ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว
เลือกเครื่องชง กาแฟสด แบบไหนให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ที่คุณชอบ - Printable Version

+- ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว (http://www.thaibuddytrip.com/forum)
+-- Forum: ประสบการณ์อื่นๆ (/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: พูดคุยทั่วไป (/forumdisplay.php?fid=20)
+--- Thread: เลือกเครื่องชง กาแฟสด แบบไหนให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ที่คุณชอบ (/showthread.php?tid=36211)เลือกเครื่องชง กาแฟสด แบบไหนให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ที่คุณชอบ - Unyana - Fri, 27 Dec 19 10:20

เลือกเครื่องชง กาแฟสด แบบไหนให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ที่คุณชอบ

การเลือก เครื่องชงกาแฟสด ก็เหมือนกับการเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วไปที่เราต่างก็อยากได้รุ่นสินค้าที่ดีกันทั้งนั้น ยิ่งหากว่าเราเลือกเครื่องทำกาแฟในแบบสไตล์ที่เป็นตัวเราที่ใคร ๆ เห็นแล้วต่างก็ชื่นชมชื่นชอบ เราก็อดที่จะเป็นปลื้มไม่น้อยทีเดียว ลองมาดูวิธีการเลือก เครื่องชงกาแฟสด ที่ไม่ได้มีแค่เรื่องของ กาแฟสด แต่เพียงอย่างเดียว แต่มันมีเรื่องของความชอบและไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตที่คุณเป็นมาเกี่ยวข้องด้วย มาดูกันว่าเราจะเลือกเครื่องชงกาแฟสดแบบไหนให้เหมาะสมและให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ที่คุณชอบ

เลือกซื้อเพราะรูปแบบ และดีไซน์ที่ถูกใจ
หากคุณเป็นคนที่มีไลฟ์สไตล์ที่ให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์ที่ดูดีและชื่นชอบความทันสมัย ความสวยงาม ความมีสีสันแล้วละก็เครื่องชง กาแฟสด ที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุดก็เช่น CREATISTA PLUS เครื่องชงกาแฟรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Nespresso ที่มีดีไซน์ที่สุดทันสมัยพร้อมเทคโนโลยีที่พร้อมจะอำนวยความสะดวก อย่างก้านสตีมนมอัตโนมัติที่จะทำให้คุณสามารถทำฟองนมได้สะดวกสบายในเครื่องเดียว มีระบบทำความสะอาดตัวเครื่องได้โดยอัตโนมัติ ในรูปแบบของตัวเครื่องที่ทันสมัย เป็น Stainless Steel ล้ำด้วยคำสั่งงานผ่านระบบหน้าจอแบบสัมผัส เครื่องชงกาแฟสดรุ่นนี้จึงเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยเช่นคุณ

มีไลฟ์สไตล์ในการเลือกซื้อตามงบประมาณ
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความจำเป็นในเรื่องของภาระค่าใช้จ่ายและก็ต้องการที่จะตอบสนองต่อความต้องการของตัวคุณเองได้บ้างตามงบประมาณที่คุณพอจ่ายไหวเครื่องชงกาแฟรุ่น INISSIA ก็ถือว่าตอบโจทย์คนสไตล์เช่นคุณ ด้วยคุณสมบัติของเครื่องที่เทียบเท่ากับรุ่นใหญ่ เช่นมีแรงดันเครื่องอยู่ที่ 19 บาร์ มีโหมดของการประหยัดพลังงาน ทำความร้อนภายในเวลา 25 วินาที จึงทำให้คุณสามารถทำ เมนู กาแฟ ทุกอย่างได้อย่างรวดเร็ว ในราคาเครื่องที่ไม่เกินหนึ่งหมื่นบาท หากเทียบระหว่างคุณภาพและราคาแล้วถือว่าเป็นเครื่องรุ่นที่มีคุณสมบัติและฟังก์ชันสูงกว่าราคาที่ขายมากทีเดียว

มีสไตล์การเลือกจากฟังก์ชันเครื่อง
สำหรับคนที่ชอบความสมบูรณ์แบบทุกอย่างต้อง Full option เครื่องชงกาแฟสดอย่างรุ่น LATTISSIMA ONE ถือว่าเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์แบบคุณ ด้วยฟังก์ชันที่มาพร้อมครบครันในเรื่องของการใช้งานที่จะอำนวยความสะดวกให้กับคุณแล้ว ยังมีการออกแบบที่สุดทันสมัยอย่างการมีระบบเครื่องตีฟองนมในเครื่อง พร้อมระบบแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาที่ต้องทำความสะอาดตัวเครื่อง สามารถทำ เมนู กาแฟ นมคาปูชิโน่และลาเต้มัคคิอาโต้ได้ง่าย ๆ เพียงแค่กดปุ่มที่เป็นเมนูลัดแค่คลิกเดียว ถือเป็นฟังก์ชันที่พร้อมอำนวยความสะดวกและถูกสร้างขึ้นมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

แล้วคุณล่ะ เป็นคนที่มีไลฟ์สไตล์แบบไหน สามารถค้นหาเครื่องชงกาแฟสดในแบบของคุณได้ที่จุดขายเครื่องชงกาแฟสดของ Nespresso หรือหาข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้จาก https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock

[Image: 5Vbt]