ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว
Nespresso เครื่องชงกาแฟ - Printable Version

+- ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว (http://www.thaibuddytrip.com/forum)
+-- Forum: ประสบการณ์อื่นๆ (/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: พูดคุยทั่วไป (/forumdisplay.php?fid=20)
+--- Thread: Nespresso เครื่องชงกาแฟ (/showthread.php?tid=35467)Nespresso เครื่องชงกาแฟ - Unyana - Sun, 14 Jul 19 13:34

ทุกวันนี้เครื่องชงกาแฟได้รับความนิยมอย่างสูงทั้งในบ้านและร้านกาแฟทั่วไป เนื่องจากมีการใช้งานง่าย และมีราคาที่ไม่แพงมาก ทำให้คอกาแฟสามารถที่จะแสดงฝีมือเป็นบารีสต้าอย่างมืออาชีพได้ไม่ยาก กาแฟมีหลายชนิดทั้งสด สำเร็จรูป และโบราณ ส่วนวิธีการชงก็แตกต่างกันไปตามกรรมวิธีของแต่ละชนิด ทั้งกาแฟแคปซูล และกาแฟสด โดยเฉพาะตัวเครื่องที่เป็นการเฉพาะ ได้แก่ เครื่องชงกาแฟสด และเครื่องชงกาแฟแคปซูล
เครื่องชงกาแฟสด Nespresso ทุกเครื่องจะมาพร้อมกับระบบสกัดพิเศษโดยอัตโนมัติ สำหรับสร้างแรงดันที่เหมาะสม เพื่อให้ได้กาแฟที่สมบูรณ์แบบทุกครั้งที่ชง เพื่อเป็นการเติมเต็มช่วงเวลาที่พิเศษของคุณ ด้วยการเพิ่มชุดเครื่องทำฟองนม Aeroccino ของ Nespresso สำหรับกาแฟ คาปูชิโน หรือ ลาเต้ แบบเหนือระดับ อย่างง่าย ๆ ได้ที่บ้าน เพื่อกาแฟที่สมบูรณ์แบบ หากคุณกำลังมองหา เครื่องชงกาแฟ หรือ เครื่องชงกาแฟสด ขอแนะนำต้องของ Nespresso เท่านั้น
Pixie เครื่องชงกาแฟขนาดกะทัดรัดที่มุ่งเน้นฟังค์ชั่นการทำงานที่ครบครัน Pixie นับเป็นรุ่นที่ให้ความสมาร์ท และทันสมัย อัดแน่นด้วยนวัตกรรมล้ำยุคในรูปลักษณ์แบบจิ๋วแต่แจ๋ว
เอกลักษณ์เฉพาะตัวของเครื่องชงกาแฟ Pixie คือเครื่องชงกาแฟรุ่นที่เร็วที่สุดของ Nespresso ที่สามารถทำความร้อนได้ภายใน 25 วินาทีและให้คุณดื่มด่ำกับกาแฟถ้วยโปรดได้ดั่งใจต้องการด้วยการบันทึกข้อมูลอัตโนมัติ ต้องขอบคุณเทคโนโลยีความเร็วของ thermo-block ที่ส่งพลังการทำงานได้แรงล้ำกว่าใคร และแบบที่ไม่ซ้ำใคร Pixie มีการทำงานที่รวดเร็ว ภายใน 25 วินาที มีขนาดเล็กกะทัดรัดไม่เปลืองเนื้อที่ในการวาง ทร้อมทั้งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยความดันน้ำด้วยระบบอัตโนมัติเพียง 19 bar
ความเล็กกะทัดรัดและดีไซน์ที่ทันสมัย ด้วยรูปทรงที่ทันสมัย ผิวพื้นที่เป็นมันเงาพร้อมสีสันสดใสให้เลือก ความงามที่คุณไม่อาจปฏิเสธ ก่อนจะกลายมาเป็นเครื่องชงกาแฟอย่างทุกวันนี้ เขาเป็นเพียงเด็กผู้ชายผู้หนึ่งที่หลงใหลในความงดงามในรูปทรงและวัตถุหลากสีซึ่งเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ความลงตัวของดีไซน์แห่งความสุขและเทคโนโลยีอันชาญฉลาด Pixie มีขนาดความสูงกว่าการเรียงตัวแนวตั้งของแคปซูล Nespresso จำนวน 8 ชิ้นเพียงเล็กน้อย ช่องเก็บกระบอกน้ำที่ลึกและมีขนาดพอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่ไปกว่าช้อนกาแฟเท่าใดนัก ลองหลับตานึกถึงภาพคุณกำลังอุ้มกระต่ายตัวน้อยที่มีหูอันบอบบางและขนนุ่มฟูด้วยความทะนุถนอม ด้วยขนาดของตัวเครื่องเพียงเท่านี้ Pixie จึงเหมาะกับทุกพื้นที่ของคุณไม่ว่าจะวางไว้ในห้องครัว ห้องนั่งเล่น หรือในออฟฟิศหรือแม้แต่ในสวนหลังบ้าน
ความล้ำสมัยของเครื่อง Pixie สามารถที่จะปรับระดับน้ำได้อย่างง่ายดาย ด้วยความจุถังขนาด 0.7 ลิตรพอเหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน พร้อมระบบการแจ้งเตือนจากไฟแสดงสถานะ Pixie จะแจ้งให้คุณทราบเมื่อน้ำหมดหรือมีระดับน้ำต่ำมากเกินไป
เลือกเครื่องชงกาแฟ Pixie ของคุณ ทั้ง 4 รุ่น พร้อมเครื่องทำฟองนม ดังนี้
Inissia C40 เครื่องชงกาแฟสีแดง เครื่องชงกาแฟ Lattissima Touch เครื่องชงกาแฟ Citiz สีเงิน เครื่องชงกาแฟ Inissia D40 สีดำ และเครื่องทำฟองนม Aeroccino 3