ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว
เลือก ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี พิจารณาจากอะไรได้บ้าง - Printable Version

+- ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว (http://www.thaibuddytrip.com/forum)
+-- Forum: ประสบการณ์อื่นๆ (/forumdisplay.php?fid=1)
+--- Forum: พูดคุยทั่วไป (/forumdisplay.php?fid=20)
+--- Thread: เลือก ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี พิจารณาจากอะไรได้บ้าง (/showthread.php?tid=35047)เลือก ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี พิจารณาจากอะไรได้บ้าง - Jusmineys - Mon, 11 Mar 19 20:03

[Image: toy-1802372__340.jpg]


ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี ที่คุณสามารถมั่นใจและวางแผนชีวิตได้อย่างลงตัว ซึ่งเป็นการเลือกซื้อประกันภัยแบบภาคสมัครใจ ก่อนการตัดสินใจ ซื้อหรือต่อประกันรถยนต์ จึงต้องศึกษารายละเอียด พิจารณาอย่างมีเหตุผล ดูเรื่องคุณภาพของการบริการด้านการเคลมและการจ่ายค่าสินไหมทดแทนอย่างเหมาะสม และที่สำคัญต้องตรงใจและลงตัวโดยเฉพาะการดูว่า ถ้าเลือก ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง เพื่อการวางแผนชีวิตแบบมีคุณภาพและลงตัวใช่เลยได้มากที่สุด อย่าให้ค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์กลายเป็นภาระสำหรับคุณ แต่จะต้องเป็นหลักประกันด้านค่าใช้จ่ายให้กับคุณได้ดีเมื่อยามมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขึ้นมากกว่า แล้วจะเลือก ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี พิจารณาจากอะไรได้บ้าง

1. ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี ให้เครดิตกับคนขับรถดี โดยมีส่วนลดให้เป็น No Claim Bonus ส่วนลดคุณจะได้รับในปีต่อมาเมื่อคุณขับรถดี ไม่มีการเคลมหรือว่าไม่เป็นฝ่ายผิดส่วนลดที่ได้เริ่มตั้งแต่ 20% ไปจนถึง 50% แบบนี้ต้องรีบพิจารณา

2. ต้องสำรวจพฤติกรรมในการขับรถของคุณเองว่า อยู่ในเกณฑ์การขับรถดีหรือไม่ นั่นคือ มีประสบการณ์มากแค่ไหน ขับมากี่ปี เคยเกิดอุบัติเหตุจากความประมาทหรือไม่ หรือ สไตล์การใช้รถ ใช้งานบ่อย ใช้ทุกวัน นาน ๆ ใช้งานที และอีกด้านหนึ่งคือ คุณยอมรับความเสี่ยงได้มาก-น้อยขนาดไหน ถ้าเกิดการชนแล้วยินดีจ่ายค่าเสียหายส่วนแรกเองหรือไม่ เป็นต้น เพื่อได้รับส่วนลดเบี้ยประกัน

3. อย่าลืมเช็คประวัติด้านการเคลมของบริษัทที่คุณเลือกด้วยว่า บริการหลังการขายเป็นที่น่าประทับใจของใคร ๆ อีกหลาย ๆ ท่าน จ่ายจริง เคลมเร็ว และพร้อมให้ความช่วยเหลือ ให้คำแนะนำที่ดีเสมอ

4. เลือกกรมธรรม์ ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง เลือกแบบที่มีความคุ้มครองสอดคล้องกับพฤติกรรมและความเสี่ยงในการขับรถของคุณ คือเลือกที่ใกล้เคียงให้ได้มากที่สุดนั่นเอง ยิ่งถ้าเป็นประกันชั้น 1 ด้วยแล้วไม่จำเป็นต้องจ่ายแพงเสมอไปก็ได้

ประกันรถยนต์ของอะไรดี ตอบโจทย์ของคุณได้หมดทุกข้อเลยที่ Drivedee.com เป็น บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด ความประทับใจได้ส่งผ่านผู้ที่ใช้งานจริงมาแล้ว ทำให้เกิดความมั่นใจได้ไม่ยาก สมัครได้ง่าย ๆ โดยทางออนไลน์