ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว
แนะนำ neutrogena & 4 ไอเทมสกินแคร์เพิ่มความชุ่มชื้นสูตรอ่อนโยนเพื่อคนผิวแห้งง่าย - Printable Version

+- ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว (http://www.thaibuddytrip.com/forum)
+-- Forum: ประสบการณ์อื่นๆ (/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: พูดคุยทั่วไป (/forumdisplay.php?fid=20)
+--- Thread: แนะนำ neutrogena & 4 ไอเทมสกินแคร์เพิ่มความชุ่มชื้นสูตรอ่อนโยนเพื่อคนผิวแห้งง่าย (/showthread.php?tid=57186)แนะนำ neutrogena & 4 ไอเทมสกินแคร์เพิ่มความชุ่มชื้นสูตรอ่อนโยนเพื่อคนผิวแห้งง่าย - Unyana - Sat, 14 Aug 21 14:04

ปัญหาผิวหน้าแห้งในคนผิวบอบบางแพ้ง่ายถือว่าไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะดูแลให้ผิวกลับมาชุ่มชื้นเนียนนุ่ม เนื่องจากคนผิวบอบบางจะใช้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ให้ความชุ่มชื้นแบบทั่วไปไม่ได้ เพราะอาจจะทำให้เกิดการแพ้ระคายเคืองส่งผลทำให้เกิดปัญหาผิวอื่น ๆ ตามมาได้ ดังนั้นคนที่มีผิวบอบบางและมีปัญหาเรื่องความแห้งกร้านจำเป็นจะต้องเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่าย ที่มีความอ่อนโยนเท่านั้น จึงจะช่วยลดปัญหาผิวแห้งและช่วยเติมความชุ่มชื้นโดยไม่ทำร้ายผิว ซึ่งวันนี้เรามีมาแนะนำกันด้วยทั้งสิ้น 5 ไอเทมเพิ่มความชุ่มชื้นที่ออกแบบมาเพื่อคนผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ


[Image: pexels-photo-6724305.jpeg?auto=compress&...;amp;w=300]


นูโทรจีน่า ไฮโดรบูสท์ แอคทิเวทติ้ง เอสเซนท์ โลชั่น
เอสเซนส์โลชั่นสูตรน้ำ neutrogena ที่จะช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ด้วยส่วนผสมของไฮยาลูรอนเข้มข้นที่ผสานมากับเทคโนโลยีพรีไบโอติก จึงช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวทันทีพร้อมสร้างเกาะป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำได้ยาวนานกว่า 72 ชั่วโมง ทำให้ผิวชุ่มชื้น นุ่มเนียน ไม่แห้งกร้าน ที่สำคัญยังอ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคือง

นูโทรจีนา ไฮโดรบูสท์ วอเทอร์เจล
ผลิตภัณฑ์เจลใสสูตรน้ำเนื้อบางเบาจาก neutrogena โดดเด่นเรื่องช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นแก่ผิวได้เต็มประสิทธิภาพ เพราะมี Purified Hyaluronic Acid เข้มข้นที่ตรงลึกสู่ชั้นผิวช่วยให้ผิวฉ่ำและลดการสูญเสียน้ำทำให้ผิวชุ่มชื้นได้ตลอดทั้งวัน ไม่เพียงเท่านั้นยังมี Olive Extract ที่มีแร่ธาตุและวิตามินสำคัญอย่างสังกะสีและแมกนีเซียม ช่วยบำรุงผิวที่แห้งให้นุ่มเนียนเต่งตึงขึ้น อีกทั้งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ยังไม่ทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ไม่เหนียวเหนอะหนะบนใบหน้าและยังอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

โกลว์ โมริ สลีปปิ้ง ครีม
ครีมกลางคืนสลีปปิ้งมาส์กช่วยคืนความชุ่มชื้นและบำรุงผิวยามหลับใหลด้วยสารสกัดจากรังไหมสีทองจากประเทศญี่ปุ่น โดยผลิตภัณฑ์ glow mori มีประสิทธิภาพช่วยฟื้นฟูพร้อมบำรุงลึกถึงคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ชั้นผิว ช่วยให้ผิวยืดหยุ่นฉ่ำน้ำ ไม่แห้งกร้าน พร้อมทั้งเร่งการผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติและช่วยเผยผิวที่กระจ่างใสอ่อนกว่าวัย

คิวเรล อินเทนซีฟ มอยส์เจอร์ แคร์ มอยส์เจอร์ โลชั่น
มอยส์เจอไรเซอร์สูตรบางเบา คิวเรล ที่โดดเด่นในเรื่องกระตุ้นและฟื้นฟูการทำงานของเซราไมด์ใต้ชั้นผิวให้แข็งแรง ลดสาเหตุของผิวแห้งกร้านลอกเป็นขุย พร้อมปกป้องไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำ นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากยูคาลิปตัสช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทำให้ผิวยืดหยุ่นชุ่มชื้นได้ยาวนานโดยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคืองเพราะปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม

ดี โปรแกรม เออเบิน แดเมจ แคร์ คอนเซ็นเทรท
อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์อิมัลชั่นเนื้อบางเบาของ d program ที่ออกแบบมาปกป้องผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ด้วยเทคโนโลยี Aller Defense ทำให้เกิดเกราะป้องกันผิวจากปัจจัยต่าง ๆ ที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ รวมไปถึงฝุ่นควัน PM 2.5 นอกจากนั้นยังมี H-Stabilizing A, Ginkgo Bilola Leaf Extract รวมถึง Rehmannia Chinensis Root Extract ช่วยให้ความชุ่มชื้น ลดการอักเสบและไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน

คนผิวแห้งและแพ้ง่ายจึงไม่ควรพลาดทั้ง 5 ไอเทมผลิตภัณฑ์เพิ่มความชุ่มชื้นสูตรอ่อนโยนนี้ รับรองเลยว่าเพียงครั้งแรกที่ได้ลองคุณจะต้องตกหลุมรักในประสิทธิภาพจนต้องซื้อซ้ำ นอกจากนี้ก็ยังมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่าง ครีม laroche posay , some by mi , vichy essence , real barrier และอีกมากมายที่สามารถเลือกสรรกันได้ที่ https://www.watsons.co.th/ หรือร้านวัตสันทุกสาขาใกล้บ้านคุณ สำหรับใครที่กำลังสนใจผลิตภัณฑ์ของ real barrier สามารถเข้าไปดูได้ที่นี่เลย https://www.watsons.co.th/เรียล-แบริเออร์-อินเทนส์-มอยซ์เจอร์-ครีม-50-มล./p/BP_292284