ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: รีวิว คณาสิริ พระราม 2 – วงแหวน จุดเริ่มต้นของการสร้างความอบอุ่นในครอบครัว
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
บ้านถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างความอบอุ่นในครอบครัว การเลือกซื้อโครงการบ้านเดี่ยวที่มีคุณภาพและตั้งอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ดีก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยสร้างความอบอุ่นและคุณภาพชีวิตที่ดีได้ง่ายขึ้น โดยในวันนี้เราจะขอนำเสนอคณาสิริ พระราม 2 - วงแหวน โครงการบ้านจัดสรรที่เป็นบ้านเดี่ยวพระราม 2 ซึ่งจะมีความน่าสนใจและจะช่วยเติมความอบอุ่นได้มากกว่าโครงการบ้านเดี่ยวหรือว่าทาวน์โฮมพระราม 2 อื่น ๆ ได้อย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย
[Image: kanasiri-rama2-wongwaen-house-housetype-Breeze.jpg]
โครงการบ้านแห่งนี้มีดีไซน์แบบ Mid Century 70’s ที่มีความเรียบง่าย แต่ก็มีฟังก์ชันของการใช้งานที่ครบครัน โดยมีการนำเอานวัตกรรมและเทคโนโลยีต่าง ๆ เข้ามาใช้เพื่อให้เป็นบ้านใหม่ที่อยู่สบายมากขึ้น พร้อมกับยังมีการออกแบบให้ในพื้นที่ทุกส่วนนั้นสามารถถูกใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและรองรับการอยู่อาศัยของคนทุกวัย โดยประกอบไปด้วยบ้านพระราม 2 ทั้งหมด3 แบบ ซึ่งมีห้องรับแขก ส่วนรับประทานอาหารและห้องครัวไทยประกอบอยู่ในทุกแบบของบ้านเดี่ยวพระราม 2 โดยมีส่วนที่แตกต่างกันหลัก ๆ ดังนี้
Breeze มีพื้นที่ใช้สอย 159 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำและที่จอดรถ 2 คัน
Beam มีพื้นที่ใช้สอย 128 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำและที่จอดรถ 2 คัน
Ray มีพื้นที่ใช้สอย 113 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำและที่จอดรถ 2 คัน
เทคโนโลยีที่นำมาใช้ภายในโครงการบ้านจัดสรรแห่งนี้ก็มีอยู่มากมาย อย่างเช่น มีช่องลมบริเวณกรอบหน้าต่างที่ช่วยลดกลิ่นอับภายในบ้าน เลือกใช้ฝ้าที่มีรูระบายอากาศและมีแผ่นสะท้อนความร้อนใต้หลังคาที่จะช่วยลดความร้อนภายในตัวบ้าน มีระบบไฟอัตโนมัติที่จะสว่างเมื่อแสงลดน้อยลงและมีไฟสำรองสำหรับใช้งานในยามฉุกเฉิน เลือกใช้กระจกเขียวที่ช่วยลดความร้อนได้มากกว่า ช่วยทำให้บ้านพระราม 2 โครงการนี้ มีสิ่งที่จะช่วยสร้างความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยมากกว่าโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม พระราม 2 อื่น ๆ นอกจากนี้ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการอยู่อาศัยของคนทุกวัยได้อย่างมีคุณภาพ เช่น สนามเด็กเล่น ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องเล่นเกมส์ ทางลาดสำหรับผู้ที่ต้องใช้วีลแชร์และมีรั้วดิจิตอลที่สามารถแจ้งเตือนได้หากมีการบุกรุกอยู่รอบ ๆ โครงการด้วย
บ้านแถวพระราม 2 นั้นมีอยู่มากมายทั้งที่เป็นบ้านเดี่ยวพระราม 2 และทาวน์โฮมพระราม 2 ซึ่งอีกปัจจัยหนึ่งที่จะช่วยทำให้โครงการบ้านแห่งนี้เป็นที่น่าสนใจก็คือ ที่ตั้งของโครงการที่แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น รร.อัสสัมชัญ พระราม 2 เซ็นทรัล มหาชัย รพ.มหาชัย และวงแหวนรอบนอก (ด่านบางขุนเทียน 1) เป็นต้น โดยราคาเริ่มต้นของบ้านโครงการนี้อยู่ที่ 3.99-6 ล้านบาท

คลิกชมบ้านเดี่ยวพระราม 2 ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/rama2/
คลิกชมบ้านพระราม 2 ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/rama2/
คลิกชมบ้านใหม่ ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว
Reference URL's