ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว
แชร์การทำคาเฟ่ภายในบ้านด้วย เครื่องชงกาแฟสด Nespresso - Printable Version

+- ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว (http://www.thaibuddytrip.com/forum)
+-- Forum: ประสบการณ์อื่นๆ (/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: พูดคุยทั่วไป (/forumdisplay.php?fid=20)
+--- Thread: แชร์การทำคาเฟ่ภายในบ้านด้วย เครื่องชงกาแฟสด Nespresso (/showthread.php?tid=37937)แชร์การทำคาเฟ่ภายในบ้านด้วย เครื่องชงกาแฟสด Nespresso - Unyana - Sat, 23 Jan 21 17:12

ในช่วงเวลาที่เราได้ผ่อนคลายไปกับการดื่มกาแฟในคาเฟ่ร้านประจำ เราคงได้สัมผัสกับกลิ่นหอมอบอวลของ กาแฟสด ที่ฟุ้งกระจายอยู่ภายในร้าน กรรมวิธีการชงกาแฟของบาริสต้ามืออาชีพที่ดูน่าหลงใหลราวกับการแสดงโชว์ บรรยากาศสบาย ๆ ของผู้คนที่มาแวะเวียนไม่ขาดสาย คงจะมีสักเสี้ยวนาทีหนึ่งที่เราใฝ่ฝันที่ว่าอยากที่จะมีคาเฟ่ส่วนตัวไว้ทำกาแฟเองที่บ้านของเรา จะได้มีบรรยากาศที่ผ่อนคลายได้ตลอดเวลาที่อยู่ในบ้าน แต่ เมนู กาแฟ ที่อร่อยรสชาติดีไม่ใช่ทุกคนที่จะชงได้


[Image: coffee-cup-with-coffee-beans-dark-table_...1610163125]


แต่อย่าเพิ่งท้อไป เพราะว่าความฝันของคุณสามารถเป็นจริงได้ด้วย เครื่องทำกาแฟสด ของ Nespresso ที่จะช่วยยกร้านกาแฟชั้นยอดให้กลายมาเป็นคาเฟ่ภายในบ้านของคุณเอง คุณสามารถทำกาแฟชั้นเยี่ยมได้ด้วยตัวคุณเองจากคุณสมบัติต่าง ๆ มากมายของ เครื่องชง กาแฟสด Nespresso ที่ช่วยให้กรรมวิธีในการชงกาแฟแสนจะสะดวกสบาย

ขั้นตอนแรก เพียงแค่คุณเปิดสวิตช์เครื่อง เทน้ำลงไปในแทงก์น้ำหลังเครื่องให้เต็ม ไม่ต้องห่วงว่าการเติมน้ำมากเกินไปจะทำให้น้ำร้อนช้า ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยของเครื่อง ที่สามารถทำความร้อนได้ไวภายใน 25 วินาที ทำให้คุณสามารถชงกาแฟได้รวดเร็วและต่อเนื่องโดยไม่ถูกขัดจังหวะของความสุข

ขั้นตอนต่อมา เพียงแค่คุณนำแคปซูลกาแฟรสชาติที่คุณ คนในครอบครัวหรือเพื่อน ๆ ของคุณต้องการ ใส่เข้าไปในเครื่อง ง่าย ๆ เพียงเท่านี้ คุณไม่จำเป็นต้องตวงหรือวัดปริมาณกาแฟและส่วนประกอบอื่นให้ยุ่งยากเหมือนกับเครื่องชงอื่น ๆ ทุกอย่างเตรียมพร้อมมาให้คุณแล้วภายใต้แคปซูลนี้ และคุณสมบัติที่สำคัญของเครื่องที่มีแรงดันมากถึง 19 บาร์ เรียกได้ว่ามากที่สุดในบรรดาเครื่องชงกาแฟสดอื่น ๆ ด้วยแรงดันไอน้ำของตัวเครื่องที่ให้มานี้ ทำให้เมล็ดกาแฟสดคั่วบดถูกสกัดรสชาติรวมถึงได้กลิ่นหอมเย้ายวนใจออกมาอย่างพรีเมี่ยมที่สุด

ขั้นตอนสุดท้าย คุณแค่กดปุ่มตามเมนูกาแฟที่คุณเลือก เพียงปลายนิ้วสัมผัส เครื่องจะคำนวณปริมาณน้ำร้อนและแรงดันให้จนเสร็จสรรพ กาแฟสด คุณภาพเยี่ยมก็พร้อมให้คุณรวมไปถึงคนในครอบครัวและเพื่อน ๆ ของคุณ ได้ดื่มด่ำไปกับรสชาติหอมกรุ่นของกาแฟถ้วยโปรด

เพียงแค่คุณจัดมุมสวย ๆ ของบ้านเอาไว้ให้พร้อม เครื่องกาแฟแคปซูล Nespresso ที่ถูกดีไซน์มาอย่างสวยงามล้ำสมัย กะทัดรัด น้ำหนักเบา ที่ไม่ว่าจะวางไว้ตรงมุมไหนของบ้านก็ทำให้พื้นที่ส่วนนั้นกลายเป็นมุมกาแฟได้อย่างสวยงามลงตัว

คราวนี้ไม่ว่าใครต่อใครต่างก็ต้องติดใจใน เมนู กาแฟ ของคุณแน่นอน พักผ่อนไปกับวันสบาย ๆ ได้ทุกเวลา ด้วยคาเฟ่ส่วนตัวในบ้านของคุณเอง