ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: แนะนำ 3 คอนโดกลางสุขุมวิท สะดวกสบายในราคาที่น่าจับจอง
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
เมื่อกล่าวถึง คอนโดสุขุมวิท ย่านที่เป็น CBD ของกรุงเทพฯ เพราะด้วยความสะดวกสบายครบด้านทั้งเรื่องของการเดินทางและการอยู่อาศัย ซึ่งนอกจากเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อเพื่ออยู่อาศัยแล้วยังเหมาะกับผู้ที่อยาก ซื้อคอนโดมือสอง เพื่อการลงทุนฯ ด้วย ซึ่งจะมีโครงการไหนบ้างมาดูกัน
โครงการ VENIO สุขุมวิท 10
VENIO สุขุมวิท 10 คอนโด Low Rise จากบริษัท เฮลิกซ์ จำกัด ในเครือ บมจ.อนันดา เป็นคอนโดที่ตกแต่งด้วยคอนเซ็ปต์ Timeless ผสมผสานระหว่าง Modern กับ Classic แม้จะอยู่ในย่านที่เป็น Prime Zone แต่ที่นี่ถือเป็น คอนโดใจกลางเมืองที่ราคาไม่แรงมากโดยเฉพาะเมื่อต้องแลกกับความสะดวกสบายต่าง ๆ ทั้งห้างสรรพสนิค้า Terminal 21 ,The Emporium , The Emquartier มีสวนสาธารณะที่อยู่ใกล้เคียง เหมาะสำหรับการพักผ่อน ออกกำลักาย คือ สวนเบญจกิติ สวนลุมพินี สวนชูวิทย์ เหมาะมากสำหรับสาย Jogging วิ่งเพื่อสุขภาพ ส่วนสำนักงานตึกใหญ่ก็มี GMM Grammy, ชิโนไทย ทาวน์เวอร์, 253 Asoke และยังสะดวกเรื่องของการเดินทางเพราะเป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า อยู่ใกล้ BTS สถานีนานาและสถานีอโศก ทำให้การเดินทางในใจกลางกรุงแบบนี้เป็นเรื่องง่ายขึ้นเท่าตัว VENIO สุขุมวิท 10 มีขนาดของห้องพักอาศัยทั้งแบบ Studio และ 1 – 2 Bedrooms ขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 23.2 – 71.3 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 5.49 ล้านบาท*
โครงการ The Nest สุขุมวิท 22
The Nest สุขุมวิท 22 เป็นโครงการ Low rise จำนวน 2 อาคาร เพิ่มความเป้นส่วตัวให้เรา เป็นโครงการจาก PM group company เป็นกลุ่ม คอนโดกรุงเทพ ที่เลียบแนวกับถนนสุขุมวิท อยู่ฝั่งทางศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สะดวกสบายเรื่องการเดินทาง ซอยไผ่สิงโตและสุขุมวิท ซอย 16, 22, 24, 26 ครบครันความสะดวกสบาย มีห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง Emporium, Emquartier, Terminal21 และสำนักงานออฟฟิศใหญ่หลายแห่ง The Nest สุขุมวิท 22 มีขนาดของห้องพักตั้งแต่แบบ Studio และ 1-2 Bedroom พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 24 – 56.5 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท*
โครงการ The Teak สุขุมวิท 39
The Teak สุขุมวิท 39 คอนโดแบบ Low Rise 1 อาคาร 8 ชั้น โดย บริษัท ทีค ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เป็นเจ้าของและมีการออกแบบโครงการภายใต้แนวคิด Modern Organic Design ด้วยต้นแบบที่มาจากธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นแมกไม้หรือลำธาร ตกแต่งให้ไล่ระดับอย่างสวยงามลงตัว ความอุดมสมบูรณ์รายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าอย่างเช่น ยูเอฟเอ็ม ฟูจิ เซ็นเตอร์, ดิ เอ็มควอเทียร์, ดิ เอ็มโพเรี่ยม, เทอร์มินอล 21, เกทเวย์ เอกมัย เป็นหนึ่งในทำเล คอนโดสุขุมวิท ที่คุ้มค่าน่าจับจองเป็นเจ้าของอย่างมาก การเดินทางสะดวก เพราะ คอนโดติดรถไฟฟ้า สถานีพร้อมพงษ์ ส่วนสาธารณูปโภคของโครงการมีสวนหย่อม, ล็อบบี้สองชั้น, Special Lounge, Game Room Threate, กรีนพัทกอลฟ์บนชั้นดาดฟ้า, Rooftop Putting Green, ออนเซ็นและพื้นที่พักผ่อน ขนาดห้องเริ่มต้นที่ 28 ตร.ม.ราคาขายเริ่มต้น 3.6 ล้านบาท*
ทำเลดีราคาก็ดีตามเป็นกลไกของระบบเศรษฐกิจ หากกำลังศึกษาข้อมูลเพื่อ ซื้อคอนโดมือสอง ทั้ง 3 โครงการที่กล่าวมาเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจทั้งในเรื่องของทำเลและราคาที่สมเหตุสมผล เหมาะกับการลงทุนเพื่ออนาคต เพราะย่านนี้ใคร ๆ ก็รู้ว่าเป็นจุดศูนย์รวมของเศรษฐกิจเมืองไทย
หากสนใจขายคอนโดมือสองติดต่อได้ที่ Plus BKKCITISMART
ตัวแทนด้านอสังหาริมทรัพย์ รับฝากขาย ปล่อยเช่า และการซื้อขายคอนโดมือสอง คอนโดอ่อนนุช
ครบทุกขั้นตอน พร้อมบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ด้วยทีมงานระดับคุณภาพ หากสนใจอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมของโครงการคอนโดสามารถโทรติดต่อขอคำปรึกษาได้ที่ 02 688 7555 ดูเพิ่มเติม https://www.bkkcitismart.com/ซื้อ/คอนโดอุดมสุข
Reference URL's