ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: โปรจัดหนัก เอาใจสาวก iPhone ใหม่ล่าสุด ผ่อนนานสบายกระเป๋า
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงตั้งหน้าตั้งตารอการเปิดจำหน่ายโทรศัพท์ iPhone ใหม่ล่าสุด ภายในสิ้นปีนี้อย่างแน่นอน หลังจากที่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคม 2020 ที่ผ่านมา ทาง Apple ได้สร้างความฮือฮาไม่น้อยเกี่ยวกับสเปคของ iPhone 12 ทั้ง 4 รุ่น โดยเฉพาะตัวประมวลผลที่ไม่ได้แบ่งเกรดแต่อย่างใด หากแต่ใช้ชิปเซตที่เป็นรุ่นเดียวกันทั้งหมด แม้จะมีบางอย่างที่แตกต่างกันไปบ้าง แต่ประสิทธิภาพและการทำงานโดยรวมไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันแน่

หากจะให้แนะนำ โปรผ่อน iPhone 12 ที่ออกมาใหม่ทั้ง 4 รุ่น ขอแนะนำรุ่น iPhone 12 กับ iPhone 12 Pro Max เพราะหากเป็นรุ่น Mini ก็จะมีหน้าจอที่เล็กเกินไป แต่ถ้าใครชอบเครื่องเล็กพกพาสะดวกอันนี้ก็ไม่ว่ากัน แต่ถ้าใครชอบที่จะใช้เพื่อรับความบันเทิง ดูคลิป เล่นเกมหน้าจอขนาด 6.1 นิ้ว อย่าง ไอโฟน 12 ก็น่าจะเพียงพอต่อการใช้งาน สนนราคาเริ่มต้นที่ 64 GB ที่ $799 หรือประมาณ 25,000-25,500 บาท ถือว่าไม่เกินกำลังในการ ผ่อนไอโฟน และไม่ดูเป็นภาระมากไปหากจะเลือกผ่อนในรูปแบบ 0% 10 เดือนหรือมากกว่านั้นตามแต่เงินในกระเป๋า แต่ถ้าพอมีเงินเหลือ ๆ แนะนำให้ข้ามไปรุ่นท็อปอย่าง iPhone 12 Pro Max เลยดีกว่า ด้วยหน้าจอขนาด 6.7 นิ้วพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว มี LiDAR Scan ให้อีกด้วย ซึ่งด้วยฟีเจอร์แบบนี้สายเกมเมอร์และสถาปนิกไม่ควรพลาด iPhone ใหม่ล่าสุด ด้วยหน้าจอที่ใหญ่ CPU ที่เร็วแรงอันดับหนึ่ง ถ้าได้เล่นเกมกับเครือข่าย 5G บอกเลยว่าไม่มีแลค ไม่มีกระตุกให้ช้ำใจ แถมสนุกเร้าใจตีป้อมได้ไหลลื่นกว่าใครแน่ ยิ่งสถาปนิกที่เน้นการออกแบบภายใน สามารถใช้งาน LiDAR Scan ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยี Scan ที่ให้อัตราส่วนการวัดที่ไม่ผิดเพี้ยน ใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชัน AR ในการออกแบบตกแต่งภายในด้วยแล้ว ทำให้สามารถนำเสนองานหรือออกแบบบ้านให้ลูกค้าได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจเลยทีเดียว เพราะด้วยชิปเซต A14 bionic ที่ให้การทำงานด้านกราฟิกได้ดีและไหลลื่นที่สุดแล้ว จะเชื่อมต่อ Wi-Fi หรือ Bluetooth ก็ทำได้สะดวก พรีเซ้นท์งานได้แบบไม่ต้องพึ่งพาคอมพิวเตอร์อีกต่อไป

ตัวเครื่องได้รับการออกแบบมาให้ทนทานต่อการตกกระแทกด้วยกรอบอะลูมิเนียมเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมยานอวกาศ ใน iPhone 12 ราคา ส่วน iPhone 12 Pro Max จะเป็นขอบสแตนเลสสตีลเกรดเดียวกับเครื่องมือแพทย์ หน้าจอมีเซรามิค ชิลด์ ที่แข็งแรงกว่ากระจกธรรมดาคอยปกป้อง นอกจากนี้ยังสามารถทนน้ำลึกได้มากสุด 6 เมตร ภายในระยะเวลา 30 นาทีอีกด้วย ซึ่งใครต้องการเป็นเจ้าของ iPhone 12 และ iPhone 12 Pro Max คงต้องอดใจรออีกไม่นาน คาดว่าจะมีโปรเด็ด ๆ มาคอยเอาใจสาวกไอโฟน อย่างน้อยก็น่าจะมีโปร ผ่อนไอโฟน 0% 12-24 เดือนให้ได้ลุ้นกัน เชื่อว่าใครที่กำลังเฝ้ารอสมาร์ทโฟนเครื่องแรงเตรียมทุบกระปุกรอได้เลย

อ่านเพิ่มเติม iPhone 12 เครื่องเปล่า
https://www.ais.th/iphone/index.html
Reference URL's