ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว
พาชมบ้านบางนาโครงการคุณภาพ จากค่ายแสนสิริ - Printable Version

+- ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว (http://www.thaibuddytrip.com/forum)
+-- Forum: ประสบการณ์อื่นๆ (/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: พูดคุยทั่วไป (/forumdisplay.php?fid=20)
+--- Thread: พาชมบ้านบางนาโครงการคุณภาพ จากค่ายแสนสิริ (/showthread.php?tid=57262)พาชมบ้านบางนาโครงการคุณภาพ จากค่ายแสนสิริ - Unyana - Mon, 23 Aug 21 19:49

คุณภาพชีวิตที่ดีนั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนต่างก็ต้องการ ซึ่งการเลือกซื้อบ้านหรือว่าที่อยู่อาศัยก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยสนับสนุนให้เกิดคุณภาพชีวิตที่ดีนี้ได้ สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 เรามี 2 โครงการบ้านแถวบางนาที่น่าสนใจมาแนะนำ
[Image: kanasiri-bangna-house-housetype-kanapark.jpg]
คณาสิริ บางนา
โครงการบ้านใหม่ 2564 ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวบางนา พร้อมเข้าอยู่ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการอยู่อาศัยของครอบครัวรุ่นใหม่ซึ่งนิยมอยู่อาศัยแบบครอบครัวเดี่ยว นอกจากนี้ก็ยังมีแบบบ้านเดี่ยวบางนาที่ดีไซน์ให้มีฟังก์ชันการใช้งานที่สามารถรองรับครอบครัวขยายได้อีกด้วย โดยบ้านบางนาโครงการนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่ไม่หยุดนิ่งและขับเคลื่อนพลังความสุขได้อยู่เสมอ จึงออกแบบสะท้อนผ่านโครงสร้างและการวางลวดลายต่าง ๆ รวมถึงมีการใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่สร้างเป็นโครงการหมู่บ้านจัดสรรที่อยู่สบายตลอดเวลา
ที่ตั้งของบ้านเดี่ยวโครงการนี้อยู่ในเขตอำเภอบางบ่อ สมุทรปราการ ใกล้กับมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตบางนา โดยมีระยะห่างประมาณ 4 กม. บนที่ดินขนาดเริ่มต้น 50 ตร.ว. และมีพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน บางบ่อขนาดประมาณ 113 - 159 ตร.ม. โดยมีทั้งหมด 401 แปลง ซึ่งมาพร้อมกับพื้นที่ส่วนกลางที่จัดเตรียมไว้เพื่อการอยู่อาศัยภายในบ้านบางบ่ออย่างมีคุณภาพ เช่น สวนส่วนกลางสำหรับการพักผ่อนของคนทุกวัย ห้องออกกำลังกายอุปกรณ์ทันสมัย สระว่ายน้ำที่มีสระสำหรับเด็กเตรียมไว้ให้ด้วยและระบบรักษาความปลอดภัยที่มีมาตรฐานตลอด 24 ชม. เป็นต้น โดยราคาเริ่มต้นของบ้านบางบ่ออยู่ที่ 3.49 ล้านบาท
สราญสิริ ศรีวารี
โครงการบ้านเดี่ยวบางนาจากแสนสิริแห่งนี้ออกแบบมาเพื่อการใช้ชีวิตที่ลงตัวโดยมีรูปแบบบ้านที่หลากหลาย ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องบินกระดาษ สะท้อนออกมาผ่านการใช้ลวดลายและเส้นสายเกิดเป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่มีเอกลักษณ์ สวยงามและมาพร้อมฟังก์ชันการใช้สอยแบบครบครัน พื้นที่ทั้งหมดของโครงการบ้านก็จะมีอยู่ประมาณ 50 ไร่ แบ่งเป็น 206 แปลงเพื่อการอยู่อาศัย โดยบ้านบางนาแต่ละหลังจะถูกสร้างบนเนื้อที่ขนาด 50 - 106 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านเดี่ยวบางนาที่ขนาดประมาณ 134 - 258 ตร.ม. มี 3 - 4 ห้องนอน 3 - 4 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 - 3 คัน การออกแบบภายในบ้านใหม่ของโครงการบ้านเดี่ยวบางนา นีแห่งมีจุดเด่นที่หลากหลาย เช่น มีห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัวถึง 3 ห้อง มีห้องนอนชั้นล่างที่รองรับการใช้งานของผู้สูงอายุ มีการจัดวางพื้นที่ให้สามารถเชื่อมโยงความสุขถึงกันได้แบบรอบด้านและยังออกแบบให้ชีวิตภายในโครงการบ้านเดี่ยวบางนาได้ใกล้ชิดธรรมชาติช่วยสร้างความผ่อนคลายได้มากขึ้นอีกด้วย
ที่ตั้งของบ้านบางนาโครงการบ้านสวยแห่งนี้อยู่บริเวณอำเภอบางเสาธง สมุทรปราการ โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่อยู่ไม่ไกล เช่น โรงเรียนสาธิตนานาชาติพระจอมเกล้าลาดกระบัง (4.6 กม.) มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ (12 กม.) โรงพยาบาลลาดกระบังกรุงเทพมหานคร (4.3 กม.) โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 (14 กม.) คิง พาวเวอร์ ศรีวารี (5.2 กม.) และมาร์เก็ต วิลเลจ สุวรรณภูมิ (17 กม.) เป็นต้น โดยราคาเริ่มต้นของบ้านแถวบางนาแห่งนี้ก็อยู่ที่ 5.29 ล้านบาท
สำหรับใครที่สนใจบ้านแถวบางนาทั้งสองโครงการก็สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมในเว็บไซต์ของแสนสิริได้เลย