ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: Nespresso เครื่องชงยุคใหม่แนะ วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ แสนง่ายตอบโจทย์ความรวดเร็ว
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติถือเป็นหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตของคอกาแฟยุคใหม่เพราะช่วยประหยัดเวลาและช่วยเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขของการดื่มกาแฟ ซึ่ง Nespresso ผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟได้ออกแบบเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติที่มี วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ แสนง่าย รองรับการทำเมนูกาแฟหลากหลายเมนู มาพร้อมฟังก์ชันการทำงานที่รวดเร็ว โดย เครื่องทำกาแฟสด Nespresso ที่น่าสนใจมีดังนี้


[Image: coffee-cup-wooden-table-dark-wall_155003-8192.jpg]


Nespresso Essenza Mini Matte Black เครื่องชง กาแฟสด ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ดีไซน์สุดเท่เหมาะสำหรับจัดวางในพื้นที่แคบได้อย่างลงตัว มี วิธี ใช้ เครื่อง ชง กาแฟ ง่ายมาพร้อมฟังก์ชันทำเมนูกาแฟยอดนิยมถึง 2 โปรแกรม คือ เอสเพรสโซ่และลุงโก ตัวเครื่องสามารถรองรับการวาง ถ้วยกาแฟ ได้อย่างพอเหมาะ สามารถใช้งานร่วมกับเครื่องทำฟองนมของ Nespresso เพื่อสร้างสรรค์เมนูกาแฟหรือของหวานได้อย่างลงตัว ตัวเครื่องสามารถบรรจุแคปซูลกาแฟใช้แล้วได้สูงสุดถึง 6 แคปซูล มีระบบทำความร้อนได้รวดเร็วและยังมีระบบปิดเครื่องอัตโนมัติภายใน 9 วินาทีเมื่อไม่มีการใช้งานจึงช่วยประหยัดพลังงานและความสะดวกสบายในช่วงเวลาเร่งรีบ

Lattissima One เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติขนาดกลาง รองรับการทำเมนูกาแฟดำและกาแฟนมได้หลากหลายเมนู ตัวเครื่องมีถังสำหรับใส่นมขนาด 1 เสิร์ฟ วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ แสนง่ายรองรับการทำเมนู กาแฟสด ถึง 3 โปรแกรม คือ เอสเพรสโซ่ ลุงโกและคาปูนิโน่ บริเวณฐานวางแก้วยังสามารถพับเก็บเพื่อรองรับการวาง ถ้วยกาแฟ เพื่อทำเมนูลาเต้มัคคิอาโตได้ ระบบทำความร้อนของ Lattissima One สามารถทำความร้อนได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาเพียง 25 วินาที มาพร้อมระบบแจ้งเตือนคราบตะกรันเมื่อถึงเวลาที่ต้องทำความสะอาดและระบบปิดเครื่องอัตโนมัติเมื่อไม่มีการใช้งานใน 9 นาที โดยความจุของตัวเครื่องรองรับการเก็บแคปซูลกาแฟใช้แล้วถึง 8 แคปซูล
Creatista Plus Metal Stainless Steel เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติที่มีออกแบบให้มีรูปลักษณ์สวยงามทันสมัย สามารถจัดวางให้เข้ากับทุกการตกแต่งได้อย่างลงตัว ฟังก์ชัน วิธี ใช้ เครื่อง ชง กาแฟ รองรับการทำเมนูกาแฟหลากหลายราวกับมีบาริสต้าส่วนตัว สามารถทำได้ทั้งเมนูกาแฟเอสเพรสโซ่ ลุงโก คาปูชิโน่และลาเต้ มัคคิอาโต ตัวเครื่องมีระบบทำความร้อนได้รวดเร็ว ความจุของแทงก์เก็บน้ำสูงสุดถึง 2.5 ลิตร มีระบบสตรีมนมอัตโนมัติในตัวจึงสามารถอุ่นนมและทำฟองนมเนื้อละเอียดได้ภายในตัว หน้าจอมีระบบแจ้งเตือนหลายภาษา มีระบบอัตโนมัติที่ช่วยแจ้งเตือนคราบตะกรันและระบบปิดเครื่องอัตโนมัติภายใน 9 วินาที
การดูแลรักษาเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติทั้ง 3 เครื่องสามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงนำแทงก์เก็บน้ำมาล้างทำความสะอาดและล้างคราบตะกรันในตัวเครื่องด้วย Nespresso Descaling Kit ที่เพียงป้อนคำสั่งและรอก็ช่วยให้ตัวเครื่องสะอาดหมดจดอย่างง่ายดาย
เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติจาก Nespresso ทั้ง 3 รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคอกาแฟยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี สำหรับคอกาแฟสายเข้มข้นสามารถดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ กาแฟอเมริกาโน่ ได้ที่นี่ https://www.nespresso.com/th/th/americano นอกจากนี้คอกาแฟที่ต้องการทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับ วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ ก็สามารถตามไปที่นี่ได้เลย https://www.nespresso.com/th/th/order/machines
Reference URL's