ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว
ประกันภัยของ DriveDee สามารถตอบโจทย์การใช้งานให้ตรงใจกับเราได้อย่างมาก - Printable Version

+- ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว (http://www.thaibuddytrip.com/forum)
+-- Forum: ประสบการณ์อื่นๆ (/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: ยานยนต์ Auto (/forumdisplay.php?fid=9)
+--- Thread: ประกันภัยของ DriveDee สามารถตอบโจทย์การใช้งานให้ตรงใจกับเราได้อย่างมาก (/showthread.php?tid=35232)ประกันภัยของ DriveDee สามารถตอบโจทย์การใช้งานให้ตรงใจกับเราได้อย่างมาก - cheerapha - Sun, 05 May 19 22:52

[Image: tuscany-2771637__340.jpg]

เมื่อพูดถึงวันหยุดยาวในช่วงเทศกาลของประเทศไทยแล้ว คงจะต้องนึกถึงการจราจรที่คับคั่งและหนาแน่นเป็นอย่างแน่นอน เพราะทุกคนล้วนแต่ต้องการที่จะเดินทางกลับบ้าน หรือกลับภูมิลำเนาเดิม เพื่อไปหาคนที่รักหรือคนในครอบครัว ดังนั้น จะเห็นได้ว่าในช่วงเทศกาลปีใหม่ สงกรานต์ หรือวันหยุดยาวอื่นๆ ล้วนแต่จะเต็มไป ด้วยรถยนต์ ดังนั้น เราจึงควรเตรียมพร้อมสำหรับทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางเป็นพิเศษ เพราะเนื่องจากการจราจรที่ที่หนาแน่น ย่อมหมายความว่า อุบัติเหตุย่อมเกิดได้ง่ายเช่นกัน ซึ่งการดูว่า ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี ก็จะสามารถตอบโจทย์ให้กับผู้ที่สนใจที่จะเลือกซื้อประกันรถยนต์ติดไว้ เพื่อเป็นความเตรียมความพร้อมความเสียหายที่อาจขึ้นได้ง่าย

สิ่งที่ควรคำนึงในการตัดสินใจว่า ควรจะทำ ประกันรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุด นั้น ให้เหมาะสมกับการเดินทางในทุกช่วงเทศกาลได้แก่

1. ความสะดวกรวดเร็วในเรื่องของการบริการ การเครมประกันต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อเราเดินทางไกล ไปพร้อมกับความเครียดกับการจราจรที่หนาแน่นหรือติดขัดต่างๆ อาจทำให้เราเกิดอุบัติเหตุอย่างไม่คาดคิดขึ้นได้ ไม่ว่าจะเกิดจากตัวเราเองหรือคนอื่นก็ตาม เราสามารถที่จะติดต่อประสานงานในการเคลียร์ประกัน เรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ หรือการให้ความช่วยเหลือ หรือให้คำปรึกษาทางด้านการจราจรต่างๆ ด้วยเหตุผลของความสะดวกรวดเร็ว จึงเป็นอันดับแรกในการตัดสินใจเลือกซื้อประกันรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุด

2. อู่ซ่อมรถที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จัก เพราะหมายความว่าเราจะต้องมอบความไว้วางใจในการให้อู่ซ่อมรถดูแลรถของเราเมื่อเกิดอุบัติเหตุ ดังนั้น การทำความรู้จักหรือหาข้อมูลของอู่ซ่อมรถก่อนทำประกัน จึงเป็นเรื่องที่สำคัญอีกเรื่องหนึ่ง ที่ใช้ในการประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี

3. โปรโมชั่นและบริการหลังการขายต่างๆ ที่สามารถสร้างความอุ่นใจและความคลายความกังวล หากเกิดอุบัติ แต่ก็ยังขึ้นอยู่กับการใช้งานของรถยนต์ของเราว่ามีสไตล์การใช้งานในรูปแบบใด

ดังนั้น ก่อนที่จะเลือกทำประกันรถยนต์ สักที่ควรตรวจเช็คเบี้ยประกัน และยังต้องคำนึงถึงปัจจัยอื่นๆ ที่กล่าวมาแล้วด้วย เพื่อให้ได้ผลประโยชน์กับตัวเราเองให้ได้มากที่สุด ซึ่งประกันภัยของ DriveDee ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานให้ตรงใจกับเราได้อย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลไหนๆ ก็ตามก็ยังสามารถกลับบ้านได้อย่างสบายใจอีกด้วย