ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
จะเปิดแฟรนไชส์เดอะพิซซ่าคอมปะนีก็ต้องมาดูจุดเด่นของมันกันก่อน
Sat, 10 Aug 19, 19:50
Post: #1
จะเปิดแฟรนไชส์เดอะพิซซ่าคอมปะนีก็ต้องมาดูจุดเด่นของมันกันก่อน
ถ้าหากจะให้พูดถึงเรื่องของการสมัครงานหรือการประกอบอาชีพในปัจจุบันนั้นเราก็คงต้องยอมรับว่า เป็นเรื่องยากที่เราจะได้ทำงานตรงสายกับที่เรียนมา แต่ทั้งนี้ก็ยังมีงานอื่นๆ ที่รอเราให้ได้เข้าไปทำหรือเรานั้นอาจจะเลือกที่จะประกอบธุรกิจเองก็ได้ อย่างเช่น อใครก็ตามที่อยากจะเปิดแฟรนไชส์นั้นก็ควรที่จะศึกษาเกี่ยวกับแฟรนไชส์นั้นหน่อยว่ามีความเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหนที่จะประสบผลสำเร็จในระยะยาว ซึ่งถ้าหากว่าใครก็ตามที่คิดไม่ออกว่าจะซื้อแฟรนไชส์ของอะไรดีนั้นเราก็ขอแนะนำให้ลองไปศึกษาธุรกิจ ไมเนอร์ ฟู้ด กันก่อน
ทั้งนี้ก็เพราะว่า แบรนด์ ไมเนอร์ ฟู้ด นั้นโดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นแฟรนไชส์อาหารฟาสฟู้ด และก็ถือได้ว่า แฟรนไชส์ ไมเนอร์ ฟู้ด ในประเทศไทย นั้นครอบคลุมทั่วประเทศที่สุดแล้วนั่นเอง ซึ่ง ไมเนอร์ ฟู้ด แฟรนไชส์ ที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็มีธุรกิจอาหารหลายอย่าง เช่น เดอะ พิซซ่า คอมปานี, สเวนเซ่นส์, แดรี่ ควีน หรือซิซซ์เล่อร์ เป็นต้น ฉะนั้นเมื่อเราพูดถึงร้านอาหารเหล่านี้ของ minor food thailand แล้วหลายคนก็อาจจะบอกว่าเคยไป สมัคร งาน ไมเนอร์ ฟู้ดทำในแบบที่เป็นพาร์ทไทม์กันมาแล้วอย่างแน่นอน
แต่สำหรับใครก็ตามที่คิดจะเปิดแฟรนไชส์ใน ธุรกิจ ไมเนอร์ ฟู้ด นี้เราก็ขอแนะนำเดอะพิซซ่า คอมปานี ซึ่งในวันนี้เราก็มีข้อมูลที่น่าสนใจนำมาฝากทุกคนกันด้วย ซึ่งเดอะ พิซซ่า คอมปะนีนั้นถือเป็นอาหารฟาสฟู้ดส์ที่หาทานง่าย ซื้อง่าย มีหลายรสชาติ อิ่มเร็ว เหมาะกับช่วงเวลาเร่งรีบ หรือเวลาสังสรรค์กับญาติและเพื่อนฝูง ทั้งนี้ถ้าเราอยู่บ้านก็สามารถอยู่บ้านหรืออยู่ที่ทำงานก็สามารถกดโทรสั่งซื้อได้ทันทีที่เบอร์ “1112” ของเดอะ พิซซ่า คอมปะนี
ซึ่งตลอดระยะเวลากว่า 30 ปีที่ผ่านมานั้นต้องยอมรับว่าเดอะ พิซซ่า คอมปะนี เป็นผู้นำตลาดพิซซ่าและพาสต้าสไตล์อิตาเลียนด้วยรสชาติที่ถูกปากและพิซซ่าที่หนักเครื่องเป็นแบรนด์พิซซ่ายอดนิยมในประเทศไทย โดยผู้ที่คิดค้นมันนั้นก็เป็นผู็ที่ก่อตั้งไมเนอร์ฟู้ดขึ้นมานั่นเอง และนั้นก็คือ วิลเลี่ยม ไฮเน็คกี้นั่นเอง โดยเดอะ พิซซ่า คอมปะนีถือเป็นความสำเร็จในธุรกิจอาหารของ แบรนด์ ไมเนอร์ ฟู้ด ที่เกิดขึ้นจากประสบการณ์และความทุ่มเทมาตลอด 30 ปี ซึ่งความน่าสนใจในการลงทุนของแฟรนไชส์อยู่ตรงที่ทางเดอะ พิซซ่า คอมปะนีสามารถให้การสนับสนุนทุกๆ เรื่องอย่างเต็มรูปแบบ
เริ่มตั้งแต่การให้คำแนะนำในการเลือกทำเลที่ตั้งการออกแบบร้าน และการเลือกใช้เครื่องมือต่างๆ รวมไปถึงการฝึกอบรมพนักงานไปจนถึงแผนการตลาดและส่งเสริมการขาย ฉะนั้นจึงทำให้เรามั่นใจได้ว่าเรามีพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีและแข็งแกร่ง นอกจากนี้ก็ยังมีความมุ่งมั่นที่จะสร้างและพัฒนาร้านในตลาดใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา และก็ยังมีการนำเสนอแนวคิดที่ได้รับการพิสูจน์แล้วไม่ว่าจะเป็นการทานอาหารภายในร้าน การส่งอาหารตรงถึงบ้าน ทางเดอะ พิซซ่า คอมปะนีก็เป็นผู้ประกอบการรายแรกที่ส่งฟรี และรับประกันภายใน 30 นาทีนั่นเอง
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม