ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: DPlus Magazine
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
[attachment=1947]

เป็นคนชอบอ่าน e-book ครับ มีหลายๆ ฉบับที่อ่านอยู่เป็นประจำ เลยอยากจะเอามาแบ่งปันเผื่อจะเป็นประโยชน์บ้าง

หรือหากท่านใดมีแนะนำก็เชิญโพสต์ไว้ได้นะครับ :D

ดาวน์โหลด: DPlus Magazine ฉบับที่ 71

e-book ดีๆ จาก http://www.provision.co.th
[attachment=2091]

ดาวน์โหลด DPlus Magazine ฉบับที่ 72

ขอบคุณ e-book ดีๆ จาก http://www.provision.co.th ครับ
[Image: Dplus73.jpg]

DPLUS ในเดือนนี้ น่าจะถูกใจสำหรับคนที่กำลังจะตัดสินใจเลือกซื้อหาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ อย่าง iPhone 3GS กันบ้าง เพราะเราได้รีวิวคุณสมบัติใหม่ๆ และข้อควรรู้ที่จำเป็นเอาไว้ ประกอบการตัดสินใจให้ง่ายขึ้นนะคะ ส่วนคอลัมน์ Special Report ลองไปอ่าน Favorites Place บน Google Maps ของดังตฤณ เจ้าของหนังสือขายดี เสียดาย...คนตายไม่ได้อ่าน มาบอกเล่าให้เราฟังกันนะคะ แล้วจะรู้ว่าผู้ชายธรรมะคนนี้ เขาก็เป็นคนไอทีตัวยงคนหนึ่งเหมือนกัน ปิดท้ายที่ Movie Preview น้องจีจ้า ญาณิน สาวสวย ดื้อ เก่ง แต่แอบดุ มาบอกเล่าถึงฉากเด็ดในภาพยนตร์ เรื่องล่าสุดของเธอ รับรองได้ว่าแต่ละฉากที่เล่นจริง เจ็บจริงนั้น เด็ดๆทั้งนั้น...

ดาวน์โหลด DPlus Magazine ฉบับที่ 73

ขอบคุณ e-book ดีๆ จาก http://www.provision.co.th ครับ
[Image: Dplus74.jpg]

DPLUS เดือนนี้ขอตามกระแส Twitter นำเสนอเนื้อหาเอาใจสำหรับมือใหม่ที่ยังไม่ค่อยรู้จัก Application เชิงเครือข่ายสังคมสุดฮอตตัวนี้กัน แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องใหม่เสียทีเดียวนัก แต่การที่คนดังทั้งนักการเมือง ผู้ประกาศข่าว ดารา นักร้อง หรือบุคคลที่มีชื่อเสียงจากทั่วทุกมุมโลก ปลุกกระแสนำ Twitter มาใช้เป็นช่องทางสื่อสารกับบรรดาแฟนคลับหรือผู้ติดตามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็ยิ่งทำให้ Twitter ได้รับความสนใจในวงกว้างทีเดียว
ภายในเล่มเรายังได้ยกตัวอย่างโปรแกรมสำหรับ Twitter อีกเพียบ เพื่อให้คุณได้ลองนำไปใช้กัน รองรับทั้งการทำงานผ่านมือถือ เว็บ และแพลตฟอร์มหลากหลายค่าย
ส่วนคอลัมน์อื่นๆ อย่าง Know How เล่มนี้ พูดถึงเรื่องการควบคุมสปีดชัตเตอร์เพื่อสร้างภาพเบลอ หรือคมชัด สำหรับเป็นลูกเล่นในการถ่ายภาพ ถ้าอ่านแล้วนำไปลองใช้ รับรองได้ว่าการถ่ายภาพของคุณจะสนุกและมีสีสันขึ้นอีกเยอะเลย...

ดาวน์โหลด DPlus Magazine ฉบับที่ 74

ขอบคุณ e-book ดีๆ จาก http://www.provision.co.th ครับ
Reference URL's