตนเองโดยไม่จำเป็นต้องไปทำเลเซอร์ให้เจ็บตัว

1. ทาครีมรักษาฝ้า
วิธีรักษาฝ้า กระ รวมไปถึงจุดด่างดำที่พลาดไม่ได้เลยก็คือการทาครีมรักษาฝ้า ซึ่งส่วนใหญ่มักจะเป็นครีมไวท์เทนนิ่งช่วยปรับสภาพสีผิวให้กระจ่างใสพร้อมลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำให้จางลง อย่างผลิตภัณฑ์ที่มาแรงในตอนนี้ก็คือ นีเวียลูมินัส630 สปอตเคลียร์ ทรีทเม้นท์ มีส่วนผสมของสารลูมินัส 630 ไฮยาลูรอน และวิตามินอี ประสิทธิภาพของ นีเวียลูมินัส ช่วยลดเลือนฝ้าแดดสะสม 10 ปี ให้จางลงได้ใน 4 สัปดาห์ โดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง
2. ทาครีมกันแดด
การทาครีมกันแดดอย่างเป็นประจำเป็นวิธีปกป้องผิวที่ต้นเหตุ เพราะครีมกันแดดจะช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะหรือแสงแดด ดังนั้นผลิตภัณฑ์ครีม กันแดดหน้า จึงเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยในการรักษาฝ้าและป้องกันการเกิดฝ้าใหม่ ควรเลือกใช้ครีมกันแดดสูตรบางเบา ไม่มันเยิ้ม ไม่อุดตันรูขุมขน อย่าง บานาน่า โบ๊ท ซิมพลี โพเทค อควา ลอง โลชั่น โดยครีมกันแดดเนื้อสูตรน้ำบางเบา SPF50+ PA++++ จาก banana boat กันน้ำกันเหงื่อ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ที่สำคัญอ่อนโยน ลดการใช้สารเคมีลงถึง 25% ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคือง
3. สครับผิว
การสครับผิวหน้าอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 - 3 ครั้ง จะช่วยเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างเป็นธรรมชาติ เผยผิวใหม่ที่เนียนใสสุขภาพดีกว่าเดิม แนะนำให้ใช้ st.ives สครับด้วยสูตรสารสกัดจากแอปริคอต เซนท์ ไอฟ เฟรช สกิน แอปริคอต สครับ เนื้อครีมเข้มข้น ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ผิวสดชื่นโกลว์ใสไม่แสบแดง
4. มาร์คหน้า
สิ่งสำคัญของการ รักษาฝ้า กระ และจุดด่างดำอันดับหนึ่งเลยก็คือการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกเพื่อให้ผิวฟื้นฟูขึ้นกลับมาดีดังเดิม ซึ่งสามารถใช้ที่มาร์คหน้าฟื้นฟูผิวที่ถูกแสงแดดและมลภาวะทำร้ายให้ได้รับการบำรุงที่เข้มข้นและล้ำลึก ควรเป็นมาร์คที่ให้ทั้งความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสในคราวเดียวกันอย่าง อินสแตนส์ ไวท์เทนนิ่ง แคปซูล มาส์ก วิท วิตามิน ซี มาร์ควิตามินซีเข้มข้นที่มาในรูปแบบแคปซูลซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลาย ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
5. เซรั่มและครีมกลางคืน
เพราะช่วงเวลากลางคืนเป็นช่วงที่ผิวจะกลับมาฟื้นฟูได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด เซรั่มและครีมทาบำรุงยามค่ำคืนจึงเป็นไอเทมสกินแคร์รักษาฝ้าที่พลาดไม่ได้ อย่าง สมูทอี ไวท์ เบบี้ เฟช เซรั่ม ที่มีสารสกัดจาก Alpha arbutin และ Licorice ช่วยรักษาฝ้า กระ และจุดด่างดำ ลดการทำงานของเม็ดสีเมลานินใต้ชั้นผิว พร้อมกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้ฝ้า กระ จุดด่างดำ และความหมองคล้ำจางลงใน 4 สัปดาห์ อีกตัวที่อยากแนะนำก็คือ หิมาลายา รีไวทาไลซิ่ง ไนท์ ครีม ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ himalaya ที่มีสารสกัดจากมะเขือเทศช่วยบำรุงผิวตอนกลางคืน มอบความชุ่มชื้นให้ผิวและทำให้ผิวกลับมาเนียนใส

ทั้งหมดนี้เป็นวิธีการดูแลผิวหน้า รักษาฝ้า กระ และจุดด่างดำแบบปลอดภัย ลองนำไปทำตามกันดูรับรองว่าไม่ต้องเสียเวลาไปเจ็บตัวทำเลเซอร์ให้หมดเงินแพง ๆ อีกต่อไป
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  วิธีรักษาฝ้าให้หน้ากลับมาเนียนใสได้จริงด้วยครีม กันแดดหน้า และ 4 สกินแคร์ตัวดัง Unyana 0 345 Tue, 22 Mar 22 16:51
ข้อความล่าสุด: Unyana
  บอกต่อ 5 วิธีดูแลยางรถยนต์ให้พร้อมใช้งานไปนาน ๆ พร้อมแนะเปลี่ยนยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี muthita 0 493 Sat, 15 Jan 22 13:24
ข้อความล่าสุด: muthita
  บอกต่อ 5 วิธีดูแลยางรถยนต์ให้พร้อมใช้งานไปนาน ๆ พร้อมแนะเปลี่ยนยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี muthita 0 500 Sat, 15 Jan 22 13:21
ข้อความล่าสุด: muthita
  บอกต่อ 5 วิธีรักษาฝ้าด้วยสกินแคร์และ กันแดดหน้า ให้หน้าเนียนใสแบบไม่ต้องไปทำเลเซอร์ Unyana 0 532 Fri, 07 Jan 22 23:10
ข้อความล่าสุด: Unyana
  Beauty Blogger บอกต่อ มาสคาร่า กับ 5 เครื่องสำอางถูกและดีที่น่าใช้สุด ๆ Unyana 0 636 Tue, 28 Dec 21 16:47
ข้อความล่าสุด: Unyana
  บอกต่อวิธีรักษาฝ้า กระและรอยดำ ด้วย 5 สกินแคร์ & ครีม กันแดดหน้า ที่ลองแล้วได้ผลจริง Unyana 0 1,353 Sun, 19 Sep 21 18:40
ข้อความล่าสุด: Unyana
  5 ไอเทมช่วยรักษาฝ้า กระและรอยดำ พร้อมครีม กันแดดหน้า ที่ใช้ดีจริง Unyana 0 822 Sat, 21 Aug 21 12:42
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม