ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: เครื่องชงกาแฟสด ช่วยให้คุณประหยัดกว่าการซื้อจากร้านได้อย่างไร มาดูกัน
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
วันนี้หากคุณกำลังลังเลว่าควรจะมี เครื่องชงกาแฟสด สักเครื่องไว้ใช้ในบ้านดีหรือไม่ เพื่อให้ตัดสินใจง่ายขึ้นลองตั้งแต่คำถามง่าย ๆ ว่า "เราดื่มกาแฟบ่อยแค่ไหน" หากดื่มทุกวันเป็นอาหารเช้า เครื่องชงกาแฟสดย่อมมีความจำเป็นและช่วยให้คุณประหยัดในหลายด้านทั้งเรื่องเวลา ค่าใช้จ่ายและเรื่องอื่น ๆ อย่างการใช้เครื่องชงกาแฟจากแบรนด์ผู้ผลิตระดับโลก Nespresso ที่ช่วยให้คุณประหยัดในทุกด้าน ดังต่อไปนี้


[Image: top-view-coffee-accessories-table_23-2148336769.jpg]


ประหยัดค่าใช้จ่าย ได้ดื่มกาแฟสดในราคาถูกกว่าซื้อจากร้าน
เพื่อให้คุณเห็นข้อแตกต่างว่าการชง กาแฟสด ด้วยเครื่องชงกาแฟทันสมัยประหยัดกว่าไปซื้อที่ร้าน ขอ ยกตัวอย่างหากคุณดื่มกาแฟแก้วละ 70 บาท วันละหนึ่งแก้วต่อเนื่องกันเป็นเวลาหนึ่งเดือนนั่นเท่ากับว่าคุณต้องจ่ายเงินในส่วนนี้ 2,100 ตรงกันข้ามหากชงด้วย เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน Nespresso ที่ชงด้วยกาแฟแคปซูล ราคาเพียง 20-26 บาทต่อแคปซูลเท่านั้น

ที่สำคัญ Nespresso ออกแบบให้เครื่องชงกาแฟทุกรุ่นอยู่ในกลุ่ม Energy Class A หรือการประหยัดพลังงานในระดับสูงสุด ทั้งยังมีระบบปิดการทำงานเครื่องอัตโนมัติเมื่อไม่ได้ใช้งานภายใน 9 นาที ทำให้หมดปัญหาเรื่องความสิ้นเปลืองพลังงานไฟฟ้า

สะดวกสบาย ประหยัดเวลา
นอกจากประหยัดค่าใช้จ่ายแล้ว การชง กาแฟสด ด้วยเครื่อง Nespresso ที่มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัยมี แรงดันไอน้ำ 19 บาร์ ยังกลั่นกาแฟพร้อมดื่มผ่านไอน้ำในเวลาอันรวดเร็ว ทำให้คุณได้ดื่มกาแฟรสชาติเข้มข้น และประหยัดเวลา
ที่สำคัญฟังก์ชั่นใช้งานง่ายสะดวกสบายใช้ได้ที่บ้าน เพียงคุณอยู่ที่บ้านและมี เครื่องชง กาแฟ Nespresso กับแคปซูลกาแฟที่คุณเลือกเองก็สามารถสร้างวันพิเศษได้ด้วยตัวเอง ด้วยนวัตกรรมการชงกาแฟรูปแบบใหม่ที่คุณเลือกเพียงกาแฟแคปซูลรสชาติที่ชอบ ไม่ว่าจะเป็น กาแฟคาปูชิโน่ , มัคคิอาโต้ร้อน , กาแฟลาเต้เย็น ทุกรสชาติชงสามารถชงดื่มเองได้ง่ายและสะดวกสบาย ไม่ต้องเดินทางฝ่าอากาศร้อนและรถติดไปหากาแฟที่ชื่นชอบดื่มในวันหยุดที่บางครั้งอาจได้กาแฟที่ไม่ถูกใจอีกด้วย
ด้วยเหตุผลเหล่านี้การซื้อ เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน หรือจะเพิ่มเติมด้วย เครื่องทำฟองนม จึงถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าในระยะยาวเพราะซื้อมาครั้งเดียวชงกาแฟดื่มได้เป็นเวลานาน ที่สำคัญการใช้งานและการดูแลทำความสะอาดง่ายตอบสนองความต้องการของคนสมัยนี้ เมื่อเทียบกับการซื้อกาแฟดื่มที่ร้านจึงมั่นใจได้ว่าช่วยให้คุณประหยัดในทุกด้าน เมื่อทราบแล้วเชื่อว่าคุณจะตัดสินใจซื้อเครื่องชงกาแฟจาก Nespresso ง่ายขึ้น ส่วนจะเลือกรุ่นใดสามารถชมสินค้าและเลือกซื้อได้ที่เว็บไซต์ Nespresso มีให้เลือกหลากหลายตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน
Reference URL's