ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: ทำไมต้องใช้ไฟ LED เติบโต?
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
การประหยัดพลังงานเป็นสิ่งสำคัญที่สุดอย่างหนึ่ง
ไฟ LED มีอายุการใช้งานหลอดไฟยาวนานขึ้น
ไฟ HPS ปล่อยความร้อนมากกว่าไฟ LED
สเปกตรัมอธิบายความยาวคลื่นที่แตกต่างกัน

การประหยัดพลังงานเป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับทุกคนที่ใช้แสง ควรใช้ไฟ LED Grow เนื่องจากใช้ไฟฟ้าน้อยกว่าไฟ HPS จากการวิจัยตลาด ไฟ LED ใช้พลังงานน้อยกว่าหลอดไฟ HPS ถึง 90% คุณมีโหลดแอมแปร์และเบรกเกอร์ไฟฟ้าที่บ้านน้อยลงเพราะไฟ LED เติบโตช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานของสวนในร่มของคุณ เมื่อเทียบกับไฟ HPS ไฟ LED มีอายุการใช้งานหลอดไฟที่ยาวนานกว่า เมื่อเวลาผ่านไป หลอดไฟ HPS อาจหรี่ลงและสูญเสียประสิทธิภาพ แม้แต่ต้นทุนการทำงานจริงตลอดอายุการใช้งานของหลอดไฟ HPS ก็เพิ่มขึ้นตามการใช้งาน ในทางกลับกัน หลอดไฟ LED ให้พลังงานเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อยเมื่อหมดอายุการใช้งาน


เมื่อพูดถึงไฟ HPS ไฟจะปล่อยความร้อนมากกว่าไฟ LED ซึ่งมักจะให้ฮีตซิงก์ในตัว ความร้อนที่เล็ดลอดออกมาจากไฟ HPS จำเป็นต้องมีการระบายอากาศซึ่งอาจทำให้เกิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ในกรณีของไฟ LED ความร้อนที่ปล่อยออกมาจะน้อยกว่าครึ่งหนึ่งของไฟ LED แบบเดียวกัน แต่ไฟ HPS.LED ต้องการไฟฟ้าในการทำงานน้อยกว่าไฟ HPS ซึ่งช่วยลดค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่ในการทำสวนในร่มของคุณ การเปรียบเทียบระหว่างไฟ LED กับ HPS แสดงให้เห็นชัดเจนว่าหลอดไฟ LED เป็นผู้ชนะในหลายปัจจัย ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานได้มากเนื่องจากมีฮีตซิงก์ในตัว นอกจากนี้ยังรับประกันประสิทธิภาพการใช้พลังงานมากกว่าหลอดไฟ HPS เนื่องจากไม่สูญเสียประสิทธิภาพอย่างรวดเร็ว แต่จะช่วยให้คุณประหยัดเงินได้มากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป

ECO Farm ECOZ 1000W Samsung 301H Chips LED Grow Light With Separately UV+IR Control
[Image: 20200110175013222_800x.jpg?v=1611729142]
ประสิทธิภาพสูงสุดในอุตสาหกรรมและเอาต์พุตแสง - 2.9 ไมโครโมล/j ;
ประหยัดไฟได้ 100% -200% เมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่น
ลดค่า HVAC และค่าไฟฟ้า 50-60%;
ทำให้คุณได้รับผลตอบแทนสูงกว่า 30% เมื่อเปรียบเทียบกับโคมไฟแบบดั้งเดิม เพิ่มรายได้ด้วยดอกไม้ที่มีคุณภาพดีขึ้นและให้ผลผลิตสูงขึ้น (เพิ่มผลผลิตพืชผลสูงสุดโดยการปลูกในแนวตั้ง)

ECO Farm ECOZ PRO 1000W Samsung 301H Chips LED Grow Light With Separately UV+IR Control
[Image: 6391ace427ade714b70fb966024ae804_41ea2ab...1628492574]
สร้างขึ้นด้วยชิ้นส่วนที่ดีที่สุด ชิป Bing Samsung LM301H & Os-ram ยอดนิยมและไดรเวอร์แบรนด์เพื่อประสิทธิภาพที่สูงขึ้นและอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น
Full-cycle Sunlike Spectrum ที่น่าเชื่อถือที่สุดพร้อมผลลัพธ์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว ปรับให้เหมาะสมสำหรับการเติบโตอย่างรวดเร็วและการพัฒนาพืชอย่างสมบูรณ์
3 Chanels Dimmers, สวิตช์ VEG , สวิตช์ Bloom , สวิตช์ UV ควบคุมแยกต่างหาก, ปรับหลอดไฟได้อย่างอิสระตามระยะการเจริญเติบโตที่แตกต่างกัน สวิตช์หรี่ไฟ VEG เพื่อควบคุมแสงสีขาว 5000K, สวิตช์หรี่แสง Bloom หนึ่งตัวเพื่อควบคุมแสงสีขาว + แสงสีแดง ( 3000K+660nm+730nm) และสวิตช์หรี่แสง UV เพื่อควบคุม UV 395nm


หากคุณสนใจไฟ led เติบโต ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเรา: growpackage.com
ซื้อตอนนี้มีส่วนลด คุณสามารถใช้ไฟ led นี้เติบโตได้ในราคาที่ดีกว่า
Reference URL's