ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: พาส่องผลิตภัณฑ์อาหารเสริม วิสต้า และผลิตภัณฑ์ในวัตสันอื่น ๆ
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
พาส่องผลิตภัณฑ์อาหารเสริม วิสต้า และผลิตภัณฑ์ในวัตสันอื่น ๆ ที่น่าใช้สำหรับดูแลสุขภาพในราคาสบายกระเป๋า

หลายคนที่นิยมใช้เวลาว่างเดินเลือกซื้อสินค้าในร้านค้าปลีกเพื่อสุขภาพมากกว่าการเดินในซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่หรือห้างสรรพสินค้า เพราะนอกจากจะสามารถหาซื้อสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ตรงกับโจทย์ความต้องการแล้ว ยังมีโปรโมชั่นดี ๆ ที่ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้มากอีกด้วย

วัตสัน เป็นหนึ่งในร้านค้าปลีกแนวสุขภาพที่ครองใจผู้คนยุคใหม่มาอย่างยาวนาน โดยมีสินค้าหลากหลายประเภทให้เลือกได้อย่างตรงกับโจทย์ความต้องการสำหรับคนรักสุขภาพและความงาม

แต่สำหรับ ผลิตภัณฑ์ในวัตสัน ที่ถูกจัดให้เป็นไอเท็มเด็ดและไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง ประกอบไปด้วย

วิสต้า น้ำมันปลา 1,000 ขนาด 75 แคปซูล ถือเป็นไอเท็มเด็ดประจำมุมสินค้าเพื่อสุขภาพในร้านวัตสัน ที่มีสรรพคุณในด้านการบำรุงสมอง โดยแต่ละแคปซูลของ วิสต้า น้ำมันปลาจะประกอบไปด้วยน้ำมันปลา (Fish Oil) ถึง 1,000 มก., กรดไขมันกลุ่มโอเมก้า 3 ประมาณ 700 มก. และวิตามินอี 11.48 มก. ซึ่งสารประกอบหลักเหล่านี้ล้วนแล้วแต่มีบทบาทสำคัญในการดูแลสมองได้เป็นอย่างดี โดยแนะนำให้ทานวันละ 1 แคปซูลพร้อมกับมื้ออาหารโดยสามารถทานเป็นประจำวันละ 1 เม็ดพร้อมกับมื้ออาหาร

ผลิตภัณฑ์สำหรับการฆ่าเชื้อโรคในกลุ่ม Dettol thailand ซึ่งเป็นของจำเป็นประจำบ้านไปแล้วสำหรับยุคโควิด-19 นั้น เป็นอีกสินค้าเด็ดที่มีประจำอยู่ในร้านวัตสันทุกสาขา โดยมีผลิตภัณฑ์สำหรับการฆ่าเชื้อโรคอย่างครบวงจร ตั้งแต่ น้ำยา Dettol แบบ Multi-use,สเปรย์ฆ่าเชื้อ สบู่ล้างมือ, สบู่เหลว, สบู่ก้อนและกระดาษเช็ดทำความสะอาดมือสำหรับพกพาซึ่งหลายคนชอบในความนุ่มละเอียด กลิ่นหอมสะอาด อ่อนโยนและไม่ระคายเคืองต่อผิว โดยผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคจาก Dettol thailand เหล่านี้ สามารถลดเชื้อโรค, เชื้อแบคทีเรียและเชื้อราได้ถึง 99.9% จึงช่วยสร้างความมั่นใจในการดูแลความสะอาดข้าวของเครื่องใช้ รวมถึงการชำระล้างร่างกายหลังออกไปทำธุระนอกบ้านได้เป็นอย่างดี

แมส gq สำหรับหน้ากากอนามัยหรือแมสที่กลายเป็นของใช้จำเป็นต้องมีติดตัวไว้เป็นประจำในยุคโควิด-19 ไปแล้วนั้น หลายคนนิยมเลือกเป็น แมส gq ซึ่งเป็น ผลิตภัณฑ์ในวัตสัน โดยเป็นหน้ากากผ้ากันน้ำ ที่ทำมาจากนวัตกรรมเดียวกันกับเสื้อเชิ้ต GQ White ซึ่งเป็นแมสที่สามารถซักได้มากกว่า 30 ครั้ง สวมใส่สบาย ผลิตมาจากเส้นใย Perma โดยผ้าชั้นนอกป้องกันละอองน้ำ ส่วนผ้าชั้นในสามารถยับยั้งแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิวได้ ทั้งยังสามารถป้องกันแสงยูวีได้ 100% อีกด้วย แมสของ gq ตัวนี้ยังมาพร้อมกับสายคล้องที่สามารถปรับให้รับกับใบหน้าได้ด้วย จึงสะดวกน่าใช้และให้ความมั่นใจได้มากกว่า

ถุงยางอนามัย ปัจจุบันหลายคนนิยมพกไว้เพื่อการคุมกำเนิดและป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ โดยสามารถเลือกช้อปไอเท็มนี้ได้อย่างสะดวกสบายในร้านวัตสัน เพราะทุกสาขาจะมีผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ไว้ให้เลือกหลายรุ่น หลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ดังยอดนิยมจากประเทศอังกฤษอย่าง “ดูเร็กซ์” durex ซึ่งมีกว่า 10 รุ่นให้เลือกตามสไตล์ที่ต้องการ, วันทัช ถุงยางอนามัย สัญชาติไทยแท้ ซึ่งแบรนด์นี้หลายคนชอบแบบ 12 ชิ้น ซึ่งบรรจุรวมไว้ในกล่องกลมสวยงามและได้ราคาที่คุ้มค่ามาก นอกจากนี้ยังมีแบรนด์ “ไลฟ์สไตล์” จากออสเตรเลีย และ “Okamoto” จากญี่ปุ่นให้เลือกได้ในร้านวัตสัน ซึ่งจะมีโปรโมชั่นด้านราคาหมุนเวียนไปแต่ละแบรนด์ อาทิเช่น ซื้อ 1 แถม 1 เป็นต้น

สินค้าไอเทมเด็ดในร้านวัตสันเหล่านี้ยังสามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งได้รับความนิยมสูงมากในปัจจุบัน ลดเวลาเดินทางและได้รับสินค้ารวดเร็ว ซึ่งนอกจากจะได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วแล้ว ยังสามารถเลือกเก็บเงินปลายทางได้อีกด้วย หากสนใจสามารถเลือกชมสินค้าได้ที่ร้านวัตสันใกล้บ้านหรือที่ http://www.watsons.co.th

ที่มาข้อมูล
https://www.watsons.co.th/จีคิว-หน้ากากผ.../BP_288982

[Image: s4Mp1b.md.jpg]
Reference URL's