ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว
เพิ่มความอร่อยให้กับกาแฟแก้วโปรดด้วย เครื่องทำฟองนม จาก Nespresso - Printable Version

+- ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว (http://www.thaibuddytrip.com/forum)
+-- Forum: ประสบการณ์อื่นๆ (/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: พูดคุยทั่วไป (/forumdisplay.php?fid=20)
+--- Thread: เพิ่มความอร่อยให้กับกาแฟแก้วโปรดด้วย เครื่องทำฟองนม จาก Nespresso (/showthread.php?tid=37836)เพิ่มความอร่อยให้กับกาแฟแก้วโปรดด้วย เครื่องทำฟองนม จาก Nespresso - Unyana - Thu, 31 Dec 20 17:09

ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่หลงใหลในรสชาติและกลิ่นหอมของกาแฟ ยิ่งถ้าเป็น “คอกาแฟ” ตัวจริงด้วยแล้วสิ่งที่ท้าทายและน่าตื่นเต้นคือการการลิ้มลองเมนู กาแฟ ที่แปลกใหม่ ไม่จำเจ หลาย ๆ เมนูที่รสชาติของกาแฟธรรมดา ๆ สามารถเปลี่ยนเป็นรสชาติที่กลมกล่อม บางเบาและอ่อนนุ่มได้อย่างลงตัวด้วยฟองนม อย่างในกาแฟ ลาเต้ และอีกมากมาย


[Image: high-angle-coffee-cup-with-cinnamon-stic...1608862350]


วันนี้เรามี เมนู กาแฟสด ที่คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเอง เพียงแค่คุณมี เครื่องชงกาแฟ และ เครื่องทำฟองนม ซึ่งเป็นนวัตกรรมจาก Nespresso เป็นตัวช่วย
เครื่องชงกาแฟสด Nespresso ถูกออกแบบให้มีรูปทรงกะทัดรัด และน้ำหนักเบา สามารถใช้งานได้สะดวกด้วยระบบอัตโนมัติที่คุณสามารถเลือกใช้โปรแกรมในการทำกาแฟได้อย่างรวดเร็วและประหยัดพลังงานอีกด้วย เช่น รุ่น Essenza Mini D30 Limited Edition, Citiz, Barista หรืออาจจะเป็นรุ่น Pixie Bundle, Inissia Bundle, หรือ CitizEtMilk ที่มาพร้อมกับ เครื่องทำฟองนม Aeroccino 3 ซึ่งทำงานด้วยระบบอัตโนมัติที่คุณสามารถเตรียมฟองนมสำหรับกาแฟถ้วยโปรดของคุณได้ในเวลาที่รวดเร็ว พร้อมแล้วลองมาดูเมนูต่าง ๆ ที่น่าลิ้มลองกัน
Almond Cake Inspired เป็นเมนูที่ผสมผสานรสชาติที่เข้มข้นของกาแฟแคปซูล VariationsNordic Almond Cake Flavoured กับความหอมหวานของวานิลลาไซรัป โดยเลือกสูตรการทำ "Latte Macchiato" แล้วเพิ่มความอ่อนนุ่มของฟองนมลงไปพร้อม ๆ กับโรยหน้าด้วยอัลมอนด์สไลซ์อบกรอบ
Intense Cappuccino รสชาติที่ลงตัวของกาแฟแคปซูล Scuro ด้วยเนื้อครีมของกาแฟที่มีความเข้มข้นที่คอกาแฟพูดได้คำเดียวคือ “ใช่เลย” และฟองนมหนา ๆ ....ดูเหมือนจะเป็นเมนูธรรมดา แต่รับรองได้เลยว่ารสชาติที่ได้จะทำให้ช่วงเวลากาแฟของคุณเป็นช่วงเวลาที่พิเศษสุดอย่างแน่นอน
Iced Chocolate Coffee สูตรกาแฟเย็นที่เป็นรสชาติเข้มข้นของกาแฟ Espresso ซึ่งคุณคุ้นเคยสกัดจากกาแฟแคปซูล Kazaar บวกกับความหวานมันของไอศกรีมช็อกโกแลตที่ถูกนำมาผสมเป็นเนื้อเดียวกันในกระบอกผสมเครื่องดื่มแล้วเติมเกล็ดน้ำแข็งลงไปเพื่อเพิ่มความเย็น ที่ขาดไม่ได้คือความอ่อนละมุนของฟองนมหนานุ่มเป็นเนื้อโฟมผสมผสานด้วยความหอมหวานของมาการองไซรัป....เมนูนี้......ต้องลอง
Café Banana Split เมนูที่จะให้ความรู้สึกและมุมมองใหม่ ๆ ของการดื่มกาแฟที่เกิดจากการผสมผสานกันอย่างลงตัวของความหอมหวานของกล้วย ความนุ่มหนาของฟองนม รสชาติสดใหม่และกลิ่นหอมของกาแฟแคปซูล Livanto หรือ Decaffeinato Intens และบิสกิตกรอบ วิธีการง่าย ๆ คือ กดกาแฟลงในแก้ว – เทฟองนมที่เตรียมไว้ลงบนกาแฟ – วางบิสกิตเพื่อรองรับกล้วยที่หั่นเป็นชิ้นลูกเต๋า และปิดท้ายด้วยการราดคาราเมลลงบนกล้วย

ยังมีเมนูฟองนมอีกมากมายที่จะเปิดโลกกาแฟของคุณให้มีสีสัน ซึ่งคุณสามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nespresso.com/recipes/th/th/recipes.html