ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว
3 ความสะดวกสบายที่คุณจะได้รับเมื่อเลือก Nespresso มาไว้ใช้ทำ กาแฟสด - Printable Version

+- ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว (http://www.thaibuddytrip.com/forum)
+-- Forum: ประสบการณ์อื่นๆ (/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: พูดคุยทั่วไป (/forumdisplay.php?fid=20)
+--- Thread: 3 ความสะดวกสบายที่คุณจะได้รับเมื่อเลือก Nespresso มาไว้ใช้ทำ กาแฟสด (/showthread.php?tid=36394)3 ความสะดวกสบายที่คุณจะได้รับเมื่อเลือก Nespresso มาไว้ใช้ทำ กาแฟสด - Unyana - Sat, 01 Feb 20 11:07

ทุกวันนี้นวัตกรรมมีความสำคัญช่วยอำนวยความสะดวกสบายในทุกด้าน ทั้งในด้านการใช้งาน การดูแลรักษาและการจัดเก็บ ซึ่งนวัตกรรม เครื่องชงกาแฟสด ก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย โดยในวันนี้เราจะมาดูกันว่านวัตกรรมเครื่องชงกาแฟแคปซูลจาก Nespresso แบรนด์กาแฟแคปซูล Nespresso Capsule ที่คิดค้นนวัตกรรมการชงกาแฟรูปแบบใหม่ที่ให้ความสะดวกสบายในหลายด้าน


[Image: top-view-cup-coffee-with-copy-space_23-2...mp;ext=jpg]


เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ที่เหมาะกับทุกคน ใช้ง่าย สะดวก
ทั้งในเรื่องการใช้งานและการดูแลตัวเครื่อง ไม่ว่าคุณจะมีความชำนาญในการชงกาแฟมาก่อนหรือไม่ คุณก็ใช้งานเครื่องนี้ได้ ด้วยการออกแบบที่รวมคุณสมบัติมากมายมาไว้ในเครื่องเดียว นอกจากจะชงกาแฟ Nespresso ได้แล้ว ก็ยังสร้างสรรค์ กาแฟสด เมนูอื่น ๆ อย่างลาเต้หรือคาปูชิโน่ได้อีกด้วย

แม้คุณสมบัติจะมากมาย แต่การใช้งานกลับง่ายดาย เพียงกดปุ่มเลือกเมนูที่ต้องการ รอเพียงไม่กี่นาที ก็ได้เมนูกาแฟแก้วโปรดสำหรับคุณ หันมามองด้านการทำความสะอาดตัวเครื่องก็ไม่ยุ่งยากเพราะตัวเครื่องมีระบบแจ้งเตือนเมื่อจำเป็นต้องทำความสะอาด ด้วยเหตุนี้เอง เครื่องชงกาแฟจาก Nespresso จึงเป็นเครื่องชงกาแฟที่ทุกคนใช้งานได้โดยไม่จำเป็นต้องเรียนรู้ทักษะเพิ่มเติมอะไรมากนัก

ผลิตภัณฑ์แคปซูล กาแฟสด
ก่อนหน้านี้หลายคนที่ซื้อเครื่องชงกาแฟมาใช้ที่บ้านก็ต้องซื้อเครื่องบดกาแฟหรือกาแฟคั่วบดมาใช้ด้วย ซึ่งผลิตภัณฑ์กาแฟเหล่านี้ หากเก็บไม่ดีรสชาติก็จะเสียไป ทำให้การดื่มกาแฟของคุณไม่ได้ความรู้สึกที่ดีอย่างที่คุณอยากให้เป็น อีกทั้งการกำหนดปริมาณกาแฟที่จะใช้แต่ละครั้งก็เป็นเรื่องยากโดยเฉพาะกับผู้ไม่ชำนาญ สำหรับแคปซูลกาแฟจาก Nespresso ปัญหาทั้งสองเรื่องก็จะหมดไป เพราะแคปซูลกาแฟสามารถเก็บไว้ได้ในอุณหภูมิปกติและการใช้งานก็เป็นเพียง 1-2 แคปซูลต่อครั้ง ซึ่งก็จะไม่มีผลกับแคปซูลอื่น ๆ ที่เก็บไว้ ส่วนเรื่องปริมาณกาแฟก็ไม่ต้องกังวล เพราะแต่ละแคปซูลมาพร้อมกับปริมาณที่พอดีกับการทำกาแฟ Espresso ได้หนึ่งช็อต ผ่านนวัตกรรมการคั่วบดในอุณหภูมิควบคุมทำให้ได้กาแฟแคปซูลคุณภาพพรีเมี่ยม

เคลื่อนย้ายได้สะดวก
จุดเด่นหนึ่งของ เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน จากเนสเพรสโซ ก็คือขนาดเล็กกะทัดรัด ทำให้คุณเคลื่อนย้ายมันไปได้ทุกที่ที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการตั้งไว้ในห้องครัว เปลี่ยนมาไว้ในห้องนั่งเล่นในบางวัน หรือย้ายไปในจุดอื่น ๆ ก็ดูลงตัว และไม่ต้องใช้พื้นที่ในการจัดวางมากนัก ทำให้ทุกมุมของบ้านเป็นมุมซึ่งคุณพักผ่อนกับกาแฟแก้วโปรดได้ในทุก ๆ วัน

ไม่ง่ายนักที่ 3 ความสะดวกสบายที่เล่ามาจะรวมไว้ได้ในเครื่องเดียว ทั้งการใช้งานที่ไม่ยุ่งยากเหมาะกับทุกคน ผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับเครื่องซึ่งออกแบบมาเสริมความสะดวกสบายในข้อแรกและขนาดกะทัดรัดจนการเคลื่อนย้ายทำได้อย่างสะดวก แต่ทั้งหมดนี้รวมอยู่ใน เครื่องชงกาแฟสด จาก Nespresso ซึ่งไม่ว่าคุณจะเลือกรุ่นใดก็ตาม คุณก็สัมผัสความสะดวกสบายเหล่านี้ได้ในแบบที่ไม่ต่างกัน เตรียมตัวรับความนุ่มละมุนจากกาแฟนม และ ประโยชน์กาแฟดำ รวมถึงสูตรอื่น ๆ อีกมากมายได้เลย