ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: แนะนำ 5 บ้านพักเชียงใหม่ ราคาดีที่ขาแบกเป้เที่ยวต้องมาเช็กอิน
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
จังหวัดเชียงใหม่เป็นอีกหนึ่งจังหวัดท่องเที่ยวที่ดึงดูดผู้คนมากหน้าหลายตาให้มาเยือน เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวครบพร้อมสวยงามเป็นเอกลักษณ์ทั้งธรรมชาติและวัฒนธรรม วันนี้เราเลยอยากจะมาแนะนำที่พักและ บ้านพักเชียงใหม่ ราคาประหยัดเหมาะกับคนงบน้อยที่แบกเป้เที่ยวลุยเดี่ยว

บ้านพักสวนป่าดอยบ่อหลวง
บ้านพักที่โอบล้อมไปด้วยป่าไม้และธรรมชาติให้ความรู้สึกถึงการพักผ่อนแบบใกล้ชิดกับธรรมชาติ บรรยากาศร่มรื่นไปด้วยป่าสนและสายหมอกคล้ายกับได้อยู่ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ราคาที่พักเริ่มต้นที่ 500 บาทต่อคืน ไปจนถึง 2,000 บาทต่อคืน นอกจากนั้นยังมีลานกางเต็นท์ไว้สำหรับนักท่องเที่ยวขาลุยอีกด้วย
บ้านนอกฮอกควายเมืองคอง
บ้านพักเชียงใหม่ ณ อำเภอเชียงดาวสไตล์กระท่อมไม้ปลายนาที่รายล้อมไปด้วยทุ่งนาเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติอย่างยิ่ง หากมาในฤดูทำนาจะได้เห็นต้นข้าวเขียวขจีมีความสวยงามมาก ๆ เหมาะกับการพักผ่อนชาร์จแบตชีวิตเป็นอย่างยิ่ง ราคาที่พักเริ่มต้นที่ 600 บาทต่อคืน พร้อมอาหารเช้า
โกวิทฟาร์มสเตย์
ใครที่ชอบไปพักโฮมสเตย์พลาดที่นี่ไม่ได้เลย เป็น ที่พักเชียงใหม่ธรรมชาติ ที่คุณจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตชาวบ้านที่ทำฟาร์มเพาะปลูกพืชผักหลายหลากชนิดแตกต่างกันไปตามแต่ละฤดู พร้อมกับชมวิวสวยงามของแปลงนาแบบขั้นบันได ติดกับโฮมสเตย์จะเป็นลำธารเล็ก ๆ ที่สามารถลงไปแช่น้ำเล่นได้ ราคาที่พักอยู่ที่ 900 บาทต่อคืน
ม่อนแคน รีสอร์ท
ใครที่ขึ้นมาเที่ยวม่อนแจ่มไม่อยากให้พลาดแนะนำให้ไปพักที่นี่สักคืน เพราะเป็นที่พักที่ค่อนข้างส่วนตัวห่างจากที่พักอื่นจึงไม่ค่อยมีคนพลุกพล่าน เหมาะสำหรับการพักผ่อนซึมซับกับธรรมชาติอย่างแท้จริง ที่นี่มีทั้งแบบบ้านพักและเต็นท์ให้ได้เลือก ทั้งยังมีบริการหมูกระทะให้คุณได้ปิ้งย่างท่ามกลางวิวธรรมชาติแบบ 360 องศา ส่วนราคาที่พักเริ่มต้นที่ 1,000 บาทต่อคืน
บ้านระเบียงนา ป่าบงเปียง
บ้านพักในอำเภอแม่แจ่มห่างไกลจากตัวเมืองและความเจริญเหมาะสำหรับการหลีกหนีความวุ่นวายมาอยู่กับตัวเองใช้เวลาสโลว์ไลฟ์เพื่อซึมซับธรรมชาติ บรรยากาศเป็นวิวทุ่งนาบนเนินสูงซ้อนทับสลับลดหลั่นกันไปมาราวกับภาพวาด ตอนกลางคืนเงียบสงบจนได้ยินเสียงจิ้งหรีดเรไรอีกทั้งยังสามารถนอนมองเห็นแสงดาวได้ชัดเจนอีกด้วย สำหรับที่พักมีราคา 500 บาทต่อคืน

ทั้ง 5 ที่พักที่เรานำมาแชร์นี้ถือเป็น ที่พักธรรมชาติแถวเชียงใหม่ ราคาสบายกระเป๋าที่เหมาะสำหรับการแบกเป้ลุยเดี่ยวมาพักผ่อนใช้เวลาชิล ๆ หลีกหนีจากความเหนื่อยล้าปล่อยให้เวลาเดินช้า ๆ ไม่เร่งรีบ พร้อมดื่มด่ำกับธรรมชาติและสูดรับอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด รับประกันว่าได้ชาร์จพลังตัวเองให้เต็มที่ก่อนกลับไปแน่นอน อย่าลืมไปเที่ยวสวนดอกไม้แม่ริมด้วยนะที่มีดอกไม้แถวเชียงใหม่ และเป็นที่พักเชียงใหม่ธรรมชาติ (เพิ่มเติม: https://www.robinhoodstory.com/blog/7Hot...inaturesea)

ที่มาข้อมูล
https://robinhoodstory.com/blog/7Hotelin...inaturesea
https://robinhoodstory.com/blog/5hotles-in-chiangmai
https://robinhoodstory.com/blog/Chiang-M...t-Farmstay
Reference URL's