ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว
6 ร้านคาเฟ่น่านั่งย่านบ้านแสนสิริ คณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ - Printable Version

+- ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว (http://www.thaibuddytrip.com/forum)
+-- Forum: ประสบการณ์อื่นๆ (/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: พูดคุยทั่วไป (/forumdisplay.php?fid=20)
+--- Thread: 6 ร้านคาเฟ่น่านั่งย่านบ้านแสนสิริ คณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ (/showthread.php?tid=37561)6 ร้านคาเฟ่น่านั่งย่านบ้านแสนสิริ คณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ - jbtsaccount - Sat, 07 Nov 20 21:59

ย่านปิ่นเกล้าไปจนถึงเลียบถนนกาญจนาฯ ถือเป็นอีกย่านที่มีร้านคาเฟ่น่าสนใจจำนวนมาก โครงการทำเลทองใกล้รถไฟฟ้า ใกล้ทางด่วน ก็ถูกรายล้อมไปด้วยร้านคาเฟ่น่านั่งเช่นกัน รับรองจะต้องติดใจจนไปได้ทุกสัปดาห์ ซึ่งตอบโจทย์บ้านแสนสิริดีไหมได้เป็นอย่างดี

1. Little Hideout
ขับรถจาก โครงการ แสนสิริ คณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ ที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายใช้เวลาไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก็ถึงร้านนี้ ร้านถูกตกแต่งสไตล์วินเทจ มีโซนให้เลือกทั้งด้านในและด้านนอก เมนูนำ Browndary Garden รสชาติดีสุด ๆ อีกอย่างอาหารทุกจานถูกตกแต่งอย่างสวยงามน่าถ่ายรูปอัพโซเชียล

2. Café Casta
จาก แสนสิริ คณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ โครงการที่มีแบบบ้านให้เลือกหลากหลาย ประมาณ 12 กิโลเมตรจะพบกับร้านน่ารัก ๆ ร้านนี้ บอกเลยว่าใครหลงใหลในรสชาติเครปห้ามพลาดเพราะเขาดังมากว่า 10 ปี เนื้อแป้งนุ่ม กลิ่นหอม ทานแทบละลายในปาก เมนูแนะนำจึงเป็นบรรดาเครปทั้งหลาย หรือใครชอบเค้ก Mango Double Cheesecake คือที่สุดของความอร่อย

3. Think Café
ร้านตั้งอยู่ที่ The Bloc ราชพฤกษ์ ขับรถจาก บ้าน แสนสิริ คณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ โครงการบ้านสไตล์เรโทรไม่เกิน 30 นาทีก็ถึง โดดเด่นด้วยเค้กที่ชื่อ Teddy Cake ทานคู่กับเครื่องดื่มเย็น ๆ อร่อยโดนใจมาก ตัวร้านมีที่นั่งให้เลือกหลายแบบใครชอบตากแอร์เย็น ๆ ก็นั่งในตู้คอนเทนเนอร์หรือใครไปช่วงเย็น ชอบบรรยากาศชิลล์ ๆ ก็ขึ้นนั่งด้านบนได้เลย

4. Simply Day
ตั้งอยู่ใน The Bloc ราชพฤกษ์เช่นกัน ใครหลงใหลในไอศกรีมรสชาติต่าง ๆ ต้องห้ามพลาดเพราะที่นี่มีให้เลือกกว่า 26 รสชาติ จะทานเพียว ๆ หรือทานคู่กับเค้กในร้านก็อร่อยสุด ๆ รสชาติแนะนำคือ สตรอเบอร์รี่ชีสเค้กกับช็อกโกแลตส้ม อากาศร้อน ๆ แบบนี้รับรองฟินแน่

5. Café Athenaeum
ขับรถชิลล์ ๆ จาก โครงการ แสนสิริ คณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ ที่มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แค่ 30 นาที ก็จะพบกับคาเฟ่เด็ดอีกร้าน ที่นี่เด่นในเรื่องเค้กโดยเฉพาะเค้กหน้าฝอยทองที่เนื้อฝอยทองฉ่ำและให้เยอะมาก รวมถึงเค้กสตรอเบอร์รี่ที่หวานอมเปรี้ยวกำลังดี ต้องลองด้วยตนเอง

6. นิยาย
ปิดท้ายด้วยร้านที่มาจาก บ้านแสนสิริ คณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ โครงการแสนร่มรื่นแค่ 20 นาทีเศษจะพบกับร้านที่เน้นการตกแต่งแนววินเทจ จะมานั่งชิลล์ทั้งวันก็ไม่มีปัญหา เมนูแนะนำคือเบเกอรี่พายฟักทอง หอมฟักทองและรสชาติกลมกล่อมราคาไม่ถึง 100 บาท คุ้มค่าสุด ๆ ไปเลย

แต่ละร้านที่รายล้อม บ้าน แสนสิริ คณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนา โครงการบ้านชั้นนำที่จัดสรรพื้นที่แบบลงตัวล้วนน่าทานทั้งสิ้น หากใครมาซื้อของ แสนสิริ โครงการดี ๆ ที่นี่รับรองคุ้มค่าจนต้องแนะนำเพื่อน หรือโทร 1685 เพื่อตอบข้อสงสัยคอนโดแสนสิริดีไหมได้เลย