ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว
แต่งคิ้วสวยปังกับ 5 ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น - Printable Version

+- ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว (http://www.thaibuddytrip.com/forum)
+-- Forum: ประสบการณ์อื่นๆ (/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: พูดคุยทั่วไป (/forumdisplay.php?fid=20)
+--- Thread: แต่งคิ้วสวยปังกับ 5 ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น (/showthread.php?tid=35253)แต่งคิ้วสวยปังกับ 5 ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น - Unyana - Sun, 12 May 19 08:49

ไอเทมเครื่องสำอางที่ได้รับการตอบรับจากคุณสาวๆไม่น้อยไปกว่าเครื่องสำอางอื่นๆ ได้แก่ ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น ที่มีส่วนช่วยให้มงกุฎใบหน้าของคุณนั้นมีความเป็นธรรมชาติ ดูสวยงามครบองค์ประกอบ เมื่อรวมกันกับการใช้เครื่องสำอางหลากหลายทำให้เกิดความงามบนใบหน้าที่สามารถสร้างความมีเสน่ห์ให้กับบรรดาสาวๆที่รักสวยรักงามได้เป็นอย่างดี ทั้งการใช้ รองพื้นคุมมัน หรือ รองพื้นถูกและดี ตลอดจนการ กรีดอายไลเนอร์ และใช้ ลิปติดทน เพื่อให้ผิวหน้าได้รับการปกป้องจากรังสียูวี อีกทั้งยังช่วยสร้างสีสันบนผิวหน้าได้อย่างลงตัวกับการใช้สำอางที่ครบจบในขั้นตอนเดียว
การใช้อุปกรณ์เครื่องสำย่างตรงจุดย่อมทำให้ใบหน้าของคุณเกิดความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยความพิถีพิถันในการเลือกสำอางซึ่งถือได้ว่าเป็นไอเทมที่มีความสำคัญกับการเพิ่มความสวยงามสำหรับคุณสาวๆที่รักการแต่งหน้า โดยเฉพาะการนำ ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น มาแต่งคิ้วอย่างบรรจง อันจะเป็นการสร้างเสน่ห์ให้กับใบหน้าของคุณแบบไร้ที่ติเพราะที่เขียนคิ้วฝุ่นนั้นซ่อนความเป็นธรรมชาติได้อย่างกลมกลืนกันไป ทั้งนี้การใช้ที่เขียนคิ้วควรเลือกสีที่เข้ากันกับสีผมเพื่อความเป็นธรรมชาติที่ดีที่สุดที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่าย
อุปกรณ์สำหรับการเขียนคิ้วแบบฝุ่นมีให้คุณเลือกสรรมากมาย เพื่อการใช้งานของไอเทมเครื่องสำอางที่จะสร้างสรรค์สีสันที่ตอบโจทย์บรรดาสาวๆที่รักสวยรักงามเช่นคุณ อย่างดีที่สุดกับ 5 ไอเทม ต่อไปนี้
1 BENEFIT COSMETICS FoolProof Brow ที่เขียนคิ้วฝุ่นที่ให้สีอย่างชัดเจนและยังทำให้คิ้วมีมิติทั้งยังดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นกับสองเฉดสีเพื่อการไล่ระดับที่มีมิติ แถมมาพร้อมกับความพิเศษแบบกันน้ำ กันเหงื่อ ได้ดี
2 MAKE UP FOR EVER Pro Sculpting Brow Palette ที่เขียนคิ้วฝุ่นแบบเกลี่ยง่ายให้สีติดทนพร้อมฟังก์ชั่นกันน้ำ
3 Cosluxe Brows Up Brow & Eye Bar ที่เขียนคิ้วฝุ่นโทนน้ำตาล 5 เฉดสี ให้เนื้อที่เนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ติดทนนาน ทั้งยังช่วยสร้างความมีมิติด้วยการทำเฉดดิ้งบริเวณสันจมูก และที่พิเศษสุดๆ ก็คือ กันน้ำ กันเหงื่อ ระหว่างวันด้วย คุณสาวๆจึงปลื้มมาก
4 Canmake Mix Eyebrow #02 Natural Brown ที่เขียนคิ้วฝุ่นที่มี 3 เฉดสี ในพาเลทเดียว ทำให้สาวๆสามารถสร้างความงามแบบมีมิติและเป็นธรรมชาติได้อย่างดีที่สำคัญที่สุดก็คือ เมื่อเขียนแล้วคิ้วสวย ติดทน ดูเป็นธรรมชาติ
5 Illamasqua Eye Brow Cake ที่เขียนคิ้วฝุ่นที่เป็นได้ทั้งอายแชโดว์ นรอนเซอร์และเฉดดิ้งที่จะทำให้คุณสวยงามในทุกมิติ
ที่เขียนคิ้วฝุ่นแม้จะเป็นที่เขียนคิ้ว แต่สำหรับตัวมันเองแล้วเป็นได้มากกว่านั้นทั้งอายแชโดว์ อายไลเนอร์ รวมทั้งเป็นอุปกรณ์สำหรับเฉดดิ้งและบรอนเซอร์ก็ยังได้เพราะความที่มีหลากเฉดสีให้เลือกสรร จึงเป็นสิ่งที่อยู่ในความสนใจของคุณสาวๆมากยิ่งขึ้น เพราะทำให้สวยครบอย่างสมบูรณ์ได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งไม่น่าเชื่อเลยว่าอุปกรณ์เล็กนิดเดียวแต่สามารถสร้างสรรค์ความสวยงามอย่างง่ายดาย