ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: nirvana define ศรีนครินทร์-พระราม 9 เหนือระดับกว่าด้วยฟังก์ชันล้ำสมัย
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
nirvana define ศรีนครินทร์-พระราม 9 เหนือระดับกว่าด้วยฟังก์ชันล้ำสมัย
การมีบ้านสักหลัง คงเป็นความฝันของใครหลาย ๆ คน ยิ่งมีบ้านที่สวยตรงตามใจ หรือเดินทางสะดวก ยิ่งเป็นที่ต้องการของใครหลาย ๆ คน Define ทาวน์โฮมใหม่พร้อมอยู่ ล่าสุดของ nirvana ที่โดดเด่นกว่า townhome ทั่วไปด้วยการออกแบบบ้านสวยหรู เดินทางสะดวกบนถนนใหญ่สายศรีนครินทร์ – ร่มเกล้า เชื่อมต่อถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก ใกล้แหล่ง Community mall สะดวกต่อการใช้ชีวิตทุกด้านในสังคมเมืองใหญ่
nirvana define ศรีนครินทร์-พระราม 9 บ้านสไตล์หรูหรา ทันสมัย นำแนวคิด Mass & Void หรือ Solid & Void คือ งานศิลปะแขนงหนึ่งนำผสมผสานระหว่างพื้นที่ทึบแสงและโปร่งแสงเข้าด้วยกัน ก่อให้เกิดบ้านที่มีความปลอดโปร่ง สามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้ง่ายแต่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นส่วนตัว ทำให้ลักษณะ nirvana daii เป็นหมู่บ้านที่มีสถาปัตยกรรมสวยงามแปลกตาไม่น่าเบื่อ การออกแบบพื้นที่ภายในบ้านจัดวางไว้เหมาะสมเป็นสัดส่วนทำให้ทุกคนมีพื้นที่ส่วนตัวแต่สามารถเชื่อมโยงซึ่งกันและกัน
เนอวานา ดีฟายน์ มี ทาวน์โฮมอ่อนนุช ให้เลือกถึง 4 แบบ บนขนาดพื้นที่เริ่มต้น 20.8 – 63 ตารางวา โดยแต่ละแบบบ้านมีความแตกต่างกัน ดังนี้
Type A พื้นที่เริ่มต้น 31.3 – 63 ตารางวา รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ ด้วยการจัดแบ่งพื้นที่ภายในบ้าน 4 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว 1 ห้องน้ำสำหรับแขกและมีห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำในตัว 1 ห้อง บริเวณห้องครัวขนาดพอเหมาะเชื่อมต่อห้องรับประทานอาหารที่มีขนาดกว้างขวาง สามารถนั่งรับประทานพร้อมกันหลายคนได้โดยไม่รู้สึกอึดอัด พร้อมฟังก์ชั่น INNER COURT ช่วยเพิ่มมุมมองวิวสวย ๆ แต่คงความเป็น Private Space พื้นที่หน้าบ้านสามารถจอดรถยนต์ได้ถึง 3 คัน
Type B townhome ที่มีพื้นที่เริ่มต้น 30 - 34 ตารางวา ขนาดพอเหมาะตอบโจทย์การอยู่อาศัยของครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ ด้วยห้องขนาด Double master bedroom พร้อมห้องน้ำในตัวที่บริเวณชั้น 1 และชั้น 2 ของบ้าน ในบริเวณชั้น 3 จัดแบ่งเป็นห้องนอน 2 ห้อง พร้อมห้องน้ำแบบ Connecting room ด้านหน้าของตัวบ้านมีพื้นที่สำหรับจอดรถยนต์ได้ 3 คัน ด้านหลังของตัวบ้านมีห้องพักสำหรับแม่บ้านพร้อมห้องน้ำ 1 ห้อง และมีลานอเนกประสงค์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการซักล้าง
Type C พื้นที่บ้านเริ่มต้น 21.1 – 43.7 ตารางวา ออกแบบสวยงามพร้อมจัดสรรทุกพื้นที่ให้มีความเปิดโล่ง DOUBLE VOLUME SPACE แบ่งพื้นที่บริเวณชั้นล่างให้เป็นห้องรับประทานอาหารและห้องรับแขงอย่างเหมาะสมในสัดส่วนที่ลงตัว บริเวณชั้นกลางของบ้านเป็นห้องนอนขนาด Master bedroom พร้อมห้องน้ำและพื้นที่สำหรับแต่งตัวและห้องทำงาน มีระเบียงขนาดพอเหมาะต่อการนั่งรับลมในยามค่ำคืน บริเวณชั้นบนสุดแบ่งพื้นที่เป็นห้องนอน 2 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว
Type D พื้นที่เริ่มต้น 20.8 – 23.7 ตารางวา ด้านหน้ามีบริเวณจอดรถยนต์ได้ 2 คัน พร้อมประตูเปิดเข้าสู่ตัวบ้าน 2 ด้าน พื้นที่ชั้น 1 จัดสรรให้เป็นห้องรับแขกพร้อมห้องน้ำในตัว ห้องครัว 1 ห้องและห้องรับประทานอาหาร บริเวณชั้น 2 จัดพื้นที่ทั้งชั้นให้เป็น Penthouse Master Bedroom ห้องนอนขนาดใหญ่ที่มีห้องน้ำในตัว พร้อมพื้นที่สำหรับจัดสรรให้เป็นห้องแต่งตัวและห้องทำงาน บริเวณชั้น 3 จัดแบ่งเป็นห้องนอน 2 ห้องพร้อมห้องน้ำแบบ Connecting room
โครงการทาวน์โฮมnirvana define ศรีนครินทร์-พระราม 9 ออกแบบบ้านที่สวยงาม มีความเป็นเอกลักษณ์พร้อมจัดสรรทุกพื้นที่ของบ้านให้มีสัดส่วนที่พอเหมาะตอบรับการใช้งานและการอยู่อาศัย
Reference URL's