ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว
แนะนำ โปร ไอโฟน 12 มาพร้อมฟีเจอร์โดนใจที่คนรักความเร็วและความแรงต้องหามาครอบครอง - Printable Version

+- ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว (http://www.thaibuddytrip.com/forum)
+-- Forum: ประสบการณ์อื่นๆ (/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: พูดคุยทั่วไป (/forumdisplay.php?fid=20)
+--- Thread: แนะนำ โปร ไอโฟน 12 มาพร้อมฟีเจอร์โดนใจที่คนรักความเร็วและความแรงต้องหามาครอบครอง (/showthread.php?tid=57409)แนะนำ โปร ไอโฟน 12 มาพร้อมฟีเจอร์โดนใจที่คนรักความเร็วและความแรงต้องหามาครอบครอง - Unyana - Mon, 13 Sep 21 00:55

ใครที่รู้ตัวว่าเป็นสาวกแบรนด์ Apple ห้ามพลาด เพราะเมื่อไม่นานมานี้แบรนด์ยักษ์ใหญ่ได้เปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง iPhone 12 ซึ่งเป็นที่จับตามองของใครๆหลายคน เพราะมาพร้อมจุดเด่นมากมายไม่ว่าจะเรื่องดีไซน์หรือฟีเจอร์เด็ด ที่สำคัญเอไอเอสยังแจกหนักแจกคุ้มกับ โปร ไอโฟน มากมายที่ขนมาให้แบบจุใจอีกด้วย
โปร ไอโฟน ที่เอไอเอสจัดให้นั้น บอกเลยว่าต้องโดนใจคนที่อยากครอบครองไอโฟนรุ่นนี้แบบสุด ๆ เริ่มต้นกันที่โปรโมชั่นค่าเครื่องราคาพิเศษ จัดเต็มให้ทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ โดยหากเป็นลูกค้าใหม่หรือลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม สามารถเป็นเจ้าของ ไอโฟน 12 รุ่นมินิในราคาเริ่มต้นเพียง 15,100 บาท และสำหรับลูกค้าเก่ารับส่วนลดทันทีสูงสุด 16,400 บาท เพียงสมัครแพ็กเกจตามเงื่อนไขที่กำหนด คุ้มขนาดนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด
ไม่เพียงแต่ราคาค่าเครื่องแสนโดนใจเพราะยังมีโปร ผ่อนไอโฟน เอาใจคนที่ไม่อยากจ่ายเงินก้อนอีกด้วย โดยจัดเต็มมาให้กว่า 10 ธนาคาร โดยสามารถผ่อนชำระ 0 เปอร์เซ็นต์ ได้นานถึง 24 เดือน และรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 28 เปอร์เซ็นต์ หรือหากเป็นผู้ถือบัตรซิตี้แบงก์ เรดดี้เครดิต รับสิทธิ์เพิ่ม โดยสามารถผ่อนสบาย ๆ แบบจุใจนานถึง 40 เดือนเลยทีเดียว
นอกจากโปรโมชั่นร้อนแรงโดนใจแล้ว จุดเด่นที่ทำให้สาวกสมาร์ตโฟนห้ามพลาดคือการเป็น iPhone 5G รุ่นแรก ซึ่งแน่นอนว่าการสั่งงานหรือการรับส่งข้อมูลเป็นไปอย่างรวดเร็ว ยิ่งเมื่อได้ใช้งานร่วมกับเครือข่ายคุณภาพ เจ้าของคลื่นที่มากที่สุดในประเทศไทยอย่างเอไอเอส ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะใช้งานได้อย่างลื่นไหลมีประสิทธิภาพเต็มที่อย่างแน่นอน
ไม่เพียงแต่การเป็น iPhone 5G รุ่นแรกเท่านั้นที่ทำให้หลายคนต้องการหามาครอบครอง เพราะไอโฟนรุ่นนี้ยังมาพร้อมฟีเจอร์ดี ๆที่พัฒนามาจากรุ่นเก่า อีกเพียบ โดยเฉพาะการมาพร้อมชิพประมวลผลที่ดีที่สุดและแรงที่สุดแห่งยุค ทำให้ใช้งานได้อย่างรวดเร็วทันใจ สำหรับใครที่เป็นสายถ่ายภาพก็ต้องโดนใจแน่นอน เพราะตัวกล้องมาพร้อมความละเอียดสูง ไฮไลต์คือสามารถถ่ายภาพออกมาได้สวยแม้สภาวะแสงน้อย หน้าจอออกแบบขอบจรดขอบทำให้แสดงผลได้ชัดเต็มตา ที่สำคัญยังมาพร้อมดีไซน์บางเฉียบกว่าเดิมทำให้ดูน่าใช้งานและทันสมัยยิ่งขึ้น
เมื่อเอไอเอสจัดหนักจัดเต็มทั้งโปรค่าเครื่องและโปร ผ่อนไอโฟน แบบนี้แล้ว เป็นใครก็คงห้ามใจไม่ไหว เพราะฉะนั้นรีบพุ่งตัวไปที่ร้านเอไอเอส โดยสามารถสอบถามรายละเอียดอย่าง ราคา ไอโฟน 12 หรือโปรโมชั่นดีๆ เพิ่มเติมได้จากพนักงาน หรือหากใครไม่สะดวกเดินทาง ตอนนี้ทางเอไอเอสก็มีบริการ Online Store รวมถึงสั่งซื้อสินค้าผ่าน Line Official ทำให้นอกจากไม่ต้องเดินทางแล้วยังสะดวกสบายและได้รับสินค้าแบบเร็ว ๆ อีกด้วย
ชมข้อมูลเพิ่มเติม
https://www.ais.th/iphone/