ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว
เช็ก ราคายางรถยนต์ จาก 5 แบรนด์ดัง มีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง - Printable Version

+- ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว (http://www.thaibuddytrip.com/forum)
+-- Forum: ประสบการณ์อื่นๆ (/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: พูดคุยทั่วไป (/forumdisplay.php?fid=20)
+--- Thread: เช็ก ราคายางรถยนต์ จาก 5 แบรนด์ดัง มีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง (/showthread.php?tid=66836)เช็ก ราคายางรถยนต์ จาก 5 แบรนด์ดัง มีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง - muthita - Thu, 24 Mar 22 14:45

ต้องยอมรับเลยว่ารถยนต์มีส่วนอย่างยิ่งในการทำให้ใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น นั่นทำให้จำนวนผู้ใช้รถใช้ถนนมากขึ้นอย่างเลี่ยงไม่ได้ การผลิตยางจึงจำเป็นต้องผลิตและพัฒนาเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ขับขี่มากที่สุด นั่นทำให้มียางสำหรับรถยนต์ออกมาหลายรุ่นหลายขนาดและสำหรับใครที่กำลังมองหายางรถคู่ใจ ลองมาเช็กลิสต์กันว่ามี ยางรถตู้ยางสำหรับรถยนต์แบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง พร้อมอัปเดต ราคายางรถยนต์ ไปพร้อม ๆ กัน

เช็กราคายาง Bridgestone มีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง
1. ยางรถ Mercedes – Benz
Bridgestone Potenza Adrenalin RE004
ราคาประมาณ 8,200 บาท / เส้น
หากพูดถึงแบรนด์รถยนต์สุดหรู เชื่อว่าจะต้องมีชื่อของ Mercedes – Benz อย่างแน่นอน ยางรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อการขับขี่สไตล์สปอร์ต ไม่ว่าจะกี่โค้งก็ไร้กังวลเพราะออกแบบดอกยางขนาดใหญ่ ยึดเกาะถนนได้ดีเยี่ยม เหมาะกับการขับขี่โฉบเฉี่ยวในเมืองที่ต้องการความสนุกเร้าใจเป็นพิเศษ
2. ยางรถ bmw
Bridgestone Turanza T005A
ราคาประมาณ 6,960 บาท / เส้น
ตัวเลือกเพื่อการขับขี่นุ่มเงียบและไร้กังวล มาพร้อมจุดเด่นของการเป็นยางนุ่มเงียบ ออกแบบมาพร้อมเทคโนโลยีพิเศษ ลดแรงสั่นสะเทือน ลดการเกิดเสียงภายในห้องโดยสาร และยังขับขี่ได้อย่างปลอดภัยไม่ว่าจะเป็นพื้นผิวเปียกหรือพื้นผิวขรุขระ
3. ยางรถ Honda
Bridgestone Dueler A/T 001
ราคาประมาณ 5,000 บาท / เส้น
ยางรถรุ่นยอดนิยมสำหรับ Honda ออกแบบมาพร้อมสมรรถนะเต็มพิกัด แข็งแกร่งทนทาน ไม่ว่าจะเส้นทางไหนก็เอาอยู่ เหมาะกับการขับขี่สไตล์ลุย ๆ เพราะโครงสร้าง ยางรถยนต์ แข็งแรง ดอกยางยึดเกาะพื้นผิวได้ดี อีกทั้งยังช่วยลดเสียงรบกวนอีกด้วย
4. ยางรถ ISUZU
Bridgestone Duravis R611
ราคาประมาณ 3,600 บาท / เส้น
ตัวเลือกยอดนิยมสำหรับคนใช้รถกระบะที่เน้นลุยหลายเส้นทาง โดย ยางรถของอีซูซุ ออกแบบมาเพื่อการบรรทุกของหนักโดยเฉพาะ ตัวยางจึงแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ นอกจากรับน้ำหนักได้ดีแล้วยังยึดเกาะถนนได้ดีอีกด้วย
5. ยางรถ TOYOTA
Bridgestone Potenza Adrenalin RE004
ราคาประมาณ 8,200 บาท / เส้น
ยางรถยนต์โตโยต้า จุดเด่นคือออกแบบดอกยางให้เป็นรูปตัว A เหมาะกับการขับขี่สไตล์สปอร์ต นอกจากนี้ ดอกยางยังออกแบบให้มีขนาดใหญ่ กระจายแรงกดได้อย่างสม่ำเสมอทำให้สัมผัสพื้นถนนได้ดียิ่งขึ้น เนื้อยางแข็งแกร่งและอายุการใช้งานนาน

ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์แบรนด์ใด หรือต้องการเลือกยางรูปแบบไหน แน่นอนว่า Bridgestone เตรียมมาให้เลือกแบบครบครัน ที่สำคัญยางรถยนต์ทุกเส้นผลิตได้มาตรฐาน มาพร้อมเทคโนโลยีสุดพิเศษที่ช่วยเสริมการขับขี่เต็มสมรรถนะ ไม่ว่าจะกี่โค้งหรือกี่เส้นทางก็ขับขี่ได้อย่างมั่นใจ อีกทั้งยังมี ราคายางรถยนต์ ให้เลือกหลายราคา เชื่อว่าผู้ใช้รถใช้ถนนทุกคนจะต้องได้เป็นเจ้าของยางที่ตอบโจทย์อย่างแน่นอน

[Image: rQurdz.png]