ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ก่อนที่จะไปสมัครทำบัตรเครดิตควรรู้เรื่องดังนี้ไว้บ้าง
Sat, 20 Jul 19, 10:51
Post: #1
ก่อนที่จะไปสมัครทำบัตรเครดิตควรรู้เรื่องดังนี้ไว้บ้าง
สำหรับใครก็ตามนั้นที่กำลัง วางแผนการเงิน เพื่อที่จะไป สมัครบัตร เครดิตนั้น เราก็อยากที่จะให้ทุกคนนั้นตาวจสอบรายละเอียดในด้านต่างๆ ให้ถีถ้วนเสียก่อน ทั้งนี้ก็เพราะว่าทางธนาคารนั้นเขาจะพิจารณาอนุมัติอย่างง่ายดาย รวมทั้งตัวเรานั้นก็จะได้ทราบรายละเอียดเงื่อนไขต่างๆ ด้วยบวกกับเราก็จะได้ได้บัตรเครดิตที่โปรโมชั่นเหมาะสมกับการใช้ชีวิตของเราด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราเองก็ต้องยอมรับว่าในการพิจารณาอนุมัติ วงเงินบัตรเครดิต ของธนาคารต่างๆ นั้นก็จะอยู่บนพื้นฐานรายได้ของเราด้วย
ฉะนั้นถ้าหากว่าเราเป็นผู้ที่มีรายได้มั่นคงและมีรายได้เยอะนั้นเราก็จะได้ วงเงินบัตรเครดิต สูง และถ้าหากว่าใครนั้นจำเป็นที่จะต้องใช้เงินที่เพิ่มมากขึ้นจากที่มีอยู่แต่เดิมนั้นเราก็สามารถขอวงเงินเพิ่มได้เพียงแต่ต้องอยู่ในเงื่อนไขที่ทางธนาคารได้กำหนดเอาไว้นั่นเอง ซึ่งธนาคารต่างๆ นั้นก็อาจจะมีหลักเกณฑ์ที่คล้ายๆ ด้วย และในวันนี้สำหรับใครที่จะสมัครทำบัตรเครดิตนั้นเราก็มีเรื่องที่เราจะต้องรู้ไว้ด้วยมาฝากทุกคนกัน
1. เราต้องทำการตรวจสอบความต้องการของตัวเรา แน่นอนว่าในขณะนี้นั้นเรามี โปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิต ให้เลือกมากมาย ฉะนั้นแล้วก่อนที่เราจะไปดูเรื่องของ วิธีทำบัตรเครดิต นั้น เราก็จำเป็นที่จะต้องสำรวจตัวเองว่าเรานั้นเหมาะสำหรับบัตรเครดิตประเภทใด ทั้งนี้ก็เพื่อให้การ สมัครบัตร เครดิตของเรานั้นเกิดประโยชน์สูงสุดนั่นเอง
2. เราก็ต้องหาข้อมูลบัตรเครดิต ซึ่งเมื่อเรารู้แล้วว่าเราต้องการบัตรเครดิตแบบใด ฉะนั้นเราก็ต้องรู้ข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับบัตรเครดิตใบนั้น แล้วก็นำบัตรเครดิตประเภทเดียวของธนาคารต่างๆ มาเทียบกันดูว่า บัตรเครดิตของธนาคารใดที่เหมาะสมกับเรานั่นเอง
3. เช็คเงื่อนไขตัวเราว่าพร้อมไหมที่จะมีบัตรเครดิต ทั้งนี้เราก็ต้องเข้าใจก่อนว่าในปัจจุบันนั้น วิธีทำบัตรเครดิต นั้นไม่ได้ยากเลย แต่ทว่าการที่ธนาคารนั้นจะอนุมัติให้เรามีบัตรเครดิตไว้ใช้งานได้หรือไม่นั้น ทางธนาคารก็จำเป็นที่จะต้องพิจารณาในด้านต่างๆ ของตัวเราก่อน ทั้งในเรื่องของฐานเงินเดือน ประวัติการเงิน (ความน่าเชื่อถือ) และเอกสารต่าง ๆ ที่เราเตรียมไปทำบัตรเครดิต โดยทางธนาคารจะพิจารณาจากเอกสารของเราเพื่อดูว่า ถ้าาเราทำบัตรเครดิตไปแล้วเรานั้นจะมีความสามารถในการชำระหนี้คืนสักแค่ไหน ดังนั้น ถ้าหากว่าอยากทำบัตรเครดิตแบบยื่นเรื่องแล้วผ่านฉลุยก็อ่านเงื่อนไขของธนาคารให้ละเอียดเสียก่อน
4. ถ้าบัตนเครดิตใบเก่ามีหนี้ค้างชำระอยู่เราควรที่จะเคลียร์ให้เรียบร้อยเสียก่อนๆที่จะไป สมัครบัตร เครดิต ทั้งนี้ก็เพราะว่าการมียอดค่าใช้จ่ายคงค้างอยู่จะทำให้เราดูไม่ค่อยดี และธนาคารก็อาจจะไม่อนุมัติบัตรใหม่ให้เรานั่นเอง
5. เราควรที่จะสมัครบัญชีเงินฝากกับธนาคารเจ้าของบัตรที่เราจะสมัคร ทั้งนี้ก็เพราะว่าการมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารเจ้าของบัตรที่เรากำลังจะสมัครทำบัตรเครดิตหรือไปเปิดบัญชีใหม่กับเขานั้นก็จะช่วยให้เราทำบัตรเครดิตได้ง่ายขึ้น เพราะเท่ากับว่สเราเป็นลูกค้าของธนาคารอยู่แล้ว และธนาคารก็ได้ตรวจสอบประวัติเราไปแล้วรอบหนึ่งในตอนเปิดบัญชีนั่นเอง
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม