ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว
เครื่องชงกาแฟสด 2 รุ่นจาก Nespresso ที่คอกาแฟควรมีติดบ้าน - Printable Version

+- ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว (http://www.thaibuddytrip.com/forum)
+-- Forum: ประสบการณ์อื่นๆ (/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: พูดคุยทั่วไป (/forumdisplay.php?fid=20)
+--- Thread: เครื่องชงกาแฟสด 2 รุ่นจาก Nespresso ที่คอกาแฟควรมีติดบ้าน (/showthread.php?tid=36848)เครื่องชงกาแฟสด 2 รุ่นจาก Nespresso ที่คอกาแฟควรมีติดบ้าน - Unyana - Thu, 07 May 20 21:13

ทุกวันนี้ การดื่มกาแฟยามเช้าได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟสำเร็จรูปจากร้านสะดวกซื้อ กาแฟสดจากร้านกาแฟ กาแฟโบราณจากร้านหรือรถกาแฟโบราณ หรือการมี เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน เพื่อความสะดวกรวดเร็ว ประหยัดเวลา และยังประหยัดค่าใช้จ่ายอีกด้วย วันนี้เรามี เครื่องชงกาแฟ 2 รุ่น จาก Nespresso ที่น่าสนใจนำมาฝาก เพื่อช่วยในการตัดสินใจหากใครมองหา เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน อยู่


[Image: top-view-coffee-accessories-with-beans_2...mp;ext=jpg]


เครื่องชงกาแฟรุ่น Essenza Mini
เป็นเครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่นเล็ก จาก Nespresso มีคุณสมบัติที่น่าสนใจหลายข้อ ขนาดเล็กแต่ฟังก์ชันใช้งานครบครัน เช่น

ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบาเพียง 2.3 กิโลกรัม หาที่จัดวางง่าย ไม่ว่าจะในห้องครัว เคาน์เตอร์ หรือนอกห้องครัว ซึ่งจากขนาดกะทัดรัดและมีระบบการใช้งานง่าย ทำให้การทำความสะอาดเป็นไปได้อย่างง่ายดาย

มี 4 สีให้เลือก ดำ ขาว แดง และเขียว สามารถบรรจุแคปซูลที่ใช้แล้วจำนวน 6 แคปซูล

ระบบแรงดัน 19 บาร์ และระบบความร้อนเร็วภายในไม่กี่วินาที ซึ่งทำให้คุณใช้เวลาน้อยลงในการชงกาแฟ

มีโปรแกรมอัตโนมัติในการชงกาแฟ 2 แบบ ได้แก่
Espresso, เอสเพรสโซ่ มาในขนาด 40 มล.เหมาะสำหรับคอกาแฟเข้ม ๆ เป็นกาแฟตั้งตนของ เมนู กาแฟ อื่น ๆ อีกหลายเมนู
Lungo, ลุงโก มาในขนาด 110 มล. เหมาะสำหรับคอกาแฟแก้วใหญ่ แต่ยังคงความเข้มข้นไว้

มีตัวช่วยในการช่วยประหยัดเวลา เช่น การลดการใช้พลังงานหลังจากไม่ได้ใช้งาน 3 นาที และการปิดเครื่องเองโดยอัตโนมัติ หลังจากไม่ได้ใช้งานเป็นเวลาเพียง 9 นาที ทำให้ไม่ต้องกังวลในเรื่องของการใช้พลังงานหรือเรื่องค่าไฟฟ้า

มีหลากหลาย เมนู กาแฟ ให้เลือกจากกาแฟแคปซูล ซึ่งก็คือการนำกาแฟสดแต่ละสูตร มาบรรจุในแคปซูล ซึ่งจะช่วยถนอมกลิ่นและรสชาติของกาแฟไว้ได้ดี เก็บได้นาน มีหลายรสชาติและสไตล์ให้เลือก เช่น

กาแฟดำเอสเพรสโซ มีให้เลือกถึง 6 รสชาติ เช่น Livanto, Capriccio, Volluto, Volluto Decaffeinato, Cosi เป็นต้น
กาแฟตามภูมิประเทศ Master Origin เช่น Indonesia, Ethiopia, Colombia, India, Nicaragua ซึ่งแต่ละประเทศก็จะมีเอกลักษณ์ทางรสชาติและกลิ่น ให้อารมณ์ความรู้สึกที่แตกต่างกัน

เครื่องชงกาแฟสด รุ่น Inissia C40 และเครื่องทำฟองนม Aeroccino 3
เครื่องชงกาแฟรุ่นใหญ่ขึ้นมา ที่มาพร้อมกับเครื่องทำฟองนม โดยตัวเครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น Inissia C40 มาพร้อมตัวฟังก์ชั่นใช้งานที่เพียบพร้อมเหมือนกับ Essenza Mini แต่มีขนาดใหญ่กว่าเล็กน้อย สามารถบรรจุแคปซูลที่ใช้แล้วจำนวน 11 แคปซูล ที่สำคัญมาพร้อมเครื่องทำฟองนม Aeroccino 3 ซึ่งมีคุณสมบัติน่าสนใจดังนี้

ใช้งานง่าย ทำงานโดยการกดปุ่มเพียง 1 ปุ่ม
สามารถทำฟองได้ถึง 120 มล. ใน 1 ครั้ง
น้ำหนักเบา กะทัดรัด ไม่ถึงครึ่งกิโลกรัม น้ำหนักเพียง 450 กรัม
สามารถทำได้ทั้งสูตรเย็นและสูตรร้อน

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับเครื่องชงกาแฟทั้ง 2 รุ่น จาก Nespresso หากใครสนใจ สามารถซื้อได้จากทาง https://www.nespresso.com/th/th/home หากสนใจดูรายละเอียด เครื่องทํากาแฟขนาดเล็ก เพิ่มเติมก็สาสามารถดูได้ที่นี่ https://www.nespresso.com/th/th/essenza-mini-coffee-machine ซึ่งไม่ต้องกังวลในการรับสินค้าเพราะ ทาง Nespresso มีบริการจัดส่งให้ฟรี