ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว
วิธีใช้นวัตกรรมใหม่ เครื่องชงกาแฟ ง่าย ๆ ด้วยฟีเจอร์ล้ำสมัย - Printable Version

+- ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว (http://www.thaibuddytrip.com/forum)
+-- Forum: ประสบการณ์อื่นๆ (/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: พูดคุยทั่วไป (/forumdisplay.php?fid=20)
+--- Thread: วิธีใช้นวัตกรรมใหม่ เครื่องชงกาแฟ ง่าย ๆ ด้วยฟีเจอร์ล้ำสมัย (/showthread.php?tid=38062)วิธีใช้นวัตกรรมใหม่ เครื่องชงกาแฟ ง่าย ๆ ด้วยฟีเจอร์ล้ำสมัย - Unyana - Fri, 19 Feb 21 18:59

Nespresso ผู้บุกเบิกวงการกาแฟระดับพรีเมียมที่ออกแบบ เครื่องชงกาแฟ นวัตกรรมใหม่ให้มี วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ ง่ายกว่าเพื่อให้คอกาแฟมีเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการชงเมนูกาแฟแก้วโปรดแสนอร่อยทั้ง เมนู americano latte และอีกมากมายได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที โดยฟังก์ชันการทำงานของ เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Nespresso เพียงใส่แคปซูลกาแฟลงไปแล้วกดปุ่มเริ่มทำงานก็จะได้กาแฟสดระดับพรีเมียมที่มีกลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อม พร้อมทั้งยังมีฟีเจอร์ที่รองรับการทำเมนูกาแฟที่หลากหลายและคุ้มค่ากว่า


[Image: close-up-hand-pouring-milk-delicious-cof...1613647513]


Nespresso Gran Lattissima เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติที่มีปุ่มสำหรับสั่งทำเมนูกาแฟแบบต่าง ๆ ด้วยปุ่มดิจิตอลระบบสัมผัสเพียง 6 ปุ่ม มี วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ ง่าย ๆ เพียงใส่ แคปซูลกาแฟ ของ Nespresso รสชาติที่ต้องการและเลือกฟีเจอร์เมนูกาแฟแก้วโปรด โดยฟีเจอร์ของเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติรองรับการทำเมนูกาแฟกว่า 5 แบบ คือ ริสเทรตโต้ เอสเพรสโซ่ ลุงโก คาปูชิโน่และลาเต้ มัคคิอาโต้ รวมถึงมีฟีเจอร์สำหรับทำนมร้อนและน้ำร้อนในตัว สามารถปรับปริมาณเครื่องดื่มได้หลายระดับ ทำความสะอาดง่ายและมีระบบอัตโนมัติที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน เช่น ระบบแจ้งเตือนล้างตะกรัน ระบบแจ้งเตือนระดับน้ำในแทงก์เก็บน้ำและระบบปิดเครื่องอัตโนมัติภายใน 9 วินาที เมื่อไม่มีการใช้งาน ในส่วนของดีไซน์ เครื่องชงกาแฟ Nespresso Gran Lattissima มีความสวยงาม ทันสมัย ขนาดพอเหมาะง่ายต่อการจัดวางและมีให้เลือกถึง 2 เฉดสี โดยไอเดียเมนูที่สามารถรังสรรค์ได้จาก Nespresso Gran Lattissima มีดังนี้
WHITE CHOCOLATE COFFEE เมนูกาแฟกลิ่นหอมหวานของช็อกโกแลตผสานรสชาติอร่อยกลมกล่อม เริ่มด้วยการเลือก แคปซูลกาแฟ Roma กาแฟคั่วบดเข้มข้นเกรดพรีเมียมที่ได้จากแหล่งปลูกในประเทศเม็กซิโกลงใน เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ จากนั้นกดปุ่มป้อนคำสั่งบน Nespresso Gran Lattissima เพื่อทำกาแฟเอสเพรสโซ่ ต่อมาเตรียมฟองนมแสนอร่อยด้วย เครื่องทำฟองนม เพื่อเพิ่มรสชาติ เริ่มที่ใส่ไซรัปไวท์ช็อกโกแลตลงในนมสดและเทลงในเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติเพื่อทำฟองนมให้มีความละเอียดตามความต้องการ เมื่อกาแฟและฟองนมเสร็จเรียบร้อยจัดแก้วเสิร์ฟ โดยใส่ไซรัปไวท์ช็อกโกแลตลงในแก้ว ตามด้วยกาแฟสด Roma และตามด้วยฟองนมในขั้นตอนสุดท้าย
ICED RED FRUIT CAFÉ กาแฟเย็นระดับพรีเมียมที่สามารถรังสรรค์ได้จาก Nespresso Gran Lattissima เพียงเครื่องเดียว เริ่มต้นง่าย ๆ เพียงนำผลไม้ปั่นละเอียดผสมน้ำตาลตามความชอบ จากนั้นเตรียมกาแฟแคปซูล Roma หรือ Ristretto Decaffeinato และป้อนคำสั่งทำกาแฟเอสเพรสโซ่ นำส่วนผสมที่เสร็จเรียบร้อยแล้วใส่ลงใน Checker เติมด้วยน้ำตาลและน้ำแข็ง เขย่าให้เข้ากันเทเสิร์ฟลงในแก้วทรงสูงเป็นอันเสร็จเรียบร้อย
Nespresso Gran Lattissima เครื่องชงกาแฟที่ออกแบบมาเพื่อให้รองรับต่อการทำเมนูเครื่องดื่มร้อน – เย็น ได้ภายในเครื่องเดียวและยังรองรับการทำเมนูกาแฟหลายแก้ว จึงเหมาะสำหรับใช้อำนวยความสะดวกให้กับคอกาแฟทั้งที่บ้านและในออฟฟิศ