ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว
ปักหมุด 2 โครงการบ้านเดี่ยวบางนา บรรยากาศธรรมชาติ จากแสนสิริ - Printable Version

+- ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว (http://www.thaibuddytrip.com/forum)
+-- Forum: ประสบการณ์อื่นๆ (/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: คนรักบ้านและสวน (/forumdisplay.php?fid=46)
+--- Thread: ปักหมุด 2 โครงการบ้านเดี่ยวบางนา บรรยากาศธรรมชาติ จากแสนสิริ (/showthread.php?tid=37038)ปักหมุด 2 โครงการบ้านเดี่ยวบางนา บรรยากาศธรรมชาติ จากแสนสิริ - Unyana - Sat, 27 Jun 20 22:29

[Image: burasiri-bangna-house-gallery-06.jpg]
ธรรมชาติมีส่วนช่วยให้ร่างกายเข้าถึงการพักผ่อนได้มากขึ้น การเลือกซื้อโครงการบ้านจัดสรรที่แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติ จึงเป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสนใจ และหากใครกำลังมองหาบ้านกทม แถวบางนาหรือบ้านบางบ่อ เราขอแนะนำ 2 โครงการบ้านเดี่ยวที่จะเป็นตัวช่วยปรับสมดุลชีวิตได้แบบง่าย ๆ

1. บุราสิริ บางนา
โครงการบ้านแถวบางนาที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบธรรมชาติซึ่งมีบรรยากาศผ่อนคลายเป็นอย่างมาก เพราะเป็นโครงการบ้านที่ล้อมรอบด้วยคลองสำโรงถึง 3 ด้าน จึงมีการออกแบบตัวบ้านและภายในโครงการให้เข้ากับที่ตั้ง มีสไตล์แบบรีสอร์ทริมน้ำ และนำเอาวัสดุที่เป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตชาวบ้านริมคลองมาใช้ประโยชน์ได้อย่างลงตัว โดยเป็นบ้านใหม่ที่มีพื้นที่ใช้สอย 113-337 ตร.ม. 3-5 ห้องนอน ซึ่งมีห้องนอนด้านล่างที่รองรับการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุด้วย นอกจากนี้ยังมีการใช้เทคโนโลยีทันสมัยที่จะช่วยให้เป็นบ้านจัดสรรที่อยู่สบายมากกว่าบ้านเดี่ยวบางนาหรือโครงการทาวน์โฮมทั่วไป พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ช่วยให้ใกล้ชิดธรรมชาติได้มากกว่า โดยมีคลับเฮ้าส์ที่มีรูปแบบเหมือนศาลาริมน้ำ ภายในมีพื้นที่พักผ่อน และ Co-working space ที่มีบรรยากาศผ่อนคลายตลอดเวลา ที่สระน้ำบริเวณชั้น 2 สามารถชมวิวโค้งน้ำได้แบบ 180 องศา พร้อมทั้งสนามเด็กเล่นและสวนสาธารณะที่เหมาะสำหรับคนทุกวัย โดยเป็นบ้านบางนาที่อยู่บริเวณอำเภอบางบ่อ สมุทรปราการ สามารถเดินทางได้ ซึ่งบ้านบางบ่อโครงการนี้มีราคาเริ่มต้น 4.69 -16 ล้านบาท

2. คณาสิริ บางนา
บ้านบางบ่อที่มีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นโดยเน้นความเรียบง่าย บรรยากาศผ่อนคลายของธรรมชาติ และยังรองรับการอยู่อาศัยของคนทุกวัย ซึ่งมีห้องนอนชั้นล่างที่เตรียมไว้สำหรับผู้สูงอายุด้วย โดยเป็นบ้านเดี่ยวบางนาที่มีพื้นที่ใช้สอย 113-159 ตร.ม. โดยมีรั้วต้นไม้รอบล้อมทุกหลังเพิ่มความเป็นส่วนตัวและความสบายตาในทุกมุมมอง บรรยากาศภายในโครงการนอกจากจะมีพื้นที่สีเขียวแทรกอยู่เป็นระยะแล้ว ยังมีคลับเฮ้าส์ที่มีสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย และสนามเด็กเล่นที่อยู่ท่ามกลางสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ช่วยให้สัมผัสกับการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบมากกว่าบ้านแบบ townhome หรือ townhouse อีกด้วย ที่ตั้งของบ้านแถวบางนาโครงการนี้อยู่ที่อำเภอบางบ่อ สมุทรปราการ โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายที่อยู่ไม่ไกล โดยบ้านบางนาโครงการนี้มีราคาเริ่มต้น 3.99 – 6 ล้านบาท

สำหรับใครที่คิดว่าโครงการบ้านแบบทาวน์เฮ้าส์หรือบ้านทาวน์โฮมยังไม่สามารถตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้ ลองมาดูที่บ้านเดี่ยวบางนา 2 โครงการนี้ ที่มีรูปแบบหลากหลายและแวดล้อมด้วยบรรยากาศของธรรมชาติ เชื่อว่าจะต้องมีอย่างน้อยหนึ่งแบบที่ถูกใจอย่างแน่นอน