ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ยางที่มาพร้อมกับสุดยอดนวัตกรรม ยางรถยนต์ การยึดเกาะพื้นถนนดีเยี่ยม
Sat, 14 Nov 20, 14:48
Post: #1
ยางที่มาพร้อมกับสุดยอดนวัตกรรม ยางรถยนต์ การยึดเกาะพื้นถนนดีเยี่ยม
ยางยี่ห้อไหน นุ่ม เงียบ ที่มาพร้อมกับสุดยอดนวัตกรรม ยางรถยนต์ การยึดเกาะพื้นถนนดีเยี่ยม

นวัตกรรมการผลิตยางสมัยใหม่ทำให้สามารถออกแบบคุณสมบัติของยางรถในระดับโมเลกุลที่ระดับนาโนเมตร ช่วยให้คุณสมบัติของยางที่ได้ตอบโจทย์การใช้งานในทุกมิติในการโดยสาร ไม่ว่าคุณจะใช้รถยนต์ประเภทไหนก็สามารถออกแบบโมเลกุลของยางให้เหมาะสมกับการใช้งาน โดยยังคงเน้นสมรรถนะในการขับขี่ที่ดีเยี่ยมบนทุกพื้นผิว ไม่ว่าถนนจะแห้งหรือเปียก ไม่ว่าจะขับขี่ทางตรงหรือทางโค้ง หรือไม่ว่าคุณจะต้องทำการหยุดรถ ยางที่เลือกจะต้องตอบโจทย์คุณสมบัติเหล่านี้ เพื่อเน้นในเรื่องความปลอดภัยในการขับขี่ที่ให้ความสำคัญกับผู้โดยสาร นอกจากนี้การที่มีสัมผัสที่นุ่มนวลในการขับขี่ถือว่าเป็นข้อได้เปรียบที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง ที่สำคัญยางที่เน้นการใช้งานโดยสาร โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบความเงียบในการขับขี่แม้จะขับขี่ด้วยความเร็วสูง ก็ไม่มีเสียงรบกวนให้รำคาญใจ และช่วยลดแรงกระแทกระหว่างผิวยางกับพื้นผิวของถนน

การเลือกเนื้อยางที่ผลิตโดยกรรมวิธีชั้นสูงจะช่วยให้การขับขี่มีความปลอดภัย แล้วยังสามารถเสริมเทคโนโลยีต่าง ๆ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของผู้บริโภคได้อีกด้วย ในกรณีของยางนุ่ม เงียบ มีการเสริมเทคโนโลยีชั้นสูง Nano Pro-Tech™ ซึ่งเอกสิทธิ์เฉพาะของบริดจสโตน ออกแบบมาช่วยลดแรงกระแทกและลดแรงสั่นสะเทือนมาได้เป็นอย่างดี ทำให้ได้ประสบการณ์ที่นิ่มนวลในการขับขี่ และเสริมด้วยการออกแบบลายดอกยางแบบ 3 มิติ ทำให้มั่นใจว่ายางจะสามารถรีดน้ำได้ดีเยี่ยมแม้จะขับขี่บนถนนที่เปียกก็ตาม ซึ่งคุณสมบัตินี้ทำให้ยางบริดจสโตน นุ่ม เงียบ เหมาะสำหรับการใช้งานโดยสารอย่างยิ่ง นอกจากนี้เทคโนโลยีนี้ยังช่วยในการออกแบบโครงสร้างของยางให้มีความทนทานต่อการใช้งาน มีอายุการใช้งานไม่แพ้กับยางประเภทอื่น ๆ

บริดจสโตนเป็นแบรนด์ยางชั้นนำที่มีการสร้างผลิตภัณฑ์ยางมาสำหรับรถยนต์ทุกประเภท โดยเฉพาะยางสำหรับรถใช้งานโดยสาร ซึ่งมี ยางนุ่ม เงียบ ยอดนิยมจากทางบริดจสโตน มีขนาดให้เลือกหลายรุ่น ได้แก่ ยางนุ่ม เงียบ ขอบ 15 , ยางนุ่ม เงียบ ขอบ 16 , ยางนุ่ม เงียบ ขอบ 17 และ ยางนุ่ม เงียบ ขอบ 18 ซึ่งเราจะมาดูกันว่ายางรุ่นยอดนิยมที่มีการค้นหามากที่สุดสำหรับแต่ละขนาดมีอะไรกันบ้าง

