ThaiBuddyTrip.com - เว็บคู่หูของคนชอบเที่ยว

Full Version: โครงการบ้านเดี่ยวรามอินทรา TARA by Nirvana ของคนสมัยใหม่ที่ชอบความหรูหรา
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
โครงการบ้านเดี่ยวรามอินทรา TARA by Nirvana ของคนสมัยใหม่ที่ชอบความหรูหรา
การมีบ้านสักหลัง คงเป็นความฝันของใครหลาย ๆ คน ยิ่งมีบ้านที่สวยตรงตามใจ หรือเดินทางสะดวก ยิ่งเป็นที่ต้องการของใครหลาย ๆ คน โครงการบ้านเดี่ยวรามอินทรา TARA by Nirvana เป็นโครงการที่มีคุณสมบัติครบอย่างที่คุณต้องการ และที่เพิ่มเติมมาคือความหรูหราอันน่าหลงใหลอีกต่างหาก แล้วโครงการนี้มีอะไรที่คนอยากเป็นเจ้าของบ้านต้องรู้ เรามาดูกันได้เลย
สิ่งอำนวยความสะดวกครบ
• มีระบบการรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ขึ้นชื่อว่า โครงการบ้าน เนอ วา นา แล้ว เรื่องความปลอดภัยถือเป็นสิ่งที่ทางผู้พัฒนาอสังหาฯ ได้ให้ความสำคัญโดยเฉพาะ เจ้าของบ้านจึงมั่นใจเรื่องความปลอดภัยทั้งชีวิตและทรัพย์สินเมื่อใช้เวลาอยู่ในโครงการหมู่บ้านได้ตลอดเวลา
• สระว่ายน้ำให้เจ้าของบ้านได้พักผ่อน การมีสระว่ายน้ำอยู่ในโครงการทำให้เจ้าของบ้านสามารถพักผ่อนด้วยการเดินไปแช่น้ำ หรือมีกิจกรรมกับครอบครัวได้โดยไม่ต้องเดินทางออกจากโครงการเลย
• ฟิตเนสไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ของคนยุคนี้ไม่เพียงแค่ต้องการความสะดวกสบายเรื่องการเดินทางเท่านั้น แต่กการออกกำลังกายยังเป็นสิ่งสำคัญของการใช้ชีวิตเพื่อสุขภาพที่ดี โครงการเนอวานาแห่งนี้ก็ยังมีฟิตเนสให้บริการเจ้าของบ้านอีกด้วย
มี 2 แบบบ้านที่กว้างขวาง
• MOTIF ให้คุณได้สัมผัสความเป็นส่วนตัวด้วยพื้นที่ขนาด 142 ตร.ม. ซึ่งมีทั้งหมด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมกับ 2 ที่จอดรถ ไม่เพียงแค่แปลนบ้านถูกออกแบบมาเป็นสัดส่วนอย่างเหมาะสมเท่านั้น แต่ยังมีการแบ่งพื้นที่แบบ inner court ให้เจ้าของบ้านได้รับความเป็นส่วนตัวที่สุดอีกด้วย
• TARA แบบบ้านขนาดใหญ่ชั้นล่างเหมาะกับการใช้เวลาอยู่ร่วมกัน ด้วยห้องนั่งเล่นและโซนรับแขกที่แบ่งออกเป็นสัดส่วน ชั้นบนเหมาะกับการพักผ่อนของสมาชิกในบ้านด้วยพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 180 ตร.ม. มี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และ 4 ที่จอดรถ
การคมนาคมที่ครบเหมาะกับคนมีบ้านเกษตรนวมินทร์
• ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู สำหรับบ้านที่ต้องมีสมาชิกเดินทางด้วยรถไฟฟ้าก็สามารถเดินทางได้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว หมดห่วงเรื่องการเดินทาง
• ทำเลสะดวก สามารถเข้า-ออกได้หลายเส้นทาง ที่ตอบโจทย์เจ้าของบ้านที่ต้องการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว โดยวิ่งได้บนถนนเส้นหลักและทางด่วนที่อยู่ใกล้โครงการ
• ใกล้แฟชั่นไอส์แลนด์ ห้างสรรพสินค้าของชาวรามอินทราที่มีทั้งแหล่งอาหารและความบันเทิงที่หลากหลายไว้ให้เจ้าของบ้านได้พักผ่อนเมื่ออยู่นอกบ้านกับครอบครัว
หมู่บ้านจัดสรรเกษตรนวมินทร์ nirvana แห่งนี้ถือว่าเป็น บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ ที่ถูกสร้างขึ้นมาจากคอนเซ็ปต์ MODERN LUXURY ไม่เพียงแค่ความกว้างขวางเท่านั้นที่เป็นจุดเด่นของโครงการแห่งนี้ แต่ยังมีความหรูหราของสไตล์บ้านในทุกตารางเมตรเพื่อเจ้าของที่ชื่นชอบการดื่มด่ำบรรยากาศความเป็นส่วนตัวที่หาได้ยากในกรุงเทพฯ อีกด้วย
Reference URL's