ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว
สัมผัสความอร่อยกับเมนูกาแฟสดจาก Nespresso ได้แบบง่าย ๆ แม้อยู่ที่บ้าน - Printable Version

+- ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว (http://www.thaibuddytrip.com/forum)
+-- Forum: ประสบการณ์อื่นๆ (/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: พูดคุยทั่วไป (/forumdisplay.php?fid=20)
+--- Thread: สัมผัสความอร่อยกับเมนูกาแฟสดจาก Nespresso ได้แบบง่าย ๆ แม้อยู่ที่บ้าน (/showthread.php?tid=35771)สัมผัสความอร่อยกับเมนูกาแฟสดจาก Nespresso ได้แบบง่าย ๆ แม้อยู่ที่บ้าน - Unyana - Thu, 21 Nov 19 21:49

ปัจจุบันนี้หากใครเป็นคอ กาแฟ ที่ต้องการคาเฟอีนจากเมนูกาแฟสด ในทุกเช้าก็ไม่ต้องลำบากไปซื้อตามร้านกาแฟอีกต่อไป เพราะ Nespresso ได้ผลิตเทคโนโลยี ซึ่งมีนวัตกรรมต่าง ๆ ที่อำนวยความสะดวกต่อผู้ใช้โดยไม่ต้องผ่านการอบรมขั้นตอนยุ่งยากใด ๆ ซึ่งบางเครื่องกดเพียงแค่ปุ่มเดียวและรอเวลาไม่ถึงหนึ่งนาทีก็จะได้กาแฟหอมกรุ่นพร้อมดื่มออกมาแล้ว และด้วยนวัตกรรม กาแฟแคปซูล และ เครื่องชงกาแฟแคปซูล ของเนสเพรสโซ่ยิ่งทำให้ได้ดื่มด่ำกับรสชาติและความหอมของกาแฟได้ล้ำลึกมากขึ้น จะมีเครื่องไหนน่าสนใจและเหมาะกับการทำเมนูอะไรบ้างนั้น มีข้อมูลที่เป็นจุดเด่นของแต่ละเครื่อง ดังนี้


[Image: close-up-girl-pouring-coffee-mug_23-2148...mp;ext=jpg]


ESSENZA MINI
เครื่องชงกาแฟสด แบบแคปซูลขนาดกะทัดรัด ที่ออกแบบมาให้วางได้ในทุกพื้นที่ในบ้าน และยังมีระบบแรงดันน้ำ 19 บาร์ ที่จะช่วยให้สามารถดันทะลุฝาแคปซูลกาแฟได้อย่างง่ายดาย โดยสามารถทำกาแฟได้ทั้ง Espresso และ Lungo ทำความร้อนได้ภายใน 25 วินาที และยังมีระบบปิดเครื่องอัตโนมัติหลังจาก 9 นาที ที่ไม่มีการใช้งานด้วย หากใครต้องการทำกาแฟนม ก็สามารถใช้เครื่อง Aeroccino สำหรับตีฟองนมได้ โดยจะซื้อแยกหรือซื้อมาในครั้งเดียวกันก็ได้

CitiZ & Milk
เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ที่ออกแบบโดยคำนึงถึงการใช้งานและความงามของรูปลักษณ์ด้วย โดยมีการดีไซน์ที่ลงตัว สร้างความรื่นรมย์ให้กับคนรักกาแฟได้เป็นอย่างดี โดยมีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ใช้เตรียมกาแฟได้ทั้งแบบเอสเพรสโซ่และลุงโก้ นอกจากนี้ก็สามารถปรับรูปแบบเครื่องให้รองรับการชงกาแฟแบบลาแต้และมัคคีอาโต้ด้วย ซึ่งเครื่องนี้เป็นเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลที่มีระบบแรงดันน้ำ 19 บาร์ โดยสามารถเลือกรสชาติของแคปซูลกาแฟที่มีเสน่ห์แตกต่างกันอย่างหลากหลาย เพื่อสร้างเมนูกาแฟแบบต่าง ๆ กัน

CREATISTA PLUS
เป็นเครื่องที่สามารถเตรียมกาแฟได้ 4 ขนาด ทั้ง Ristretto, Espresso, Lungo และ Americano นอกจากจะมีดีไซน์ที่เรียบแต่ดูดี และใช้ระบบแรงดันน้ำ 19 บาร์แล้ว ยังมีระบบทำความสะอาดแบบอัตโนมัติ และรองรับการทำฟองนมด้วย ทำให้สามารถสร้างสรรค์ เมนู กาแฟ ได้อย่างอิสระและถูกใจคอกาแฟแน่นอน

การดื่มกาแฟ นอกจากจะช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ร่างกายพร้อมกับการทำงานแล้ว หากมีเครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้านอาจจะทำให้เกิดกิจกรรมสนุก ๆ ได้อีกด้วย เพราะ เครื่องชงกาแฟ ของเนสเพรสโซ่ ก็ไม่ได้มีดีแค่เมนูกาแฟปกติเท่านั้น แต่ยังสามารถสร้างสรรค์เมนูอื่น ๆ เช่น กาแฟนม หรือเมนูกาแฟได้อีกหลายรสชาติ ซึ่งส่วนใหญ่ก็ดัดแปลงจากเอสเพรสโซ่และลุงโก้ ที่สามารถทำได้โดยใช้เครื่องชงกาแฟของเนสเพรสโซ่ตั้งแต่รุ่นพื้นฐาน