ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว
แนะนำคอนโดมือสอง ทำเลสุขุมวิทตอนต้น ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก - Printable Version

+- ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว (http://www.thaibuddytrip.com/forum)
+-- Forum: ประสบการณ์อื่นๆ (/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: พูดคุยทั่วไป (/forumdisplay.php?fid=20)
+--- Thread: แนะนำคอนโดมือสอง ทำเลสุขุมวิทตอนต้น ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก (/showthread.php?tid=36502)แนะนำคอนโดมือสอง ทำเลสุขุมวิทตอนต้น ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก - Unyana - Mon, 17 Feb 20 23:11

[Image: 16_12%20EDGE_011.jpg]

“สุขุมวิทตอนต้น” ถือว่าเป็นทำเลที่แวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญต่าง ๆ และอาคารสำนักงาน อีกทั้งยังมีการเดินทางที่เข้าถึงอย่างครอบคลุม จึงถือว่าเป็นศูนย์กลางของการขับเคลื่อนเศรษฐกิจที่สำคัญแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร ซึ่งหากใครที่ต้องการซื้อคอนโดมือสองในย่านนี้ เราขอนำเสนอคอนโดกรุงเทพที่เป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า นั่นก็คือ โครงการ เอดจ์ สุขุมวิท 23 ที่ตั้งอยู่ใกล้กับ MRT สถานีสุขุมวิท สามารถเชื่อมต่อได้อย่างสะดวกกับ BTS สถานีอโศก จึงทำให้คอนโดอโศกโครงการนี้ตั้งอยู่ในทำเลดี นำไปขายต่อได้อย่างแน่นอน ซึ่งจะมีความน่าสนใจอื่น ๆ อย่างไรบ้าง ตามไปดูกันเลย

คอนโดกรุงเทพ เอดจ์ สุขุมวิท 23 แห่งนี้ เป็นคอนโดในเครือแสนสิริที่มั่นใจได้ว่าจะเป็นชุมชนปลอดภัย เนื่องด้วยมาตรฐานระบบรักษาความปลอดภัยของแสนสิริ โดยคอนโดแห่งนี้ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 23 มี 2 อาคาร อาคารด้านหน้าเป็นอาคารจอดรถสูง 9 ชั้น และอาคารด้านในเป็นที่พักอาศัยสูง 35 ชั้น แบ่งเป็น 443 ยูนิต ในส่วนของการเดินทางนั้น ถ้าต้องเดินทางบนท้องถนนในช่วงเวลาเร่งด่วน ก็ต้องเผื่อเวลารถติดเอาไว้ด้วย เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นบริเวณที่มีการจราจรหนาแน่นมากเป็นอันดับต้น ๆ ของกรุงเทพมหานคร แต่การเดินทางด้วยรถไฟฟ้านั้นมีความสะดวกเป็นอย่างมาก เพราะอยู่ใกล้รถไฟฟ้าทั้ง BTS และ MRT จึงสามารถเชื่อมต่อทุกเส้นทางได้อย่างง่ายดาย


คอนโดอโศกโครงการนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองที่ชอบความสนุกสนาน และเมื่อเหน็ดเหนื่อยมาจากการทำงานก็สามารถสร้างความผ่อนคลายด้วยการสังสรรค์และดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืนกลางกรุงได้ โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ภายในตัวของโครงการมีดีไซน์ที่สวยแปลกตา แต่ลงตัวในทุกฟังก์ชั่น อย่างเช่น บริเวณโถงต้อนรับที่เลือกใช้ฝ้าแบบไล่ระดับเกิดเป็นมิติที่มีความสวยงาม ผสานกับการตกแต่งที่ไม่เหมือนใคร สระว่ายน้ำบริเวณชั้นลอยของชั้น 27 ที่เปิดรับบรรยากาศกลางเมืองได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้บริเวณชั้นดาดฟ้าของอาคารจอดรถยังมีพื้นที่ให้ผู้พักอาศัยได้ใช้สำหรับสังสรรค์อีกด้วย ขนาดห้องภายในโครงการนี้มีทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอน โดยมีพื้นที่ 29.5 - 69.5 ตร.ม. ภายนอกโครงการนอกจากจะอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า โดยมีระยะห่างไม่เกิน 400 เมตรแล้ว ยังแวดล้อมไปด้วยอาคารสำนักงาน และแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม เทอร์มินอล 21 เอ็มควอเทียร์ รพ.เบทเทอร์บีอิ้ง รร.วัฒนาวิทยาลัย รร.สาธิต ม.ศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร และ ม.ศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร เขตวัฒนา เป็นต้น

สำหรับใครก็ตามที่ต้องการซื้อคอนโดมือสองโครงการนี้ ในเว็บไซต์ https://www.plus.co.th/ ก็มีขนาดของห้องให้เลือกหลากหลายแบบ ซึ่งนอกจากมีห้องสำหรับขายแล้วยังมีห้องแบบให้เช่าด้วย โดยมีราคาดีที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นในทุก ๆ วัน หากซื้อไว้ตอนนี้ได้เปรียบกว่าแน่นอน

ส่วนใครที่ต้องการขายคอนโดมือสองติดต่อได้ที่ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด โทร. 02-688-7555, อีเมล plusagency@plus.co.th, Facebook: Plus Property