ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว
คุณสาวๆควรรู้ไว้กาแฟช่วยในการลดน้ำหนักได้จริงหรือ - Printable Version

+- ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว (http://www.thaibuddytrip.com/forum)
+-- Forum: ประสบการณ์อื่นๆ (/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: พูดคุยทั่วไป (/forumdisplay.php?fid=20)
+--- Thread: คุณสาวๆควรรู้ไว้กาแฟช่วยในการลดน้ำหนักได้จริงหรือ (/showthread.php?tid=35207)คุณสาวๆควรรู้ไว้กาแฟช่วยในการลดน้ำหนักได้จริงหรือ - Unyana - Wed, 01 May 19 00:29

น้ำหนักนับว่าเป็นปัญหาใหญ่สำหรับคุณสาวๆใช่ไหมละครับ การที่มีน้ำหนักที่มากเกินพอดีนั้นทำให้คุณผู้หญิงขาดความมั่นใจ ไม่ว่าจะต้องเดินทางหรือต้องออกไปที่แห่งไหนๆก็ตาม เจ้าน้ำหนักตัวดีนี้ก็จะเหมือนเป็นตัวประจานให้เราเสียความมั่นใจและไม่กล้าออกไปพบปะเจอผู้คน แล้วการสรรหาวิธีในการลดน้ำหนักนั้นก็ถือเป็นเรื่องยอดฮิตอันดับต้นๆของคุณสาวๆกันใช่ไหมละครับ การที่จะลดน้ำหนักนั้นใช้วิธีจากธรรมชาติจะดีกว่าไหม ? แน่นอนว่าวิธีที่เกิดจากธรรมชาตินั้นย่อมให้ผลลัพท์ที่ดีเยี่ยมมากกว่าวิธีที่ผ่านสารเคมีใช่ไหมละ อีกทั้งผลข้างเคียงและวิธีการลดน้ำหนักนั้นยังเป็นไปตามกลไกของร่างกายที่ถูกต้อง และไม่ต้องกังวลเรื่องผลข้างเคียงหรืออันตรายจากสารเคมีอีกด้วย

กาแฟผลไม้เมล็ดจิ๋ว หนึ่งในสูตรในการช่วยลดน้ำหนัก คุณสาวๆอาจจะสงสัยกันแล้วใช่ไหมละครับว่าเจ้ากาแฟเมล็ดน้อยๆเหล่านี้มีคุณประโยชน์อย่างไร และช่วยทำให้ร่างกายลดน้ำหนักส่วนเกินไปได้อย่างไร จากผลวิจัยชี้ชัดให้เห็นว่าการได้ดื่มกาแฟดีๆสักแก้วในช่วงเช้านั้นช่วยเสริมสร้างระบบเผาผลาญร่างกายของมนุษย์ได้เป็นอย่างดี ด้วยการบีบของหัวใจที่เร็วขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มพลังงานให้กับร่างกายในการขยับเคลื่อนย้ายไปมานั้นนับว่าเป็นการช่วยในการเผาผลาญไขมันส่วนเกินของร่างกายได้ดีนักแล อีกทั้งกาทำกาแฟนั้นไม่ยุ่งยากมากนักเพียงเพื่อนๆมีสิ่งที่เรียกว่า เครื่องทำกาแฟสด ไว้ติดตัวบ้านสักอันก็เพียงพอแล้วสำหรับการเติมเต็มพลังงานในช่วงเช้านี้

เครื่องทำกาแฟ ราคาแพงไหม ? ราคาที่เหมาะในการเริ่มต้นนั้นเริ่มจากไม่กี่พันเท่านั้นเองครับ โดยการลงทุนเพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะทำให้เพื่อนๆได้ครอบครอง เครื่องชงกาแฟสด ที่แสนวิเศษแล้วละอีกทั้งเพื่อนๆยังสามารถทำการแฟดีๆได้ในทุกๆมื้อเป็นการประหยัดในการออกไปจับจ่ายซื้อดื่มจากร้านข้างนอกอีกด้วย ช่วยลดเงินในกระเป๋าลงไปได้อีกมากโข แถมยังได้หุ่นที่ดีแถมสุขภาพร่างกายที่ดีเสริมเข้ามาอีกด้วย เห็นไหมละครับว่าการลงทุนเพียงนิดเดียวสามารถสร้างประโยชน์ให้กับเพื่อนๆได้อีกไม่ยาก นอกจากนี้การดื่มกาแฟนั้นยังสามารถทำได้ในทุกๆวัน และวันละ 2 แก้วอีกด้วย ในมื้อบ่าย หรือเย็นนั้นช่วยทำให้ร่างกายของเพื่อนๆเข้าที่กับระบบเผาผลาญในช่วงที่เหลือของวันได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้การดื่มอย่างเป็นประจำยังช่วยให้ คนที่มีอาการนอนหลับยากนั้นสามารถนอนได้อย่างเป็นเวลาเพียงแค่ตั้งเวลาดื่มให้เข้าที่กับเวลาที่จะนอนห่างออกไปอีก 4 ชั่วโมงเป็นอย่างน้อยนั้นเอง

เครื่องชงกาแฟ นี้นอกจากจะช่วยทำให้คุณได้รับสุขภาพร่างกายที่ดีแล้ว ยังรู้หรือไม่ว่าคุณสามารถผสมสูตรต่างๆลงไปในแก้วที่คุณดื่มได้เองอีกด้วย โดยร้านค้ามักผสมน้ำตาล ครีม และนม ในปริมาณที่สูงนั้นเป็นการทำลายสุขภาพมากกว่า ดังนั้นหากคุณมีเจ้าเครื่องนี้ไว้ในครอบครองเองแล้วละก็ คุณสามารถลงรายละเอียดของแก้วที่คุณกำลังทำได้อย่างอิสระ แถมยังสามารถควบคุมสูตรผสมอื่นๆได้อีกด้วย