ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว
แนะนำ ประกันอุบัติเหตุ จาก SCB ตัวช่วยดี ๆ ที่เหมาะสำหรับคนรักการเดินทาง - Printable Version

+- ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว (http://www.thaibuddytrip.com/forum)
+-- Forum: ประสบการณ์อื่นๆ (/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: พูดคุยทั่วไป (/forumdisplay.php?fid=20)
+--- Thread: แนะนำ ประกันอุบัติเหตุ จาก SCB ตัวช่วยดี ๆ ที่เหมาะสำหรับคนรักการเดินทาง (/showthread.php?tid=57483)แนะนำ ประกันอุบัติเหตุ จาก SCB ตัวช่วยดี ๆ ที่เหมาะสำหรับคนรักการเดินทาง - muthita - Sun, 19 Sep 21 23:11

หากถามว่าการทำประกันชีวิตมีความจำเป็นหรือไม่ ก่อนหน้านี้หลายคนอาจคิดว่าไม่จำเป็นแต่ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันซึ่งชีวิตต้องเจอกับความเสี่ยงมากขึ้น จึงทำให้หลาย ๆ คนตระหนักถึงความสำคัญในการทำประกันไว้ ซึ่งไม่เพียงแต่การทำ ประกันสุขภาพ เท่านั้นยังรวมถึงการทำ ประกันอุบัติเหตุ ด้วย ในวันนี้เราจะมาพูดถึงประกันจาก SCB ว่าทำไมจึงควรต้องทำโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่เดินทางเป็นประจำ
ก่อนอื่นเราต้องทำความเข้าใจก่อนว่า ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA) คุ้มครองอะไรบ้าง สำหรับความคุ้มครองพื้นฐานที่จะได้รับแน่นอน คือ ค่าชดเชยกรณีเสียชีวิตหรือสูญเสียอวัยวะเนื่องจากอุบัติเหตุ รวมถึงกรณีทุพพลภาพเนื่องจากอุบัติเหตุด้วย นอกจากนี้ยังมีค่ารักษาพยาบาลรายครั้งเนื่องจากอุบัติเหตุให้ด้วย ในบางแพ็กเกจยังเพิ่มค่าชดเชยรายได้ในกรณีเข้ารับการรักษาเป็นผู้ป่วยใน (นอนโรงพยาบาล) อันเนื่องมาจากอุบัติเหตุด้วย
นอกจากเรื่องความคุ้มครองแล้ว ประกัน pa ยังมีจุดเด่นสำคัญอีกอย่าง คือ เป็นประกันที่จ่ายเบี้ยรายปีในอัตราที่ไม่สูงมาก บางแพ็กเกจจ่ายค่าเบี้ยประกันไม่ถึงหนึ่งพันบาทต่อปีหรือหากต้องการรับความคุ้มครองที่สูงมากขึ้นค่าเบี้ยประกันจ่ายเพียงหลักพันต่อปีเท่านั้น ยิ่งไปกว่านั้น ประกัน pa จาก SCB ยังมอบความคุ้มครองสำหรับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นระหว่างการเดินทางต่างประเทศด้วย
ในวันนี้เราขอแนะนำ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล PA Happy จาก SCB ซึ่งรับทำประกันโดยบริษัท FWD ประกันชีวิต มาพร้อมกับจุดเด่นคือให้คุณทำประกันได้โดยไม่ต้องตรวจสุขภาพ ซึ่งแตกต่างจากแบบอื่นๆ โดยมีระยะความคุ้มครองหนึ่งปี ที่สำคัญคือมอบความคุ้มครองทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเองหรือใช้ขนส่งสาธารณะ หากเกิดอุบัติเหตุขึ้นจะได้รับความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลตามวงเงินที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ โดยเป็นความคุ้มครองตั้งแต่การรักษาพยาบาลรายครั้งไปจนถึงกรณีร้ายแรงอย่างการสูญเสียอวัยวะหรือทุพพลภาพสิ้นเชิงถาวร
สำหรับวงเงินเอาประกัน SCB PA Happy ให้คุณเลือกวงเงินได้ตามใจตั้งแต่ 5 แสนบาทไปจนถึงวงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท ทั้งหมดเป็นการจ่ายเบี้ยแบบครั้งเดียวจบได้รับความคุ้มครองตลอดปี มีเงินให้ผู้รับผลประโยชน์กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ รวมถึงค่ารักษาพยาบาลต่อครั้งซึ่งต่างกันไปตามวงเงินเอาประกัน แต่โดยรวมถือว่าคุ้มค่าและควรทำแม้ว่าคุณจะมี ประกันสุขภาพ แล้วก็ตาม เพราะบ่อยครั้งที่ประกันด้านสุขภาพจะไม่คุ้มครองกรณีบาดเจ็บร้ายแรงเนื่องจากอุบัติเหตุ ฉะนั้นมีประกันเพิ่มไว้อีกตัวจะช่วยให้อุ่นใจขึ้นได้อย่างแน่นอน
ปิดท้ายวันนี้ไม่ว่าจะเป็น ประกันสุขภาพ หรือ ประกันอุบัติเหตุ ต่างก็มีวัตถุประสงค์เฉพาะที่ไม่เหมือนกัน หากคุณเป็นคนที่ต้องเดินทางเป็นประจำหรือชื่นชอบการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ อย่างไรก็ควรทำประกันตัวนี้หรือประกันการเดินทางเอาไว้ เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเวลา หากไม่มีการทำ ประกันอุบัติเหตุ แล้วต้องเผชิญกับการบาดเจ็บร้ายแรงหรือทุพพลภาพก็จะทำให้ลำบากเรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลได้เพราะต้องใช้เงินก้อนใหญ่ ซึ่งผู้คนส่วนมากมักจะไม่ได้เตรียมเงินเผื่อไว้สำหรับส่วนนี้
ชมข้อมูลเพิ่มเติม https://www.scb.co.th/th/personal-banking/stories/choose-insurance-before-travel-abroad.html


RE: แนะนำ ประกันอุบัติเหตุ จาก SCB ตัวช่วยดี ๆ ที่เหมาะสำหรับคนรักการเดินทาง - andremariyo - Tue, 21 Sep 21 13:09

Sign-in to your Roku with your Amazon username, password, or a code that you have received from Amazon. You will receive a code to enter when you register on Amazon.Amazon.com/mytv. The code will be automatically entered by the Roku channel to log you in to your account.www.amazon.com/mytv
primevideo/mytv
amazon.com/redeem
amazon.com/mytv
amazon.com/redeem
amazon.com/code
amazon.com/code