ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: ทาวน์โฮม พระราม 2
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
ทาวน์โฮม พระราม 2เป็นอีกหนึ่งบ้านที่ได้รับความนิยมไม่ต่างกับคอนโดเลยทีเดียวในชั่วโมงนี้เพราะเป็นรูปแบบการอาศัยที่เหมาะสำหรับคนในจังหวัดที่มีพื้นที่น้อยอย่างกรุงเทพฯซึ่งปัจจุบันราคาที่ดินและบ้านเดี่ยวมีราคาที่แพงมากไปกว่าเดิมการอยู่อาศัยมักเน้นการใช้พื้นที่ที่น้อยแต่ว่ายังตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างครบถ้วนทาวน์โฮมจึงเหมาะสมกับชีวิตในเมืองเหมือนกับคอนโดเลยก็ว่าได้แต่ทุกวันนี้หลายคนคงเห็นได้ชัดเจนเลยว่าทาวน์โฮมเพิ่มขึ้นมากกว่าเมื่อก่อนและสามารถทำเป็นออฟฟิศได้อย่างไม่ขัดตาสิ่งที่มาเสริมความน่าเชื่อถือของทาวน์โฮมคือทาวน์โฮมมีความน่าอยู่และประหยัดพื้นที่การตกแต่งทาวน์โฮมให้โปร่งเหมือนบ้านเดี่ยวจะทำอย่างไรพร้อมแล้วมาดูกัน
จัดสวน
วิธีแรกในการเพิ่มพื้นที่ให้กับบริเวณหน้าทาวน์โฮมคือเนรมิตสวนหย่อมโดยวิธีนี้เหมาะสำหรับการเติมเต็มพื้นที่หน้าบ้านให้โปร่งโล่งสบายเสริมเสน่ห์ความมีสไตล์ให้กับตัวบ้านเป็นพื้นที่พักผ่อนยามเช้าได้เป็นอย่างดีและยังสูดอากาศที่บริสุทธิ์ได้บริเวณหน้าบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพแค่จัดสวนให้มุมบ้านและปลูกพันธุ์ไม้ในเขตร้อนให้เติมเต็มความงามอย่าลืมปูพื้นไม้พร้อมด้วยการตกแต่งหินซึ่งจะเพิ่มมิติให้บ้านของคุณนั้นโดดเด่นมากไปกว่าเดิม
ห้องนั่งเล่น
อีกจุดหนึ่งที่เหมาะสมสำหรับการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่นคุณควรจะทำให้ติดกำแพงเพื่อจะได้เหลือพื้นที่ใช้ในตัวบ้านมากกว่าเดิมและเลือกเฟอร์นิเจอร์แบบประหยัดพื้นที่ซึ่งจะทำให้มุมสำหรับการใช้ชีวิตของคุณมีความกว้างขวางมากยิ่งขึ้นอย่างไรก็ดีคุณไม่ควรประหยัดพื้นที่เฟอร์นิเจอร์แบบใช้งานได้หลายอย่างแต่ควรจะเลือกแบบที่เป็นการพับเก็บได้ก็ได้เช่นกันเพราะจะทำให้บ้านในทาวน์โฮมมีความกว้างขวางมากยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม

อีกหนึ่งสิ่งที่ต้องใส่ใจก็คือห้องครัวควรจัดเคาน์เตอร์ครัวบริเวณมุมของบ้านหรือแบ่งโซนทั้งบริเวณทำอาหารและบริเวณรับประทานอาหารทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายและประหยัดพื้นที่ให้ได้มากกว่าเดิมส่วนใหญ่แล้วบริเวณห้องครัวนั้นมักถูกใช้ในการกินข้าวร่วมด้วยแต่พื้นที่ของทาวน์โฮมอาจไม่เพียงพอต่อการวางโต๊ะกินข้าวควรอาจเปลี่ยนโต๊ะกินข้าวเป็นแบบสอดไปในเคาน์เตอร์ครัวได้ก็เช่นกันปัจจุบันมีเฟอร์นิเจอร์หลากหลายชนิดที่จะทำให้คุณนั้นสามารถเลือกใช้ได้ตามความประสงค์โดยที่ไม่ต้องเปลืองเนื้อที่
จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าทาวน์โฮมเป็นที่อยู่อาศัยอีกรูปแบบหนึ่งที่เหมาะสมกับวิถีชีวิตของคนในยุคปัจจุบันที่เน้นความประหยัดพื้นที่และไม่ต้องใช้เวลาในการดูแลมากสามารถตกแต่งได้สวยงามไม่แพ้กับการทำพื้นที่กว้างเลยทีเดียวครอบครัวคนรุ่นใหม่และครอบครัวขนาดเล็กไม่ควรมองข้ามทาวน์โฮม
ทาวน์โฮมเป็นบ้านที่ตกแต่งได้อย่างไม่ยากเย็นสักเท่าไหร่นักจึงตอบโจทย์สำหรับคนรุ่นใหม่ที่อาศัยอยู่คนเดียวหรือไม่อยากใช้เวลาในการดูแลบ้านมากเกินไป ใครอยากดูแลบ้านแบบง่ายๆ ผ่อนเร็วและดาวน์เร็ว ขอแนะนำเลยว่าให้คุณเลือกทาวน์โฮมจะดีที่สุด เพื่อตอบโจทย์ชีวิตของคุณเองดังที่ปรารถนา
Reference URL's