ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว
ให้บ้านคือความรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริง กับ Cover by nirvana ทาวน์โฮมอ่อนนุช - Printable Version

+- ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว (http://www.thaibuddytrip.com/forum)
+-- Forum: ประสบการณ์อื่นๆ (/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: พูดคุยทั่วไป (/forumdisplay.php?fid=20)
+--- Thread: ให้บ้านคือความรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริง กับ Cover by nirvana ทาวน์โฮมอ่อนนุช (/showthread.php?tid=38020)ให้บ้านคือความรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริง กับ Cover by nirvana ทาวน์โฮมอ่อนนุช - muthita - Wed, 10 Feb 21 21:40

ให้บ้านคือความรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริง กับ Cover by nirvana ทาวน์โฮมอ่อนนุช
บ้านในฝันของทุกคนคือสถานที่พักกายพักใจหลังจากเหนื่อยล้าหรืออ่อนแรงจากการทำงานในแต่ละวัน บรรยากาศของบ้านจึงมีความสำคัญที่จะทำให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลาย สบายใจ สงบและมีบรรยากาศของการได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ จะดีแค่ไหนหากว่าบ้านอยู่ในทำเลที่ดี มีการคมนาคมที่สะดวก ใกล้แหล่งงาน มีห้างสรรพสินค้า ใกล้สถานศึกษา ฯลฯ หากคุณกำลังมองบ้านที่ว่าอยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำ cover by nirvana ทาวน์โฮมอ่อนนุช ที่มีเช็คลิสต์ถูกทุกข้อ
ทาวน์โฮมใหม่พร้อมอยู่ cover by nirvana เป็นโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้นในทำเลอ่อนนุช-บางนา พัฒนาโดย nirvana daii ที่เรารู้จักกันดีว่าเป็นผู้พัฒนาที่เน้นทีมสถาปนิกออกแบบที่เป็นพนักงานของบริษัทฯ ทำให้มีความใกล้ชิดกับความต้องการของลูกค้าและเน้นเรื่องการออกแบบ โครงการบ้านหรู แนวโมเดิร์นได้อย่างเต็มที่ ถึงแม้ทาวน์โฮมจะมีพื้นที่ใช้สอยได้ไม่มากเหมือนบ้านเดี่ยวแต่การออกแบบเพื่อให้ใช้งานพื้นที่ใช้สอยก็ทำได้อย่างเต็มที่และลงตัว เรียกได้ว่าเป็นแบบบ้านทาวน์โฮมทันสมัยที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่
ทาวน์โฮมอ่อนนุช cover by nirvana ตั้งอยู่ในซอยอ่อนนุช 65 ที่ถือว่าเป็นบ้านเดี่ยวบางนาตราดย่านที่มีความอุดมสมบูรณ์ใกล้ห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์และเมกาบางนา อยู่ไม่ไกลจาก Airport Link สถานีบ้านทับช้าง และสนามบินสุวรรณภูมิ ใกล้ทางด่วนเชื่อมต่อเข้าสู่ใจกลางเมืองและใกล้มอเตอร์เวย์ทางพิเศษไปสู่จังหวัดในภาคตะวันออกของไทย ใกล้สถานศึกษาชื่อดัง อาทิ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ใกล้โรงพยาบาลวิภาราม ฯลฯ ด้วยทำเลทองของ โครงการบ้านหรู cover by nirvana จึงทำให้บ้านเป็นที่พักผ่อนของเราได้อย่างแท้จริงเพราะมีการคมนาคมที่เชื่อมต่อและอยู่ใกล้แหล่งงาน ทำให้การเดินทางไปทำงานและกลับบ้านใช้เวลาไม่นาน
บ้านเดี่ยว บางนา เนอวานา อ่อนนุช-บางนา มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ คือ แบบ Cover A และ Cover B มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 112 - 133 ตร.ม. มีห้องนอน 3 – 4 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง และที่จอดรถ 1 – 2 คัน เลือกได้ตามความเหมาะสมกับขนาดของครอบครัวและจำนวนสมาชิก รอบตัวบ้านมีพื้นที่ปลูกหญ้าหรือต้นไม้ให้มีพื้นที่สีเขียวเพื่อความผ่อนคลายสบายตาและเพิ่มอากาศบริสุทธิ์
คัฟเวอร์ บาย เนอวานา ทาวน์โฮมใหม่พร้อมอยู่ ยังมีพื้นที่สำหรับให้ลูกบ้านพักผ่อนหย่อนใจ ด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่มีไว้อำนวยความสะดวก เช่น ฟิตเนสมีอุปกรณ์ครบครัน สวนสวยที่มีความร่มรื่น สนามเด็กเล่นพร้อมเครื่องเล่นหลากหลาย สระว่ายน้ำสำหรับออกกำลังกาย ฯ
หากว่าคุณกำลังมองหาทาวน์โฮมในทำเลบางนา อ่อนนุชที่จะให้เป็นบ้านที่เป็นที่พักกายพักใจอย่างแท้จริง อย่าลืมแวะเข้ามาชมโครงการ คัฟเวอร์ บาย เนอวานา