ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว
5 ร้านอาหารอร่อยเดินทางไม่ไกลจาก บ้าน แสนสิริ คณาสิริ ศาลายา-ปิ่นเกล้า - Printable Version

+- ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว (http://www.thaibuddytrip.com/forum)
+-- Forum: ประสบการณ์อื่นๆ (/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: พูดคุยทั่วไป (/forumdisplay.php?fid=20)
+--- Thread: 5 ร้านอาหารอร่อยเดินทางไม่ไกลจาก บ้าน แสนสิริ คณาสิริ ศาลายา-ปิ่นเกล้า (/showthread.php?tid=37532)5 ร้านอาหารอร่อยเดินทางไม่ไกลจาก บ้าน แสนสิริ คณาสิริ ศาลายา-ปิ่นเกล้า - jbtsaccount - Tue, 03 Nov 20 13:09

โครงการคณาสิริ ศาลายา ปิ่นเกล้า คือโครงการที่ตั้งขึ้นมาเพื่อรองรับการขยายตัวของพื้นที่การศึกษาอย่างแท้จริง ทำให้ทำเลบริเวณนี้ของ บ้าน แสนสิริ เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่มากมาย รวมถึงร้านอาหารอร่อย ๆ ที่น่าสนใจ ซึ่งจะขอแนะนำสัก 5 รายการ ดังต่อไปนี้

1. ไม่ตก ไม่แตก ร้านอาหารไทยที่มีการปรับเพิ่มเมนูใหม่ ๆ ทำให้ในปัจจุบันมีเมนูมากกว่า 200 รายการไว้คอยให้บริการแล้ว และร้านนี้ยังมีความน่าสนใจ จนผู้พักอาศัยกับโครงการของ แสนสิริ ไม่ควรพลาดนั้นก็คือเมนูที่มีชื่อว่า Chef's Choice เป็นเมนูวัดใจระหว่างลูกค้า และ Chef เพราะลูกค้าจะไม่รู้เลยว่า Chef จะทำอะไรมาเสิร์ฟให้นั่นเอง

2. ศรีจันทร์ ซีฟู้ด ร้านข้าวต้มที่ให้บริการถึงเที่ยงคืน เหมาะสำหรับนั่งเที่ยวที่ต้องการอะไรที่หนักท้องสักหน่อยก่อนกลับที่พัก อาหารของที่ร้านจะเป็นอาหารตามสั่งที่เหมาะกับข้าวต้มร้อน ๆ และอยู่ไม่ไกลจาก โครงการ แสนสิริ มากนัก

3. ฮ่องกงเปี้ยนตัง ร้านอาหารจีนประเภทติ่มซ่ำที่ให้บริการแบบบุฟเฟ่ต์ในราคาไม่แพง เหมาะกับการเลี้ยงสังสรรค์ในหมู่เพื่อนฝูง โดยไม่ต้องกังวลกับภาระทางการเงิน อีกทั้งในเมนูบุฟเฟ่ต์ยังมีเมนูให้เลือกอย่างหลากหลาย ถือเป็นร้านที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

4. Anya's Place ร้านอาหารที่เน้นบรรยากาศสบาย ๆ เหมาะแก่การที่ผู้พักอาศัยใน บ้าน แสนสิริ จะใช้เพื่อการสังสรรค์พบปะเพื่อนฝูง มีพื้นที่ทั้งแบบ Indoor และ Outdoor ให้เลือกใช้บริการ เมนูอาหารจะเน้นแบบฟิวชั่น ทั้งยังมีเครื่องดื่มเย็น ๆ ไว้คอยให้บริการอีกด้วย

5. Yours Dessert Bar ร้านอาหารที่เหมาะกับผู้พักอาศัยใน โครงการ แสนสิริ ที่ชื่นชอบการอัพรูปสวย ๆ ลงในสื่อสังคม Social ได้เป็นอย่างดี เพราะอาหาร ขนมและเครื่องดื่มของที่นี้นอกจากจะให้ความสำคัญกับวัตถุดิบและกระบวนการปรุงแล้ว ทางร้านยังเน้นการนำเสนออาหารและเครื่องดื่มที่สวยงามและน่าสนใจได้เป็นอย่างดี

แสนสิริ คือผู้นำด้านการให้บริการในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มาอย่างยาวนาน มีความใส่ใจในการให้บริการในทุก ๆ รายละเอียด โดยเริ่มตั้งแต่ทำเลที่ตั้งคุณภาพ ที่ผู้อยู่อาศัยทุก ๆ คนสามารถเดินทางได้อย่างสะดวก อีกทั้งยังเป็นทำเลที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เอาไว้อย่างมากมาย เพื่อให้ผู้พักอาศัยทุก ๆ คน ภายใน บ้าน แสนสิริ สามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก เต็มที่ตามความต้องการ

หากใครยังมีข้อสงสัยว่าบ้านแสนสิริดีไหมหรืออยากลองสัมผัสกับบ้านคุณภาพก็ อย่าลืมบ้านแสนสิริ คณาสิริ ศาลายา-ปิ่นเกล้าไว้ด้วย หรือหากใครต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมว่าคอนโดแสนสิริดีไหม ให้ติดต่อได้ที่ Call center แสนสิริ 1685