ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว
ลิปจิ้มจุ่มให้ปากสวยติดทน - Printable Version

+- ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว (http://www.thaibuddytrip.com/forum)
+-- Forum: ประสบการณ์อื่นๆ (/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: พูดคุยทั่วไป (/forumdisplay.php?fid=20)
+--- Thread: ลิปจิ้มจุ่มให้ปากสวยติดทน (/showthread.php?tid=35189)ลิปจิ้มจุ่มให้ปากสวยติดทน - Unyana - Sat, 27 Apr 19 18:57

ความสวยงามที่อยู่คู่กับคุณสาวๆมาโดยตลอดนั้น ต้องผ่านการเติมแต่งและแต้มสีสันที่มีความหลากหลายด้วยเครื่องสำอางและอีกหลายสิ่งอย่างที่จะทำให้คุณสาวๆสาวสมวัย เช่น การปัดแก้มด้วยบลัชออน เพื่อให้แก้มดูมีสีชมพูระเรื่อ และยังเติมความเปล่งประกายให้ใบหน้ากับการใช้แป้งรองพื้นที่มีกลิตเตอร์ พร้อมกับการเขียนคิ้วเพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับมงกุฎของใบหน้าด้วยดินสอเขียนคิ้วแท่งโปรด หรืออาจเพิ่มความกลมโตของดวงตาด้วยการกรีดอายไลเนอร์ แต่สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือ การทาริมฝีปากด้วยการทาลิปสติก เพื่อสร้างสีสันให้กับริมฝีปากโดยใช้ ลิปจิ้มจุ่ม ซึ่งเป็น ลิปเนื้อแมท หรือที่เรียกกันว่า ลิปแมท โดย สีลิป ที่เลือกใช้นั้น ควรเป็นสีที่สร้างความสดใสให้กับคุณสาวๆ เพื่อให้มีความแจ่มจรัสทั้งใบหน้า แต่หากสาวๆต้องการให้ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัยแล้วล่ะก็ต้องเลือกสิ่งนี้เลยกับ ลิปสติกสีนู้ด ที่จะทำให้คุณมีเรียวปากที่สดใสในลุคเบาๆกับความบางเบาของการเมคอัพที่การแต่งหน้าให้เป็นธรรมชาติกำลังมา ด้วยความอินแบบไม่มีเอาท์กันเลย เพราะลุคใสๆบางๆไม่หนักหน้า ไม่หนักปาก แต่ติดทน ใครๆก็ใช้ ใครๆ ก็ชอบ

ปากสวยเป็นใครก็ต้องการ แต่จะเลือกใช้เครื่องสำอางชนิดใด ยี่ห้อไหน เพื่อความติดทนนานของลิปสติก ไหนจะต้องเลือก สีลิป เพื่อให้เข้ากันได้ดีกับเครื่องสำอางต่างๆ ที่อยู่บนใบหน้าด้วยกับการเลือกใช้ลิปชั้นเลิศอย่าง ลิปแมท ที่ติดทนนานตลอดวัน ไม่มีหลุดลอกง่ายๆ แถมปาก
ไม่เป็นขุย ที่สำคัญลิปสติกไม่ตกร่อง ให้เราต้องทำความสะอาดริมฝีปากกันอยู่บ่อยๆ เพราะ ลิปเนื้อแมท เป็ลิปที่ติดทนทานนานมาก ทำให้ไม่ต้องเติมในระหว่างวันแต่ริมฝีปากก็ยังคงความสวยงามไว้ได้ตลอดวัน เพราะความพิถีพิถันตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตจึงทำให้ถูกใจผู้ใช้อย่างต่อเนื่อง ทั้งยังมีการออกแบบรูปลักษณ์ให้มีความทันสมัยและสวยงามอีกด้วย ใครเห็นเป็นต้องหลงรักด้วยคุณสมบัติและรูปสมบัติของลิปสติกแท่งนี้
ลิปที่ว่านี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ลิปจิ้มจุ่ม ที่บรรดาคุณสาวๆต้องการ กับหลากแบรนด์ดังกับไอเทมลิปสติกทั้ง 5 ต่อไปนี้
1 4U2 Kiss Me Harder เป็นลิปสติกเนื้อแมทแบบจิ้มจุ่มที่มีให้คุณสาวๆได้เลือกหลากเฉดหลายสี แถมมีดีที่ติดทนนาน ติดทั้งวันแม้กระทั่งตอนนอน เพราะความติดทนนี้เองที่ส่งผลให้ลิปสติกได้รับการตอบรับที่ดี
2 Nyx Lip Lingeria Liquid Lipstick เป็นลิปสติกเนื้อแมทแบบจิ้มจุ่ม ที่มีเม็ดสีพร้อมพิกเมนต์แน่นๆ เริ่ดๆ เหมาะกับการมีไว้ในครอบครอง
3 Colour Pop Ultra Matte Lip เป็นลิปสติกเนื้อแมทแบบจิ้มจุ่ม ที่มีเม็ดสีชัด ติดทนนาน
4 Supermom Smooth Matte Lipstick Liquid เป็นลิปสติกเนื้อแมทแบบจิ้มจุ่ม ด้วยการที่มีเฉดสีแบบติดทนให้เลือกอย่างมากเลย แถมติดทนนานยิ่งขึ้นไปอีก
5 Sleek Matte Me เป็นลิปสติกเนื่อแมทแบบจิ้มจุ่มที่ให้เม็ดสีที่ชัด เนื้อแน่น ติดทนนาน และสำคัญที่สุด คือ ช่วยให้ลิปสติกไม่ตกร่องอักด้วย
ไอเทมลิปสติกเนื้อแมทเหล่านี้จะช่วยให้คุณสาวๆมีสีปากที่สวยสดใส ติดทนนาน แต่ก็ควรเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากด้วยการลงมอยส์เจอร์ไรส์เซอร์ให้มากที่สุด เพื่อความสดชื่นบนเรียวปากคงอยู่ได้ในระหว่างวันอย่างดีที่สุด

ลิปสติกที่ดีย่อมนำความงดงามสู่เรียวปากเสมอ ช่วยให้สีที่สวยของลิปสติกติดทน ชัด แน่นเวอร์ แม้จะทาเพียงเบาๆ ก็ยังทำให้คุณมีความสดชื่นขึ้นมาคล้ายกับการมี ลิปสติกสีนู้ด ไว้ข้างกายตลอดเวลาทั้งยังทำให้ความสดใสยังคงอยู่คู่กับคุณตลอดเวลา ด้วยราคาที่ถูกกับผลิตภัณฑ์สำหรับการสร้างสีสันให้กับริมฝีปากชั้นดีอย่างลิปสติกแบบแมทที่คุณสาวๆ ไว้วางใจสำหรับการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