ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว
ประกันชั้น 1 ที่ไหนดี ไม่ได้มีดีแค่ราคา แต่คุณค่าความคุ้มครองที่ใช้งานได้อย่างน่าพึงพ - Printable Version

+- ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว (http://www.thaibuddytrip.com/forum)
+-- Forum: ประสบการณ์อื่นๆ (/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: พูดคุยทั่วไป (/forumdisplay.php?fid=20)
+--- Thread: ประกันชั้น 1 ที่ไหนดี ไม่ได้มีดีแค่ราคา แต่คุณค่าความคุ้มครองที่ใช้งานได้อย่างน่าพึงพ (/showthread.php?tid=35103)ประกันชั้น 1 ที่ไหนดี ไม่ได้มีดีแค่ราคา แต่คุณค่าความคุ้มครองที่ใช้งานได้อย่างน่าพึงพ - Jusmineys - Mon, 01 Apr 19 22:07

[Image: jeep-663490__340.jpg]

คุณคิดว่าคุณรู้จักวิธีการเลือกประกันภัยรถยนต์ดีหรือยัง ประกันชั้น 1 ที่ไหนดี ซึ่งถือว่าเป็นกรมธรรม์ที่ได้รับความนิยมทำกันมากที่สุด เนื่องจากสามารถครอบคลุมได้ทุกด้าน ไม่ต้องมานั่งคิดมากเรื่องเงื่อนไขและข้อยกเว้นต่าง ๆ อีก แต่รู้หรือไม่ว่าการเลือกประกันชั้น 1 อย่างชาญฉลาดก็สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้เช่นกัน เพราะการทำประกันภัยรถยนต์เป็นหน้าที่ของผู้ครอบครองรถทุกคันตามกฎหมายจากภาคบังคับ แต่ความคุ้มครองที่ได้อาจจะยังไม่เพียงพอต่อความต้องการของหลาย ๆ ท่าน จึงต้องหากรมธรรม์เพิ่มในส่วนของความคุ้มครอง และประกันชั้น 1 เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ได้มากที่สุด เลือก ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี ล่ะ...

ประกันรถยนต์ชั้น 1 มีความคุ้มครองอะไรที่แตกต่างจากกรมธรรม์อื่นซื้อ ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี มาพิจารณาดูรายละเอียดก่อน แล้วค่อยตัดสินใจเลือกซื้อ

1. ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก หรือ บุคคลที่สาม กรณีได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต รวมถึงความเสียหายต่อทรัพย์สิน ซึ่งจะสามารถช่วยให้เกิดความอุ่นใจได้อย่างแท้จริง เนื่องจากเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นแล้ว ไม่ได้มีเพียงตัวคุณและรถเท่านั้นที่ต้องอยู่ในความรับผิดชอบเรื่องค่าใช้จ่าย แต่อาจจะหมายถึงบุคคลอื่นหรือในทางประกันเรียกว่าบุคคลที่สาม ไม่ว่าจะเป็นคู่กรณี หรือ ผู้โดยสารมาด้วยในรถ ที่รับผลกระทบไปด้วย ถ้าประกันคุ้มครองครอบคลุมได้ คุณก็สบายใจเรื่องค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ไปได้เลย

2. ซื้อ ประกันรถยนต์ของอะไรดี มีความคุ้มครองในความเสียหายของตัวรถยนต์ที่เอาประกันอย่างคุ้มค่า คุ้มราคาทุนประกัน จะมาจากข้อตกลงร่วมกันระหว่างบริษัทประกันกับผู้เอาประกัน ไม่จำเป็นต้องจ่ายแพงเสมอไป แม้ว่าจะเป็นประกันชั้น 1 ก็ตาม โดยเลือกส่วนลดจาก คนมีประวัติการขับรถดี หรือ การเลือกยอมจ่ายในค่าเสียหายส่วนแรก ถูกลงได้กว่าครึ่งของราคาเต็ม

3. ประกันชั้น 1 ที่ไหนดี ให้ทางเลือกในเรื่องความคุ้มครองเพิ่มเติมแบบถูกใจ เลือกตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ ทั้ง ค่ารักษาพยาบาล จำนวนคนที่อยากจะเลือกคุ้มครอง และการประกันตัวผู้ขับขี่ เป็นต้น ถือเป็นทางเลือกในการป้องกันเรื่องค่าใช้จ่ายสำหรับเวลาที่อาจจะต้องเสียไปในระหว่างการดำเนินคดีเกี่ยวกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ถ้ามั่นใจในการขับรถดี ก็ไม่ต้องจ่ายเบี้ยเพิ่มในส่วนนี้ก็ได้

ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี ก็สามารถเลือกได้ง่ายขึ้น แต่อย่าเพิ่งตัดสินใจ ถ้ายังไม่ได้เข้าไปเช็คราคาและความคุ้มครองจาก Drivedee.com เพื่อความมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับสิ่งที่ดีและคุ้มค่าเบี้ยประกันมากที่สุด ประกันชั้น 1 ไม่ได้มีดีแต่ราคาเท่านั้นนะ และของแพงที่สุด อาจจะไม่ใช่สิ่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับทุกท่าน เลือกอย่างชาญฉลาด ก็สามารถได้ของดีและถูกด้วยได้เช่นกัน ที่นี่ไง DriveDee ประกันภัย สำหรับคนใช้รถยนต์ตัวจริง พึ่งได้จริง