ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว
@work ลาดพร้าว โฮมออฟฟิศย่านลาดพร้าว สมดุลของฟังก์ชั่นทำงานและการพักอาศัย - Printable Version

+- ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว (http://www.thaibuddytrip.com/forum)
+-- Forum: ประสบการณ์อื่นๆ (/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: พูดคุยทั่วไป (/forumdisplay.php?fid=20)
+--- Thread: @work ลาดพร้าว โฮมออฟฟิศย่านลาดพร้าว สมดุลของฟังก์ชั่นทำงานและการพักอาศัย (/showthread.php?tid=36741)@work ลาดพร้าว โฮมออฟฟิศย่านลาดพร้าว สมดุลของฟังก์ชั่นทำงานและการพักอาศัย - muthita - Fri, 17 Apr 20 11:37

[Image: group-of-people-watching-on-laptop-1595385.jpg]
ใครที่กำลังมองหาที่พักอาศัยและที่ทำงานในทำเลดีๆ โฮมออฟฟิศถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจเพราะไม่ต้องเสียเวลาปรับแต่งพื้นที่ เนื่องจากบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่ทำโฮมออฟฟิศโครงการหรู นั้น จะมีการออกแบบโดยแบ่งพื้นที่สำหรับการทำงานไว้ให้อย่างชัดเจนอยู่แล้ว และส่วนใหญ่ทาวน์โฮมที่ใช้พื้นที่เป็นลักษณะบ้าน แบบออฟฟิศ มีบรรยากาศสบายๆ เหมาะสำหรับบริษัทที่ขนาดเล็กหรือขนาดกลางเลย
สำหรับย่านลาดพร้าว ซึ่งเป็นทำเลที่เหมาะกับการพักอาศัย และยังเป็นย่านธุรกิจที่เดินทางสะดวกทั้งรถไฟฟ้าและทางด่วน โซนลาดพร้าวมีโฮมออฟฟิศย่านลาดพร้าว ให้เลือกมากมาย อีกหนึ่งโครงการที่น่าสนใจก็คือ โครงการ"@work ลาดพร้าว" ออฟฟิศโฮมลาดพร้าว จากค่าย เนอวานา ที่ตอบโจทย์ทั้งในด้านทำเลและดีไซน์ทันสมัย เหมาะกับการเป็น homeoffice และยังเป็นโฮมออฟฟิศใกล้ BTS
"@work ลาดพร้าว" ถือว่าอยู่ในทำเลที่ตั้งอยู่บนถนนเกษตร-นวมินทร์ บริเวณจุดตัดกับถนนประดิษฐ์มนูธรรม กับถนนนวมินทร์ ถือเป็นย่านที่มีความคึกคัก และเต็มไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายไม่ว่าจะซื้อของชอปปิ้งที่ คอมมูนิตี้มอลล์, ตลาดนัด, แหล่งช้อปปิ้งหรูอย่างเซ็นทรัลอีสท์วิลล์,The Crystal และ CDC ในบริเวณใกล้กันยังมีรร.เลิศหล้า เกษตร-นวมินทร์ และโครงการ เนอวานา นี้ยังอยู่ไม่ไกลจากทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และวงแหวนรอบนอก กาญจนาภิเษก ด้วย
โครงการนี้ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ 4 ชั้นครึ่ง โดยมีโครงสร้างสูงโปร่ง และยังมีการออกแบบเล่นระดับ มีพื้นที่บริเวณชั้นลอยซึ่งเป็นโซนพื้นที่ทำงาน บริเวณช่องรับแสงมีการออกแบบให้เป็นประตูเปิด-ปิดเพื่อการควบคุมแสงจากภายนอก ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 17 ล้านบาทมี 3 แบบให้เราได้เลือกตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย
- Type A มี 4.5 ชั้น หน้ากว้าง 8 เมตร มี 2 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 452 ตารางเมตร
- Type B มี 4.5 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร มี 1 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยรวม 363 ตารางเมตร
- TYpe Independent Unit แบบนี้จะมี 4 ชั้น สะดวกสบายเพราะผนังไม่ติดกับบ้านของใครเลย พื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่และเปิดโล่ง เป็นแบบที่มี 1 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ จอดรถได้ถึง 6 คัน มีพื้นที่ใช้สอย 517 ตารางเมตร
นอกจากความสะดวกสบายแล้วยังมีการจัดบ้านที่ลงตัวทั้งสวนหย่อมที่จัดวางไว้ตามบริเวณต่าง ๆ อย่างลงตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงเข้าออกโครงการด้วยระบบ Keycard Access ปลอดภัยสำหรับผู้อยู่อาศัยอย่างมาก ใครสนใจอ่านต่อที่ https://www.nirvanadaii.com/th/project/home-office