ยางนุ่ม เงียบ ขอบ 15 รุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดคือ DURAVIS R611 ออกแบบมาสำหรับรถกระบะและการใช้งานบรรทุกของหนัก มีจุดเด่นในด้านความทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน แต่ยังให้ความนุ่มนวลที่มากกว่ายางประเภทเดียวกัน
ยางนุ่ม เงียบ ขอบ 16 รุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดคือ ECOPIA H/L 001 ออกแบบมาสำหรับรถ SUV/CUV หรือรถอเนกประสงค์ ตอบโจทย์การใช้งานในทุกรูปแบบ เน้นการยึดเกาะถนนทั้งถนนแห้งและถนนเปียก มีระยะเบรกที่สั้นลงกว่าเดิม แต่ยังคงความนุ่มนวลและช่วยลดเสียงรบกวน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน
ยางนุ่ม เงียบ ขอบ 17 รุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดคือ ECOPIA H/L 001 เช่นเดียวกับขอบ 16
ยางนุ่ม เงียบ ขอบ 18 รุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดยังคงเป็น ECOPIA H/L 001 เช่นเดียวกัน
นอกจากนี้ยังมียางนุ่ม เงียบ ลดเสียงรบกวนที่มาแรงไม่แพ้กันคือ TURANZA T005A ที่มาพร้อมกับการออกแบบโมเลกุลของยางเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ที่ต้องการยางที่นุ่มเงียบมากที่สุด เหมาะสำหรับรถเก๋ง รถครอบครัว หรือรถที่เน้นการใช้งานโดยสารที่ต้องการสัมผัสที่นุ่มนวลในการขับขี่

เปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดี บริดจสโตนเป็นยางรถยนต์ที่ตอบโจทย์การใช้งานโดยสารสำหรับรถทุกประเภท เพราะมาพร้อมกับเทคโนโลยีระดับพรีเมี่ยม Nano Pro-Tech™ เอกสิทธิ์เฉพาะของบริดจสโตนทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้ยางที่มีการยึดเกาะถนนดีเยี่ยม ทั้งผิวถนนแห้งและเปียก แต่ยังได้ความนุ่มนวลในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม เพราะได้ออกแบบโมเลกุลของยางมาเพื่อตอบโจทย์ในทุกการใช้งาน

ราคายางรถยนต์ https://www.bridgestone.co.th/th

[Image: yaKS]
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  รอบรู้เรื่อง ยางรถยนต์ Bridgestone ยางคุณภาพที่คนรักรถต้องเลือก muthita 0 808 Thu, 20 Jan 22 13:03
ข้อความล่าสุด: muthita
  ยางรถยนต์ bridgestone ยางที่ผู้ผลิตรถยนต์ไว้วางใจ muthita 0 705 Fri, 24 Dec 21 13:37
ข้อความล่าสุด: muthita
  ยางรถยนต์ bridgestone ยางที่ผู้ผลิตรถยนต์ไว้วางใจ muthita 0 690 Fri, 24 Dec 21 13:37
ข้อความล่าสุด: muthita
  รอบรู้เรื่อง ยางรถยนต์ Bridgestone ยางคุณภาพที่คนรักรถต้องเลือก muthita 0 667 Fri, 24 Dec 21 13:36
ข้อความล่าสุด: muthita
  รวม 5 เทคนิคเลือกซื้อยางรถยนต์ให้เหมาะกับการใช้งาน พร้อมแนะนำ ยางรถยนต์ bridgestone Unyana 0 801 Wed, 24 Nov 21 00:50
ข้อความล่าสุด: Unyana
  ยางรถยนต์ 4x4 ตอบโจทย์ทุกการขับขี่ ทั้งทางเรียบและทางฝุ่น Unyana 0 1,555 Mon, 14 Dec 20 16:43
ข้อความล่าสุด: Unyana
  มาทำความรู้จัก ยางรถยนต์ BRIDGESTONE ยางที่เหมาะกับทุกลักษณะการขับขี่ Unyana 0 1,550 Sat, 21 Nov 20 14:02
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม