ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
จิ๋วแต่แจ๋ว กับ 4 เทคโนโลยีสุดเลิศ เครื่องชงกาแฟสด ขนาดเล็ก
Fri, 18 Oct 19, 18:24
Post: #1
จิ๋วแต่แจ๋ว กับ 4 เทคโนโลยีสุดเลิศ เครื่องชงกาแฟสด ขนาดเล็ก
จิ๋วแต่แจ๋ว กับ 4 เทคโนโลยีสุดเลิศ เครื่องชงกาแฟสด ขนาดเล็ก
ใครที่กำลังมองหาเครื่องชงกาแฟสำเร็จรูปโดยเฉพาะการเลือกใช้ กาแฟแคปซูล ขอแนะนำ เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ จาก Nespresso รุ่น Essenza Mini ที่ถือว่าเป็นเครื่องชงกาแฟขนาดเล็กในช่วงเวลาที่เร่งด่วน ด้วยตัวเครื่องที่มีขนาดกะทัดรัด กับความกว้าง 11 ซม. สูง 32.5 ซม. และลึก 20.5 ซม. สามารถวางมุมไหนในบ้านก็ได้ โดยใช้พื้นที่ไม่มากนัก มาพร้อมกับน้ำหนัก 2.3 กิโลกรัม และเทคโนโลยีชั้นเยี่ยม ดังต่อไปนี้
แรงดันน้ำขนาด 19 บาร์ แม้ตัวเครื่อง Essenza Mini จะมีขนาดเล็กและเบา แต่ด้วยเทคโนโลยีจาก Nespresso จึงได้ติดตั้งปั๊มน้ำแรงดันสูงขนาด 19 บาร์ เพื่อทำให้น้ำสามารถทะลุผ่านฟิล์มที่ใช้ผนึก กาแฟแคปซูล ได้อย่างแม่นยำ กาแฟที่ได้นั้นจึงมีรสชาติที่กลมกล่อม
โหมดประหยัดพลังงานหรือ Eco mode ที่จะทำให้คุณประทับใจด้วยระบบปิดเครื่องอัตโนมัติภายใน 9 นาที หากคุณไม่มีการใช้งานอย่างต่อเนื่อง ตัวเครื่องจะปิดตัวเองโดยอัตโนมัติ ส่งผลให้คุณประหยัดพลังงานไฟฟ้าโดยเฉพาะคนที่หลงลืมในการปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าก็จะทำให้มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น
การปรับตั้งค่าเครื่องผ่าน Application ในมือถือ ด้วย เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ ถูกออกแบบมาให้รองรับการใช้งานผ่าน Application จึงทำให้ผู้ใช้สามารถปรับตั้งค่าการใช้งานผ่านมือถือได้ด้วยตนเอง ไม่ว่าจะเป็นระดับความร้อนของน้ำ ปริมาณน้ำที่ต้องการ และการตั้งค่าปิดเครื่องอัตโนมัติ ที่สามารถทำเองได้ง่าย ๆ ผ่าน Application Nespresso
เทคโนโลยีการทำความร้อน โดยใช้ระยะเวลาเพียงไม่กี่วินาที หากเป็นกระติกน้ำร้อนจะต้องใช้เวลาในการทำให้น้ำเดือดอย่างน้อย 10-15 นาที แต่ในขณะที่ เครื่องชงกาแฟสด Essenza Mini นั้นใช้เวลาเพียงไม่ถึง 25 วินาที ก็ทำให้คุณได้กาแฟแก้วโปรดมาดื่มแล้ว
นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งของ เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ ในรุ่นที่เล็กที่สุด ซึ่งคุณสามารถเป็นเจ้าของได้ง่าย ๆ หรือจะเลือกรุ่นที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมาหน่อย สำหรับออฟฟิศขนาดเล็กคือ รุ่น Pixie ก็ย่อมได้ เพื่อการใช้งานที่หลากหลายและปริมาณการชงกาแฟที่มีผู้ดื่มเพิ่มมากขึ้น ซึ่งจะทำให้คุณและเพื่อน ๆ ในออฟฟิศสามารถที่จะสนุกกับการลิ้มรสกาแฟสดได้อย่างสบายใจ โดยไม่ต้องซื้อเครื่องชงกาแฟราคาหลักแสน ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย

[Image: 5VbQ]
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  3 เหตุผลที่ออฟฟิศยุคใหม่ควรมี เครื่องชงกาแฟสด Nespresso Unyana 0 742 Fri, 29 May 20 21:22
ข้อความล่าสุด: Unyana
  เครื่องชงกาแฟสด 2 รุ่นจาก Nespresso ที่คอกาแฟควรมีติดบ้าน Unyana 0 699 Thu, 07 May 20 21:13
ข้อความล่าสุด: Unyana
  3 เมนูคาปูชิโน่ที่ทำได้ง่าย ๆ ด้วย เครื่องชงกาแฟสด Nespresso Unyana 0 640 Fri, 29 Nov 19 21:27
ข้อความล่าสุด: Unyana
  3 จุดเด่นของ เครื่องชงกาแฟสด Nespresso ที่เหล่า Coffee Lovers ต้องเทใจให้ Unyana 0 567 Wed, 13 Nov 19 17:39
ข้อความล่าสุด: Unyana
  ข่าวดีคอกาแฟ กับนวัตกรรม เครื่องชงกาแฟสด ที่คุณชงทานเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน Unyana 0 866 Wed, 02 Oct 19 12:59
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม