ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว
สำหรับใครที่อยากจะรู้ว่าบริษัทแระกันภัยที่เราคุ้นหูนั้นมีจุดเด่นอะไรบ้าง วันนี้มาดูกั - Printable Version

+- ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว (http://www.thaibuddytrip.com/forum)
+-- Forum: ประสบการณ์อื่นๆ (/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: ยานยนต์ Auto (/forumdisplay.php?fid=9)
+--- Thread: สำหรับใครที่อยากจะรู้ว่าบริษัทแระกันภัยที่เราคุ้นหูนั้นมีจุดเด่นอะไรบ้าง วันนี้มาดูกั (/showthread.php?tid=35238)สำหรับใครที่อยากจะรู้ว่าบริษัทแระกันภัยที่เราคุ้นหูนั้นมีจุดเด่นอะไรบ้าง วันนี้มาดูกั - Unyana - Sat, 11 May 19 10:12

หากใครก็ตามที่มีคำถามว่า ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี หรือ บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด นั้นคืออะไร เราว่าก็คงจะได้คำตอบที่หลากหลายทั้งนี้ก็เพราะว่าจุดเด่นของแต่ละบริษัทนั้นมีข้อแตกต่างกัน ฉะนั้นมันก็คงจะไม่แปลกถ้าหสกคำตอบของคำถามที่ว่า ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี หรือ บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด นั้นคืออะไร มีเสียงที่ต่างกัน และในวันนี้สำหรับใครก็ตามที่กำลังจะทำประกันรถยนต์เป็นครั้งแรกนั้นอาจจะหาข้อมูลกันอยู่ว่าแต่ละบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่เราคุ้นหูนั้นมีจุดเด่นอะไรบ้าง เราก็มีคำตอบมาฝากทุกๆ คนกัน
1. วิริยะประกันภัย ถือว่าเป็นบริษัทที่เปิดให้บริการทำประกันรถยนต์มาอย่างยาวนาน และได้รับความนิยมเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ก็เพราะมีความน่าเชื่อถือ เบี้ยประกันถูก แถมยังให้ความคุ้มครองอย่างคุ้มค่าที่สุดอีกด้วย โดยบริษัทนี้จะให้บริการความคุ้มครองแบ่งได้เป็น 3 ประเภทด้วยกัน คือ
- ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ
- ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ
- ประกันภัยรถยนต์สำหรับลูกค้าโครงการพิเศษ
ซึ่งจุดเด่นของประกันรถยนต์บริษัทนี้ก็คือ มีประเภทของประกันรถยนต์ให้เลือกอย่างหลากหลาย ให้ความคุ้มครองทันทีเมื่อท่านทำประกันเรียบร้อยแล้ว และเมื่อมีปัญหารถเฉี่ยวชนก็สามารถโทรเรียกประกันได้ทันทีเพื่อทำการเคลม ซึ่งถือว่ามีการให้บริการที่ฉับไวนั่นเอง แม้ว่าดอกเบี้ยจะสูงกว่าบริษัทอื่นๆ ก็ตาม แต่เมื่อเทียบกับความคุ้มครองที่ได้รับแล้วก็คุ้มค่ามากทีเดียว
2. สินมั่นคงประกันภัย ก็จพให้ความคุ้มครองที่คุ้มค่าและมีรูปแบบของประกันที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ยกตัวอย่างเช่น ประกันตามไมล์ ประกันรถยนต์ตามวัย 30 อัพ หรือประกัน 3 คุ้ม เป็นต้น โดยแต่ละประกันนั้นก็มีเงื่อนไขการคุ้มครองที่น่าสนใจ แถมยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อเอาใจลูกค้าประกันอีกด้วย โดยจุดเด่นของประกันรถยนต์ของบริษัทนี้ก็คือ มีการดูแลเอาใจใส่ลูกค้าอย่างดีเลิศ เบี้ยประกันถูก และให้การเคลมที่ไวมาก แถมมีอู่ซ่อมในเครืออยู่ทั่วทุกจุดในประเทศไทย
3. กรุงเทพประกันภัย ถือว่าเป็นบริษัทประกันภัยที่น่าเชื่อถืออีกหนึ่งบริษัทจนถูกจัดอันดับความน่าเชื่อถืออยู่ในระดับ A ของ S&P และ A.M. Best ซึ่งนั่นแสดงให้เห็นได้ว่า ที่นี่มีความมั่นคงและมีเสถียรภาพทางการเงินเป็นอย่างมาก ทั้งยังมีระบบการจัดการที่ดีจนได้รับรางวัลเกียรติยศมากมาย ฉะนั้นเราจึงมั่นใจได้เลยว่าเมื่อทำประกันรถยนต์กับกรุงเทพประกันภัยจะไม่ผิดหวังนั่นเอง และจุดเด่นของประกันรถยนต์บริษัทนี้ก็คือ มีเบี้ยประกันในราคาที่ย่อมเยาและได้ความคุ้มครองที่คุ้มค่า สามารถที่จะเคลมได้ทันทีที่เข้าเงื่อนไขในการขอเคลม อีกทั้งเมื่อมีข้อสงสัยก็สามารถโทรมาปรึกษากับพนักงานได้ทันที
4. มิตรแท้ประกันภัยนั่นเอง เป็นบริษัทที่เน้นไปที่การให้บริการและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก โดยให้การคุ้มครองอย่างสุดคุ้ม ครอบคลุมทุกปัญหาการใช้งาน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับประเภทของประกันรถยนต์ที่เราเลือกด้วย และในเรื่องของเบี้ยประกันนั้นก็ไม่แพงด้วยทำให้เราจ่ายได้แบบสบายๆ ซึ่งจุดเด่นของประกันรถยนต์บริษัทนี้ก็คือ มีเบี้ยประกันถูกและมีรูปแบบของกรมธรรม์ให้เลือกอย่างหลากหลายนั่นเอง