ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว
4 เหตุผลดี ๆ ที่คุณควรมี เครื่องทำฟองนม ไว้ใช้คู่กับ เครื่องชงกาแฟสด - Printable Version

+- ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว (http://www.thaibuddytrip.com/forum)
+-- Forum: ประสบการณ์อื่นๆ (/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: พูดคุยทั่วไป (/forumdisplay.php?fid=20)
+--- Thread: 4 เหตุผลดี ๆ ที่คุณควรมี เครื่องทำฟองนม ไว้ใช้คู่กับ เครื่องชงกาแฟสด (/showthread.php?tid=37935)4 เหตุผลดี ๆ ที่คุณควรมี เครื่องทำฟองนม ไว้ใช้คู่กับ เครื่องชงกาแฟสด - Unyana - Sat, 23 Jan 21 15:26

หลายคนอาจยังไม่ทราบว่า ปัจจุบันมี เครื่องทำฟองนม แบบแยกที่สามารถทำฟองนมได้โดยไม่ต้องซื้อ เครื่องชงกาแฟสด รุ่นที่ทำฟองนมได้ในตัว ไม่ว่าคุณจะใช้เครื่องชงกาแฟรุ่นเล็กหรือรุ่นใหญ่ก็สามารถมี เครื่องทำฟองนม ไว้ใช้ในบ้านได้ มาดู 4 เหตุผลดี ๆ ที่คุณควรมี เครื่องทำฟองนม ไว้ใช้ในบ้านกันดีกว่า


[Image: hot-coffee-cup-set-wooden-table_1150-104...1610163125]


ทำ เมนู กาแฟ ได้หลากหลาย
สำหรับคนที่ชื่นชอบกาแฟ ชอบบรรยากาศ ชอบขั้นตอนและความพิถีพิถันของการชงกาแฟแล้วละก็ คุณจะรู้ว่า เครื่องทำฟองนม เป็นสิ่งที่ต้องมีคู่กับ เครื่องชงกาแฟสด เป็นอย่างมาก เพราะสามารถทำเมนูกาแฟได้อย่างหลากหลาย ไม่ใช่เพียงแค่กาแฟสดหรือกาแฟนมทั่วไปอย่าง กาแฟลาเต้ เท่านั้น เมนูกาแฟบางเมนูยังต้องใช้ฟองนมมาช่วยเพิ่มรสชาติ เช่น เมนู ICED CHOCOLATE COFFEE, ESPRESSO MACCHIATO, DOUBLE CRÈME BRULÉE LATTE MACCHIATO เป็นต้น
ช่วยประหยัดงบประมาณ
เหตุผลข้อนี้หากพูดง่าย ๆ ก็คือ ช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเงินซื้อเครื่องชงกาแฟใช้ในบ้านที่ราคาแพง ๆ เพื่อให้ได้สเปคเครื่องรุ่นที่ทำฟองนมได้ หรือช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเงินซื้อเครื่องชงกาแฟสดเครื่องใหม่เพื่อที่จะไปซื้อรุ่นที่สามารถทำฟองนมได้ ในยามที่คุณรู้สึกว่าเครื่องชงกาแฟที่คุณใช้อยู่นั้น มันตอบสนองต่อความต้องการของตัวคุณได้น้อยลง เพราะไม่มีฟังก์ชั่นที่ทำฟองนมได้ เลยทำให้คุณรู้สึกเบื่อในรสชาติของเมนูกาแฟเดิม ๆ ทำให้รสชาติกาแฟคุณดูไม่น่าค้นหาอีกต่อไป ดังนั้น เมื่อมี เครื่องทำฟองนม แยก ทำให้คุณจ่ายแค่ค่า เครื่องทำฟองนม ในราคาที่ถูกกว่าค่าเครื่องชงกาแฟในบ้านที่มีฟังก์ชั่นทำฟองนมได้นั่นเอง
เพิ่มความสุขให้กับ เมนู กาแฟ แก้วโปรดของคุณได้ทุกวัน
เครื่องทำฟองนม ทำให้คุณรู้สึกสนุกกับการทำเมนูกาแฟแก้วใหม่ ๆ ได้มากขึ้น ทำให้คุณได้ลองสร้างสรรค์เมนูกาแฟรสชาติใหม่ ๆ อย่างไม่มีขีดจำกัด ทำให้ชีวิตคุณไม่จำเจอยู่กับรสชาติกาแฟแบบเดิม ๆ ซึ่งถือเป็นความสุขที่คุณจะมีได้จากเครื่องทำฟองนม


ใช้ประโยชน์จาก เครื่องทำฟองนม ได้อเนกประสงค์
เครื่องทำฟองนม แบบแยกส่วนออกจาก เครื่องชงกาแฟขนาดเล็ก (อ่านเพิ่มเติมที่นี่ https://www.nespresso.com/th/th/essenza-mini-coffee-machine) เช่น เครื่องทำฟองนมของ Nespresso รุ่น Aeroccino3 สามารถใช้ทำฟองนมได้อย่างอเนกประสงค์ ไม่ว่าจะเปลี่ยนจากนมเป็นฟองนมแบบนุ่ม ๆ หรือเปลี่ยนจากนมเย็นเป็นนมร้อน ก็สามารถทำได้ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ช่วยให้คุณใช้ฟองนมหรือนมร้อนที่ได้ไปสร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่มชนิดหรือประเภทอื่นได้อย่างไม่มีขีดจำกัด ทุกเมนูล้วนขึ้นอยู่กับความต้องการตามที่ใจคุณปรารถนาได้เลย
นี่เป็น 4 เหตุผลดี ๆ ของ เครื่องทำฟองนม ที่เหมาะจะนำไปใช้กับเครื่องชงกาแฟในบ้านที่คุณมีอยู่ สนใจสินค้าเพื่อเพิ่มความสุขในการดื่มด่ำกับกาแฟถ้วยโปรดของคุณ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nespresso.com/th/th/aeroccino-accessories-collection