ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว
4 เหตุผลคนชอบดื่มกาแฟสดทำไมต้องเลือกใช้ เครื่องชงกาแฟใช้ในบ้าน Nespresso - Printable Version

+- ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว (http://www.thaibuddytrip.com/forum)
+-- Forum: ประสบการณ์อื่นๆ (/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: พูดคุยทั่วไป (/forumdisplay.php?fid=20)
+--- Thread: 4 เหตุผลคนชอบดื่มกาแฟสดทำไมต้องเลือกใช้ เครื่องชงกาแฟใช้ในบ้าน Nespresso (/showthread.php?tid=36341)4 เหตุผลคนชอบดื่มกาแฟสดทำไมต้องเลือกใช้ เครื่องชงกาแฟใช้ในบ้าน Nespresso - Unyana - Thu, 23 Jan 20 23:15

ทำไมดื่มกาแฟสดต้องชงจากเครื่องถึงจะได้รสชาติถูกใจคอกาแฟ ในยุคก่อนกาแฟสดจะชงโดยใช้ฝีมือการชงจากผู้มีประสบการณ์สูงถึงจะได้ แก้วกาแฟ ที่มีรสชาติถูกใจคนดื่ม ต้องไปร้านกาแฟใหญ่ๆในเมือง แต่ในปัจจุบันคอกาแฟเลือกที่เครื่องชงกาแฟที่พัฒนาเทคโนโลยีการชงกาแฟที่ได้รสชาติถูกใจ อย่าง เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน Nespresso แบรนด์เครื่องชงกาแฟแคปซูลทันสมัย เพียงแค่กดปุ่มสั่งการทำงานของเครื่องก็สามารถชงกาแฟได้แล้วโดยไม่ต้องรอนาน ใช้เวลาเพียง 25 วินาทีเท่านั้น ทำให้เครื่องชงกาแฟ Nespresso เป็นที่นิยมของผู้ที่ดื่มกาแฟสด กาแฟดำ และเมนูอื่น ๆ


[Image: top-view-cup-coffee-with-copy-space_23-2...mp;ext=jpg]

1. ความสะดวกสบายการชงกาแฟสดดื่มเองนอกจากจะมีขั้นตอนที่ยุ่งยากแล้วยังได้รสชาติกาแฟที่ ไม่ถูกใจกว่าจะได้ดื่มก็ใช้เวลานานพอสมควร เสร็จก็ต้องล้างอุปกรณ์ในการชงจนไม่อยากดื่มกาแฟเลยทีเดียว ต่างจากที่หันมาใช้เครื่องเพียงแค่กดปุ่มสั่งการทำงานก็ได้กาแฟออกมาชงตารสชาติที่ตัวเองชอบได้มีขั้นตอน ทำงานที่ง่าย ชงกาแฟได้หลายรสชาติ

2. ได้รสชาติที่กลมกล่อมมาตรฐานของกาแฟสด ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ถึงขั้นว่าต้องมีสูตรการชง กาแฟกี่ช้อน ชงด้วยนมกี่ช้อน เพียงศึกษาการทำงานของเครื่องชงกาแฟไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถชงกาแฟได้ทุกเมนูและสะดวกสบายเพราะเครื่องจะทำงานโดยอัตโนมัติเพียงแค่มีกาแฟคุณภาพดี ทำงานอัตโนมัติ อุณหภูมิของน้ำ สัดส่วนของน้ำ เครื่องจะถูกตั้งค่ามาเรียบร้อย รับรองได้รสชาติกาแฟที่มาตรฐานและกลมกล่อมทุกแก้ว

3. เครื่องทำกาแฟสด ราคาไม่แพงและมีหลายรูปแบบหลายฟังชั่นให้เลือก ซึ่งเครื่องชงกาแฟจะออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายแก่ผู้ชงโดยตรงรูปแบบก็จะออกแบบมาเพื่อการใช้งานสามารถเลือกใช้ได้ตามใจผู้ชื่นชอบกาแฟ และราคาที่ไม่สูงจนเกินไปสามารถเลือกหาได้ในตัวแทนจำหน่าย

4. การทำความสะอาดเครื่องที่มีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากหลังจากการใช้งานสามารถใช้เพียงแค่ผ้าเช็ดให้คราบสกปรกออกหรือเครื่องมีฟังชั่นการทำความสะอาดอยู่แล้วยิ่งสะดวกมากขึ้น เพียงแค่ล้างอุปกรณ์การชงอื่น ๆ เพิ่มเติม เช่น แก้วชง ช้อนตวง เป็นต้น

จากการชง กาแฟดำ หรือเมนูกาแฟอื่น ๆ โดยใช้ฝีมือจากคนที่ต้องอาศัยประสบการณ์และมีฝีมือสูง บางคนต้องยอมเสียเวลาไปเรียนรู้เทคนิคการชงกาแฟเพื่อได้รสชาติและคุณภาพที่ถูกใจ แต่ด้วยเทคโนโลยีเครื่องชงกาแฟ Nespresso ที่ทันสมัยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟจึงเป็นต้องหาเครื่องชงกาแฟไว้สำหรับชงกาแฟโดยไม่ต้องมีฝีมือหรือความรู้มากมายเกี่ยวกับการชงกาแฟเท่าที่ควรเพียงกดปุ่มการทำงานของเครื่องตามคู่มือการใช้งานก็สามารถได้ดื่มกาแฟรสชาติถูกใจ