ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว
พาชมคอนโดบรรยากาศชายทะเล ในพัทยากลาง จากค่ายแสนสิริ - Printable Version

+- ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว (http://www.thaibuddytrip.com/forum)
+-- Forum: ประสบการณ์อื่นๆ (/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: พูดคุยทั่วไป (/forumdisplay.php?fid=20)
+--- Thread: พาชมคอนโดบรรยากาศชายทะเล ในพัทยากลาง จากค่ายแสนสิริ (/showthread.php?tid=45980)พาชมคอนโดบรรยากาศชายทะเล ในพัทยากลาง จากค่ายแสนสิริ - Unyana - Wed, 24 Mar 21 01:50

หากใครที่ชื่นชอบการพักผ่อนในบรรยากาศชายทะเลที่ไม่ไกลจากกรุงเทพหรือต้องการหาที่พักอาศัยในรูปแบบคอนโดพัทยา ในวันนี้เราก็มีคอนโดพัทยากลาง 2 โครงการในเครือแสนสิริมาแนะนำ ไปดูกันว่าแต่ละโครงการน่าสนใจอย่างไรบ้าง
เอดจ์ พัทยากลาง
คอนโดพัทยาที่เป็นคอนโดใหม่ตั้งอยู่บนถนนพัทยาสายสองเช่นเดียวกับโครงการด้านบน โดยอยู่ถัดจากชายหาดเข้ามาในส่วนตัวเมืองมากกว่าโครงการแรก ห่างจาก Pattaya Avenue ประมาณ 100 เมตร และ Central Festival Pattaya Beach ประมาณ 300 เมตร ถึงจะอยู่ไม่ใกล้จากชายหาดนัก แต่ก็สามารถชื่นชมวิวพระอาทิตย์ตกหรือซึมซับบรรยากาศชายทะเลได้แบบง่าย ๆ โดยมีทั้งสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าและสระริมระเบียงส่วนตัวในบางห้องด้วย คอนโดพัทยากลางแห่งนี้ถูกสร้างบนเนื้อที่ทั้งหมดประมาณ 2 ไร่ มี 1 อาคาร สูง 31 ชั้น แบ่งเป็นคอนโดมิเนียมเพื่อพักอาศัย 603 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยภายในห้องมีขนาด 26-60.25 ตร.ม.
ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ช่วยเติมเต็มการพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยมีระเบียงด้านทิศตะวันตก ริมสระน้ำที่ออกแบบให้มีแนวเส้นเชื่อมต่อกับท้องทะเลได้อย่างลงตัว มี sky lounge ที่เป็นพื้นที่สำหรับสายปาร์ตี้ มีห้องนั่งเล่นสำหรับการทำกิจกรรมโปรด มีห้องออกกำลังกายที่มาพร้อมเครื่องออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบ รวมถึงมีระบบรักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพตลอด 24 ชม.ด้วย โดยราคาเริ่มต้นของคอนโดพัทยากลางอยู่ที่ 3.79 ล้านบาท
เดอะ เบส พัทยากลาง
คอนโดพัทยาติดทะเลที่จะช่วยเติมเต็มการพักผ่อนด้วยบรรยากาศธรรมชาติได้ง่ายกว่า โดยมีระยะห่างจากชายหาดเพียง 300 เมตร ตั้งอยู่บนถนนเส้นหลักพัทยาสาย 2 รายล้อมด้วยร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า โรงเรียนและโรงพยาบาลแบบครบครัน สามารถชมวิวได้สองแบบทั้งบรรยากาศริมอ่าวพัทยาและเมืองพัทยายามค่ำคืนในทางทิศใต้ รวมถึงสามารถเดินทางเชื่อมต่อจุดต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายด้วย
[Image: TheBasePattaya-15-8ae1287d-0290-4dd0-adf...15be5c.jpg]
โครงการคอนโดในพัทยาติดทะเลถูกสร้างบนเนื้อที่ทั้งหมดประมาณ 6 ไร่ มีอาคารพักอาศัยสองอาคาร สูง 31 และ 27 ชั้น แบ่งเป็น condominium 1,112 ยูนิต มีห้องแบบ 1-2 ห้องนอน และ 1-2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย (29.0-71.0 ตร.ม.) เนื่องจากคอนโดพัทยาติดทะเลนั้นเป็นทำเลที่น่าสนใจไม่แพ้กับคอนโดติดรถไฟฟ้าหรือว่าคอนโดใกล้ bts ในเมืองใหญ่จึงถูกขายออกหมดแล้ว แต่ยังสามารถหาซื้อยูนิตฝากขายหรือฝากเช่าได้ โดยดูผ่านหน้าเว็บไซต์ condo เดอะ เบส พัทยากลางได้เลย

ใครที่กำลังต้องการเลือกซื้อคอนโดพัทยากลางจากแสนสิริทั้งสองโครงการข้างต้นก็มีความน่าสนใจมากเลย เหมาะสำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์ไม่หยุดนิ่ง ชอบความมีสีสันของเมืองพัทยา ซึ่งสามารถพบกับบรรยากาศผ่อนคลายชายทะเลได้แบบง่าย ๆ โดยสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมในเว็บไซต์ของแสนสิริได้เลย

คลิกชม condo เพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม